แปลงโฉมตึกแถวเก่าอายุ 20 ปี สู่บ้านพักสไตล์โมเดิร์นสดใหม่ ที่คุณต้องหลงรัก

วันนี้ WAZZADU  จะพาคุณไปชมการ  Renovate  ตึกแถวเก่าที่ไม่ได้ใช้งานมานานถึง  20 ปี ให้สดใสพร้อมรับการเข้าอยู่อาศัยอีกครั้ง  ผลงานการปรับปรุงอาคารที่ทำให้เจ้าของบ้านประทับใจไม่รู้ลืม  จะน่าสนใจแค่ไหนนั้น  ไปชมกันครับ

จากการแชร์ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของเจ้าของบ้านตึกแถวหลังนี้  ที่บ่งบอกถึงบรรยากาศแบบ  Before/After  อันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการปรับปรุงอาคารใหม่  ที่ถือว่ายังคงเป็นเสน่ห์ดึงดูด ให้ผู้คนใช้การ  Renovate  บ้าน  มากกว่าการสร้างใหม่อยู่เสมอ

สิ่งที่ทางเจ้าของบ้าน  (คุณ tauhoo สมาชิก pantip.com)  ต้องการคือ  ความมีชีวิตชีวาของบ้าน  จึงได้เลือกใช้การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น  ซึ่งถือว่าตอบโจทย์พื้นที่ของบ้านประเภทึกแถวได้ดี  ด้วยรายละเอียดที่เรียบง่าย  โปร่งโล่ง  ทำให้พื้นที่แคบๆ  ดูกว้างขวางขึ้น  นอกจากนี้ยังเพิ่มสีสันสดใสสอดแทรกเข้าไปตามผนัง  และเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน  ที่เมื่อผสมผสานเข้ากับแสงไฟแบบ  In-direct  แล้ว  ยิ่งทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ดูอบอุ่น  สดชื่น  โปร่งโล่ง และน่าอยู่  ตามแบบที่บ้านพักอาศัยควรจะมีได้อย่างลงตัว

วัสดุปูพื้นลามิเนตลายไม้ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยให้ทางสัญจรภายในบ้านดูนุ่มนวลน่าสัมผัสมากขึ้น  ถือเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นทีเดียวครับ

ขอบคุณการแชร์ประสบการณ์จากคุณ  tauhoo สมาชิก pantip.com  ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการปรับปรุงตึกเก่าให้ดูสดใสได้อีกครั้งครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : คุณ  tauhoo สมาชิก pantip.com 

http://goo.gl/bZqH7

ขอบคุณภาพประกอบจาก : คุณ  tauhoo สมาชิก pantip.com

http://goo.gl/bZqH7

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ไม้เอ็นจิเนียร์ (Engineered Wood) คืออะไร

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ