“ไม้ลามิเนตที่มีความหนาเป็นพิเศษ” นุ่มนวล สบายเท้า และลดปัญหาเรื่องเสียงรบกวนเวลาเดิน !

หลายๆ ท่านที่กำลังตกแต่งบ้าน อาจจะมีความลังเลว่าจะเลือกใช้ไม้ลามิเนตมาเป็นวัสดุปูพื้นดีหรือไม่ เพราะถึงแม้จะชอบความสวยงามที่เหมือนกับไม้จริงๆ แต่ก็มีปัญหาเรื่องเสียงรบกวน วันนี้ขอพาไปชม พื้นไม้ลามิเนตจากแบรนด์ KRONOTEX ที่จะช่วยลดปัญหาเรื่องนี้ให้น้อยลงได้ครับ

ปัญหาเรื่องเสียงจากการใช้พื้นไม้ลามิเนต คือ เวลาเดินมักจะเกิดเสียงดังก้องๆ ซึ่งรบกวนการพักผ่อนหรือสร้างความรำคาญไม่มากก็น้อย เพราะไม้ลามิเนตนั้นๆ อาจจะมีค่าความหนาแน่นน้อยกว่า จึงทำให้เกิดเสียงก้องๆ แต่พื้นไม้ลามิเนตจาก KRONOTEX จะมีคุณสมบัติอย่างหนึ่งคือ มีความหนามากเป็นพิเศษ ประกอบกับค่าความแข็งแกร่งของพื้นผิวในระดับสูงสุด AC5 ช่วยเสริมความแข็งแรงทนทานให้กับพื้นไม้ ช่วยให้พื้นแนบสนิทเรียบเนียน ช่วยลดเสียงรบกวนเวลาเดินได้เป็นอย่างดี

นอกจากช่วยลดเสียงรบกวนเวลาเดินแล้ว พื้นไม้ลามิเนตจาก KRONOTEX ยังมีคุณสมบัติอีกอย่างที่น่าจะถูกใจคุณแม่บ้านอย่างแน่นอน นั่นคือ ง่ายต่อการทำความสะอาด เนื่องจากพื้นผิวของไม้ลามิเนต Kronotex มีคุณสมบัติ Anti-Static ที่ไม่ทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์ ทำให้ฝุ่นไม่เกาะ จึงสามารถทำความสะอาดได้ง่าย โดยใช้แค่ไม้กวาด ม็อบดันฝุ่น หรือแม้แต่เครื่องดูดฝุ่น โดยที่ไม่ทำให้พื้นผิวเป็นรอย และใช้ม็อบบิดหมาดเพื่อเช็ดถูตามปกติ อีกทั้งไม่ต้องลง wax ตลอดอายุการใช้งาน

พื้นไม้ลามิเนตเหมาะกับการตกแต่งในที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด ที่ต้องการให้บ้านมีบรรยากาศที่ดีและสวยงาม เพราะพื้นไม้ลามิเนตมีพื้นผิวและลวดลายที่คล้ายคลึงไม้จริง จึงทำให้ได้ Mood&Tone ของความเป็นธรรมชาติ ทำให้ไม้ลามิเนตเป็นที่นิยมใช้ ทั้งบ้านพักอาศัยหรืองานโครงการ ที่ต้องการเลือกสรรวัสดุที่ดีสำหรับที่พักอาศัย

ตัวอย่างสีและลวดลายของพื้นไม้ลามิเนต

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • Kronotex Robusto Atlas Oak Coffee

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,650 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Kronotex Robusto Harbour Oak

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,650 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Kronotex Robusto Rip Oak White

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,650 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Kronotex Robusto Saverne Oak

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,650 บาท/ตารางเมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/kronotexthailand/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 086-8832648

 

#wazzadu #TheNewWayofInteriorAndArchitecturalDesign #kronotex  #laminatewood #laminatefloring #พื้นไม้ลามิเนต #พื้นไม้ #บริษัทไทย-เยอรมันเดคคอร์จำกัด 

Kronotex จากประเทศเยอรมนี มีนโยบายการดำเนินงานด้วยความเที่ยงตรงโปร่งใส และนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เป็นมิตรต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม โดยนำวัตถุดิบจากป่าปลูกของตนเอง เข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีความใส่ใจในการควบคุมมิให้เกิดมลพิษต่ออากาศและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงทั้งคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ