เปลี่ยนพื้นที่แคบๆให้ใช้งานได้หลากหลาย ด้วยเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่น ใช้งานได้หลากรูปแบบในพื้นที่เดียว

บางครั้งพื้นที่ใช้สอยที่มีจำกัดด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง ทำให้เกิดความคิดที่ว่าพื้นที่แค่นี้สามารถทำอะไรได้ วางของไม่กี่ชิ้นก็คับแคบแน่นไปหมด ปัญหาต่างๆก็ตามมาตั้งแต่เรื่องเล็กจนถึงเรื่องใหญ่ การออกแบบจึงมีส่วนเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ แต่แค่นั้นคงไม่เพียงพอเพราะองค์ประกอบที่สำคัญคือเฟอร์นิเจอร์ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักในการจัดพื้นที่ ในปัจจุบันมีเฟอร์นิเจอร์ทางเลือกมากมาย แต่เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้หลายแบบในพื้นที่จำกัด และมีดีไซน์ที่สวยงามนั้นหาได้ยาก วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จัก"เตียงนอนที่เป็นทั้งโซฟา หรือโซฟาที่เป็นเตียงนอน"ที่ออกแบบและพัฒนาโดย "Domore Living" ซึ่งจะมีอะไรที่โดดเด่นบ้างนั้นตามมาชมกันเลยครับ

เตียงพับ รุ่น Inspire-Sofa ขณะปรับการใช้งานเป็นเตียงนอน

สำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ หรือ ผู้ป่วยที่ไม่สะดวกในการขึ้นหรือลงบันได ย่อมเข้าใจดีว่าพื้นที่ หรือ ห้องแบบไหนที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานจริงๆ เตียงพับรุ่น Inspire-Sofa จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมทั้งประโยชน์การใช้สอยที่หลากหลายในพื้นที่เดียว และใช้พื้นที่ติดตั้งขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป 

เตียงพับ รุ่น Inspire-Sofa ขณะปรับการใช้งานเป็นโซฟา

เฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชั่น ที่พัฒนาออกแบบโดย Domore Living เช่น เตียงพับรุ่น Inspire-Sofa ที่มีระบบ Soft down system ช่วยทำให้รู้สึกนุ่มนวลทุกครั้งที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งาน อีกทั้งยังผ่านการทดสอบปรับขึ้น-ลงถึง 30,000 ครั้ง ทำให้มั่นใจได้เลยว่านอกจากประโยชน์ใช้สอยที่ครบครันแล้ว ยังให้ความแข็งแรงทนทานอีกด้วย ตรงตามแนวคิด “Do More idea for limited space” ได้อย่่างชัดเจน

เตียงพับ รุ่น Inspire-Sofa มีคุณสมบัติที่โดดเด่นดังนี้

- สามารถสลับจากเตียงเป็นโซฟาได้
- เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัย ที่มีอายุมากหรือป่วย ไม่สะดวกในการขึ้นหรือลงบันได
- ทำความสะอาดได้ง่าย(แตกต่างจากเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป)
- มีระบบ  Soft down system
- มีระบบ Safety Hybrid
- มีความทนทาน ผ่านการทดสอบ

การใช้งานที่หลากหลายไม่ได้จำกัดเพียงเพราะพื้นที่ใช้สอยมีน้อยหรือไม่เพียงพอ การออกแบบหรือเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์นั้นก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่เพียงแต่จะให้ฟังก์ชั่นการใช้สอยที่หลากหลายแล้ว ยังให้มุมมองที่แตกต่างทุกครั้งที่มีการปรับเปลีี่ยนรูปแบบการใช้งานอยู่เสมอ

รูปภาพประกอบโดย Domore Living

 

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorAndArchitecturalDesign #DomoreLiving #Bed #Sofa#Multifunction#ตกแต่งภายใน #interiordesign #Softdownsystem#SafetyHybrid

DO MORE เฟอร์นิเจอร์ มัลติฟังก์ชัน เตียงพับได้ ตอบโจทย์สำหรับ ไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ