งานเฟอร์นิเจอร์ส่งออกระดับโลก ที่คัดสรรงานดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่คุณไม่ควรพลาด กับงาน TIF : Thailand International Furniture Expo 2018

ถ้าคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โดดเด่น ที่คุณเคยพบเห็นจากร้านอาหารเก๋ๆ โรงแรมดังๆ หรือใครที่อยากเป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวคุณ ก็ไม่ควรพลาดงาน TIF : Thailand International Furniture Expo 2018 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 7 - 11 มีนาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยความร่วมมือของกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กับ เหล่าผู้ผลิตที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่ส่งออกไปทั่วโลก

นอกจากประเทศไทยจะเป็นศูนย์กลางการผลิตสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของอาเซียน ที่มีศักยภาพด้านการส่งออกไประดับโลกแล้ว ยังมีความโดดเด่นด้านงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณะเฉพาะตัว ด้วยความเชี่ยวชาญทั้งการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุที่หลากหลาย ความรู้และทักษะฝีมือการผลิตที่มีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน รวมถึงประสบการณ์อันยาวนานในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ทำให้ทั่วโลกต่างยอมรับในฝีมือ และมาตรฐานงานเฟอร์นิเจอร์ของเมืองไทย

ซึ่งเอกลักษณ์เหล่านี้จะถูกถ่ายทอด และนำเสนอผ่านผลงานเฟอร์นิเจอร์ ที่จะมาจัดแสดงในงาน TIF : Thailand International Furniture Expo 2018 ภายใต้แนวคิด “The Signature of living” ที่สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ นับได้ว่าเป็นอีกงานสำคัญที่ได้แสดงศักยภาพด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ และนวัตกรรมงานดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ของประเทศไทย ในฐานะของผู้นำด้านการส่งออกเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก

มั่นใจได้เลยว่าเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โดดเด่น ที่คุณเคยพบเห็นจากร้านอาหารเก๋ๆ โรงแรมดังๆ ก็จะมีพร้อมโชว์ให้คุณได้สัมผัสภายในงานนี้ หรือใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวคุณออกมาได้อย่างลงตัว ก็สามารถมาเดินเลือกชมได้ภายในงานนี้เช่นกัน เพราะงานนี้ได้รวบรวมสินค้าเฟอร์นิเจอร์หลากหลายแบบจากเหล่าผู้ประกอบการกว่า 100 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์รูปแบบไหนที่คุณอยากได้ จะสำหรับตกแต่งบ้านพักที่อยู่อาศัย ร้านอาหาร โรงแรม หรือโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ก็มีพร้อมตอบทุกความต้องการของคุณ และยังพร้อมด้วยศักยภาพในการผลิต ในราคาที่จับต้องได้

นอกจากนั้นยังมีโซน Design Plant ที่เลือกสรรมาเฉพาะงานเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ๆ รูปแบบแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากเหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทย รับรองว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากได้ความโดดเด่น สะท้อนตัวตนของคุณได้อย่างไม่มีใครเหมือนแน่นอน หรือถ้าใครกำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ แรงบันดาลใจในการออกแบบ เราก็มีโซน Young Designer Showcase ที่จัดเป็นพื้นที่แสดงผลงานการออกแบบของสถาบันการศึกษา ที่จะโชว์ถึงไอเดียสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นพลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของประเทศไทยในอนาคคต นอกจากนั้น ถ้าคุณอยากนั่งพักดื่มกาแฟ ระว่างเดินชมงาน หรือ อยากจะนั่งคุยเพื่อเจรจาธุรกิจ เราก็มีโซน TIF Café by Staff Coffee พื้นที่มุมกาแฟ ที่ให้ผู้เข้าชมงานได้มีโอกาสลองสัมผัสกับสินค้าเฟอร์นิเจอร์หลากหลายแบรด์ พร้อมดื่มด่ำไปกับรสชาติของกาแฟ

เรียกได้ว่าเป็นงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์งานเดียว ที่นอกจากจะตอบโจทย์เรื่องธุรกิจ ด้วยศักยภาพด้านการผลิต และราคาที่จับต้องได้แล้ว ยังสามารถตอบโจทย์นักออกแบบ หรือผู้ที่รักในงานดีไซน์  ที่ต้องการค้นหาไอเดียความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ อัพเดตเทรนด์การออกแบบ รวมถึงได้รับแรงบันดาลใจจากสินค้าเฟอร์นิเจอร์หลายหลายดีไซน์ อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าชมงานได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 11 มีนาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยแบ่งเป็น วันเจรจาธุรกิจ ระหว่างวันที่ 7 – 8 มีนาคม 2561 และ วันจำหน่ายปลีก ระหว่างวันที่ 9 – 11 มีนาคม 2561 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับงาน TIF : Thailand International Furniture Expo 2018  ได้ที่ www.facebook.com/tifexpo

#WAZZADU #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #TIF‪ #ThailandInternationalFurnitureExpo2018 #FurnitureExpo #Furniture #เฟอร์นิเจอร์

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ