“บล็อก” ที่จะมาเติมเต็มทุกความสนุกในการออกแบบงานตกแต่งผนัง ในรูปแบบ LEGO System

ผนังเปรียบเสมือนเครื่องนุ่งห่มที่ปกปิดเรือนร่างของเรา และคนเราส่วนใหญ่อยากมีเสื้อผ้าที่สวยงาม เราจึงเลือกหรือออกแบบสิ่งเหล่านี้ในงานสถาปัตยกรรม ซึ่งผนังก็มีหลากหลายรูปแบบ ที่แบ่งตามวัสดุ และประเภทการใช้งาน และด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดผนังน้ำหนักเบา หรือชื่อที่นิยมเรียกว่า คอนกรีตมวลเบา หรือ อิฐมวลเบา ก็ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น น้ำหนักที่เบา แข็งแรง และทนทาน 

"SmartBlock" ได้พัฒนาบล็อกที่เราสามารถออกแบบลวดลาย หรือรูปแบบการจัดวางได้ ซึ่งให้ความรู้สึกเดียวกันกับการเล่นตัวต่อพลาสติก และตอนนี้คุณสามารถถ่ายทอดจินตนาการผ่านการใช้งานแบบ LEGO SYSTEM ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างหลากหลาย โดยมีคุณสมบัติที่สามารถเปิดรับแสงและลมได้ จึงให้แสงเงาที่มีเสน่ห์

การออกแบบผนังทั้งภายนอก และภายในอาคาร มีจุดประสงค์ที่ต่างกันในบางอย่างแต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือความต้องการผนังที่สวยงาม และใช้งานได้ดี  "LEGO SYSTEM" เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสม ด้วยคุณสมบัติจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา มีลวดลายที่หลากหลาย และมีความยืดหยุ่นในการจัดวางทำให้เกิดรูปแบบใหม่ๆที่น่าสนใจ

LEGO System  มีคุณสมบัติเด่นดังนี้

- ความหลากหลายในการเลือกลวดลาย ด้วยมิติความสวยงามที่แปลกใหม่

- สามารถออกแบบผนังรูปแบบต่างๆได้ กับรูปแบบ LEGO System

- ระบบการก่อสร้างที่สะดวก และรวดเร็ว

- ระบบที่สามารถคำนวนปริมาณงานได้อย่างแม่นยำ

- สร้างทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจให้กับงานออกแบบสถาปัตยกรรมทั้งงานภายใน และภายนอก

การใช้งาน : สามารถติดตั้งทั้งภายใน และงานภายนอก

ขนาด : 9*30*30 Cm.

ผนังที่ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร กับเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบได้ ซึ่งจะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัยของคุณได้อย่างลงตัว

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #ArchitectureDesign #SmartBlock #Block #อิฐมวลเบา #LEGOsystem #ผนังอิฐ

บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นจำนวน 350 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตมวลเบาระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง (Autoclaved Aerated Concrete: AAC) ภายใต้ชื่อ "สมาร์ทบล็อคเย็น" ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลกของ WEHRHAHN ประเทศเยอรมัน โดยสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตตั้งอยู่เลขที่ 11 หมู่ 9 ทางหลวงหมายเลข 334 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และมีสำนักงานขายตั้งอยู่เลขที่ 947/144 ถนนบางนา-ตราด บางนาคอมเพล็กซ์ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ