"ระบบประตู หน้าต่าง uPVC" ที่ตอบโจทย์ความหลากหลายของพื้นที่การใช้งาน และช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก

สิ่งที่เชื่อมสัมผัส และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยภายในอาคารกับบริบทโดยรอบนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญมากในงานสถาปัตยกรรมทุกประเภท เพราะช่องเปิดอย่าง หน้าต่าง หรือ ประตู ล้วนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะอาคารประเภทที่อยู่อาศัยที่ต้องการความโปร่ง รูปแบบการใช้งานที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะฉนั้น ระบบประตู หน้าต่าง ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานที่หลากหลายในแต่ละพื้นที่ จึงถูกพัฒนาให้มีความยืดหยุ่น โดยสามารถออกแบบ และสั่งผลิตตามขนาดที่ลูกค้าต้องการได้

และการถ่ายเทของอากาศ แต่ในขณะเดียวกันช่องเปิดอย่างหน้าต่าง หรือ ประตู ก็เป็นจุดอ่อนได้ ถ้าหากใช้รูปแบบที่ไม่เหมาะสม  เพราะพื้นที่ช่องแสงเหล่านั้นจะเป็นส่วนแรกๆของผู้ไม่ประสงค์ดีที่จะบุกรุกเข้ามา ดังนั้นวัสดุ และระบบที่เลือกใช้ต้องสร้างความมั่นใจได้ในระดับสูงสุดว่าจะให้ความปลอดภัยได้กับชีวิต และทรัพย์สินอื่นๆภายในอาคาร

ประตู หน้าต่างที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย ถูกพัฒนา และออกแบบให้มีความปลอดภัยมากขึ้นในปัจจุบัน เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากการบุกรุกจากภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการสแกนด้วยลายนิ้วมือ หรือม่านตา รวมถึงระบบอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับอีกระบบหนึ่ง ที่มีความเหมาะสมกับการนำไปใช้ตกแต่งบ้านพักอาศัยทั่วไป

ระบบนี้มีชื่อว่า "Multi-Lock System" หรือ ระบบล็อคหลายจุด ด้วยลักษณะการใช้งานที่ง่าย แต่ให้ความปลอดที่เพิ่มขึ้นหลายเท่า อีกทั้งยังมีการออกแบบเพื่อซ่อนรายละเอียดระบบล็อคได้อย่างประณีต นอกจากนี้ระบบหน้าต่าง และประตู uPVC ยังมีคุณสมบัติเด่นที่สามารถช่วยลดเสียงที่รบกวนจากภายนอก และขนาดของประตูหน้าต่างที่สามารถสั่งผลิตตามขนาดที่ลูกค้าต้องการได้ ซึ่งตอบโจทย์ในการการนำไปใช้งานในพื้นที่ ที่มีขนาดที่หลากหลายแตกต่างกัน

Multi-Lock System หรือ ระบบล็อคหลายจุด มีคุณสมบัติเด่นดังนี้

- ความแน่นหนาของระบบล็อคที่แตกต่างจากระบบล็อคทั่วไป

- มีระบบล็อคอีกชั้นนอกจาก Multi-Lock System เพื่อเพิ่มความปลอดภัยอีกระดับ

- ระบบล็อคที่ผู้ใช้งานใช้งานได้ง่ายและไม่ซับซ้อน

- ระบบจะทำงานเมื่อประตูปิดสนิทเท่านั้น ซึ่งจะไม่สามารถใช้ได้หากประตูยังปิดไม่สนิท

- ไม่มีจุดล็อคให้มองเห็น ทำให้ประตูดูเหมือนประตูปกติทั่วไป

เมื่อต้องเลือกประตู หน้าต่างที่เหมาะสม และคุ้มค่าที่สุด ประตูและหน้าต่าง uPVC ที่ได้รับการพัฒนาระบบจาก MC Home & Living กับระบบล็อคหลายจุด จึงเป็นตัวเลือกที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากกว่าประตู หน้าต่างทั่วไป

รูปภาพประกอบโดย www.archdaily.com
 

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorAndArchitecturalDesign #MCHome&Living #uPVC #Door #Window #ตกแต่งภายใน #interiordesign #MultiLockSystem

M.C.Home & Living ผู้นำด้านประตูหน้าต่าง uPVC ระบบเยอรมัน

ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งระบบวงกบประตูหน้าต่าง uPVC Unplastizide Poly Vinyl Chloride) หรือวงกบไวนีล (Vinyl)ที่ครบวงจรที่สุดระบบประตูหน้าต่าง uPVC มีความทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม ติดตั้งได้รวดเร็ว ดูแลรักษาง่าย มีให้เลือกหลากหลาย คุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ เราพร้อมให้บริการกับท่าน ปรึกษาเราวันนี้

· ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยจากเยอรมัน
· แข็งแรงทนทานทุกสภาพอากาศทั้งแดด ลม ฝน และไอทะเล
· สวยงามมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย
· ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด
· ผลิตสำเร็จรูปจากโรงงาน ติดตั้งได้รวดเร็ว ทั้งงานสร้างใหม่และงานปรับปรุงต่อเติม
· คุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ
· รับประกันผลงานหลังติดตั้ง ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ