แปลงโฉมตึกแถวเก่าอายุ 20 ปี สู่บ้านพักสไตล์โมเดิร์นสดใหม่ ที่คุณต้องหลงรัก

วันนี้ WAZZADU  จะพาคุณไปชมการ  Renovate  ตึกแถวเก่าที่ไม่ได้ใช้งานมานานถึง  20 ปี ให้สดใสพร้อมรับการเข้าอยู่อาศัยอีกครั้ง  ผลงานการปรับปรุงอาคารที่ทำให้เจ้าของบ้านประทับใจไม่รู้ลืม  จะน่าสนใจแค่ไหนนั้น  ไปชมกันครับ

จากการแชร์ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของเจ้าของบ้านตึกแถวหลังนี้  ที่บ่งบอกถึงบรรยากาศแบบ  Before/After  อันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการปรับปรุงอาคารใหม่  ที่ถือว่ายังคงเป็นเสน่ห์ดึงดูด ให้ผู้คนใช้การ  Renovate  บ้าน  มากกว่าการสร้างใหม่อยู่เสมอ

สิ่งที่ทางเจ้าของบ้าน  (คุณ tauhoo สมาชิก pantip.com)  ต้องการคือ  ความมีชีวิตชีวาของบ้าน  จึงได้เลือกใช้การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น  ซึ่งถือว่าตอบโจทย์พื้นที่ของบ้านประเภทึกแถวได้ดี  ด้วยรายละเอียดที่เรียบง่าย  โปร่งโล่ง  ทำให้พื้นที่แคบๆ  ดูกว้างขวางขึ้น  นอกจากนี้ยังเพิ่มสีสันสดใสสอดแทรกเข้าไปตามผนัง  และเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน  ที่เมื่อผสมผสานเข้ากับแสงไฟแบบ  In-direct  แล้ว  ยิ่งทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ดูอบอุ่น  สดชื่น  โปร่งโล่ง และน่าอยู่  ตามแบบที่บ้านพักอาศัยควรจะมีได้อย่างลงตัว

วัสดุปูพื้นลามิเนตลายไม้ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยให้ทางสัญจรภายในบ้านดูนุ่มนวลน่าสัมผัสมากขึ้น  ถือเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นทีเดียวครับ

ขอบคุณการแชร์ประสบการณ์จากคุณ  tauhoo สมาชิก pantip.com  ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการปรับปรุงตึกเก่าให้ดูสดใสได้อีกครั้งครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : คุณ  tauhoo สมาชิก pantip.com 

http://goo.gl/bZqH7

ขอบคุณภาพประกอบจาก : คุณ  tauhoo สมาชิก pantip.com

http://goo.gl/bZqH7

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ