ตกแต่งบ้านสไตล์ Cottage ด้วย "ประตูและหน้าต่าง uPVC" มาพร้อมความสวยและช่วยกันเสียง

ขอพาไปชมการตกแต่งบ้าน สไตล์ Cottage ให้บ้านมีกลิ่นอายของบ้านแบบอังกฤษแต่มีความเป็นธรรมชาติที่ทำให้บ้านดูน่าอยู่ ด้วย "บานประตูและหน้าต่าง uPVC" ที่มาพร้อมความสวยและคุณสมบัติในเรื่องช่วยกันเสียง 

บานประตูและหน้าต่างนอกจากช่วยในเรื่องความปลอดภัยแล้ว ยังทำหน้าที่อีกอย่างที่สำคัญคือช่วยในเรื่องของการเก็บเสียงรบกวนจากภายนอก แต่ในหน้าต่างบางประเภทก็อาจจะพบปัญหาเรื่องเสียงที่ลอดผ่านเข้ามาภายในได้อยู่ดี

ระบบ Multi-Chamber ในบานประตูและหน้าต่าง uPVC ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดปัญหาส่วนนี้ อีกทั้งยังสามารถปรับรูปแบบการใช้งานให้เข้ากับบริบทโดยรอบ หรือ การตอบโจทย์ในด้านการออกแบบที่ต้องการความโปร่งโล่ง เรียบง่าย และทันสมัย โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งในสไตล์ Cottage โทนสีขาวๆ และให้ความรู้สึกอบอุ่น

บางพื้นที่การอยู่อาศัยที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด ทำให้การออกแบบต้องเป็นไปตามบริบทโดยรอบ เช่น ชุมชนที่มีการอยู่อาศัยหนาแน่นมาก ระบบ Multi-Chamber ที่อยู่ในประตูและหน้าต่าง uPVC สามารถเข้ามาช่วยปัญหาตรงจุดนี้ได้ ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่า อลูมิเนียมและไม้ เพราะ uPVC มีคุณสมบัติดูดซับและสะท้อนเสียงออกไปภายนอก ลดเสียงที่จะเข้ามาในตัวบ้านได้มากทีเดียว

Multi-Chamber  มีคุณสมบัติเด่นดังนี้

- ช่วยในเรื่องการเก็บเสียง ลดเสียงรบกวน

- รักษาอุณหภูมิและประหยัดพลังงาน

 

ประตู และหน้าต่าง นอกจากจะทำหน้าที่เป็นช่องเปิดของที่พักอาศัยแล้ว ตัววัสดุเองก็ต้องมีคุณสมบัติที่ดี และเหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไป โดยช่วยลดปัญหาในหลายๆด้าน และที่สำคัญเรื่องของความงาม และความคงทนเป็นสิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงเสมอ

สินค้าเทียบเคียงในหมวดหมู่ประตูและหน้าต่าง u PVC

 • MC ประตู บานเลื่อน

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • MC หน้าต่าง บานเลื่อน

  ประตู-หน้าต่าง หน้าต่าง

  Online
 • Online

#Wazzadu  #MCHome&Living #uPVC #Door #Windows #ตกแต่งภายใน #interiordesign #MultiChamberSystem #อลูมิเนียม #ห้องนอน #โมเดิร์น #บ้านพักอาศัย  #uPVCDoor  #uPVCWindow #ประตู #หน้าต่าง 

รูปภาพประกอบ : Pinterest

สินค้าเทียบเคียงในหมวด"ประตู - ประตู-หน้าต่าง"

M.C.Home & Living ผู้นำด้านประตูหน้าต่าง uPVC ระบบเยอรมัน

ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งระบบวงกบประตูหน้าต่าง uPVC Unplastizide Poly Vinyl Chloride) หรือวงกบไวนีล (Vinyl)ที่ครบวงจรที่สุดระบบประตูหน้าต่าง uPVC มีความทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม ติดตั้งได้รวดเร็ว ดูแลรักษาง่าย มีให้เลือกหลากหลาย คุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ เราพร้อมให้บริการกับท่าน ปรึกษาเราวันนี้

· ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยจากเยอรมัน
· แข็งแรงทนทานทุกสภาพอากาศทั้งแดด ลม ฝน และไอทะเล
· สวยงามมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย
· ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด
· ผลิตสำเร็จรูปจากโรงงาน ติดตั้งได้รวดเร็ว ทั้งงานสร้างใหม่และงานปรับปรุงต่อเติม
· คุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ
· รับประกันผลงานหลังติดตั้ง ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ