กระเบื้องไวนิลลายไม้ กับคุณสมบัติในการรักษาอุณหภูมิให้คงที่ตลอดเวลา "Floor Balance Temperature" พร้อมผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สึกสบายเท้า

การเลือกกระเบื้องให้ตอบโจทย์กับการใช้งานเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน เราทุกคนอยากได้กระเบื้องที่ดีเอามาไว้ในบ้าน แต่กระเบื้องที่ดีนั้นจะมีความหมายอะไร หากไม่ได้คำนึงถึงผิวสัมผัสแรกในการใช้งานอย่าง "เท้า" เป็นหลัก เท้าจึงไม่ได้เป็นแค่อวัยวะในการใช้เดินของร่างกาย แต่เท้ายังเป็นจุดฐานหลักในการรับรู้ต่อสิ่งที่เข้ามาสัมผัสเป็นอับดับต้นๆ ด้วยแนวคิดนี้จึงทำให้แบรนด์ Infinite Floor ได้ส่งต่อไอเดียตกแต่งบ้านด้วยกระเบื้องไวนิล รูปแบบ Floor Balance Temperature นอกจากจะเป็นวัสดุคุณภาพสูงที่นำเข้าจากเกาหลีแล้ว ยังสามารถรักษาอุณหภูมิให้สบายเท้าในห้องที่มีความเย็นได้อีกด้วย

นอกจากนี้ตัวกระเบื้องยังเป็นไวนิลรุ่นพิเศษ Ultra soft luxury vinyl tile จึงทำให้มีผิวนุ่มนวลและมีความยืดหยุ่นสูง เลยสามารถรองรับการใช้งานหนักได้ นอกจากนี้ยังให้ความปลอดภัย ซึ่งช่วยลดอันตรายจากการเดิน นั่ง ล้ม รวมถึงการกระแทกตกหล่นจากสิ่งของ ก็ไม่ทำให้พื้นเสียรูปทรงอย่างแน่นอน เพราะตัวกระเบื้องได้ถูกออกแบบมาจากวัสดุคุณภาพสูงได้มาตราฐาน ASTM และยังเพิ่ม Bottom layer หรือชั้นพื้นผิวสัมผัสด้านหลังเพื่อแก้ปัญหากระเบื้องหลุดร่อนทากาวไม่ติด หมดกังวลเรื่องเรียกช่างมาตามซ่อมรักษาให้เสียเวลาภายหลัง

ผิวสัมผัสนุ่ม ลดแรงกระแทรกจากของตกหล่น ป้องกันยุงลายและแมลงสาป

นอกจากการคำนึงถึงสัมผัสแรกเป็นสำคัญ จุดเด่นอีกอย่างของกระเบื้องไวนิลตัวนี้ยังปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งในขณะเดียวกันก็ยังป้องกันยุงลาย และ แมลงสาป ได้อย่างเห็นผล นอกจากนี้ตัวกระเบื้องยังมีคุณสมบัติพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ ดูดซับกาวได้ดีกว่า Miracle backing จึงติดแน่น ทน ไม่หลุดล่อนง่าย

ตัวกระเบื้องมีแบบให้เลือกหลากหลายแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความชอบของผู้ที่อยู่อาศัย

วัสดุที่เป็นมิตร ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

การนำพื้นกระเบื้องไวนิลในรูปแบบ Floor Balance Temperature มาใช้ปูพื้นภายในอาคาร เป็นกุญแจดอกสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้มีตัวตนกับประสบการณ์การเลือกกระเบื้องมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็จะสร้างบรรยกาศที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น สบายตา เป็นมิตร อีกทั้งยังยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นได้เสมอ 

 

รูปภาพจากบางส่วนจาก : pinterest

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #ArchitectureDesign #infinitefloor #tilefloor #woodtile #tile #พื้นกระเบื้อง #กระเบื้องลายไม้ 

Infinite Floor ผู้จำหน่าย กระเบื้องยาง กระเบื้องยางลายไม้ (Luxury Vinyl floor) ไม้ลามิเนต (Laminate) กระเบื้องยางแบบม้วน (Vinyl Roll) พื้นไม้เทียม WPC(Wood Platic Composite) และไม้พื้นสำเร็จรูป SPC คุณภาพสูง ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี สินค้าใหม่ในเครือ CB FACTORY ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ