" อลูมิเนียม ตกแต่งอาคารดีอย่างไร ? " (ตอนที่ 1) By Alumet

จะแปลกใจหรือไม่  หากจะบอกว่า  อลูมิเนียม  ไม่ได้มีไว้เพื่อทำประตู  และหน้าต่าง  เพียงอย่างเดียวเท่านั้น  แต่ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น  ของอลูมิเนียมจึงถูกใช้ในวงการอุตสาหกรรมการก่อสร้าง และ ออกแบบตกแต่ง  ได้ในแทบทุกส่วน  ของงานสถาปัตยกรรม ซึ่งหนึ่งในนั้น  ก็คืองาน Facade ที่คอยเป็นหน้าเป็นตาให้กับอาคารของคุณ 

เปิดมุมมองใหม่ๆ ให้งานดีไซน์ โดยวันนี้ WAZZADU มาพร้อมกับวัสดุ  ที่จะช่วยพลิกโฉมบ้านประเภทตึกแถวที่คนไทยทุกคนคุ้นเคยดี  ด้วยวัสดุ ที่ยืดหยุ่น แข็งแรง ทันสมัย อย่าง  อลูมิเนียมจาก Alumet Arch Facade System  ที่มุ่งเน้นการพัฒนางานสถาปัตยกรรมให้ก้าวหน้า ไปพร้อมกับ นวัตกรรมดีไซน์อลูมิเนียม ให้ใกล้ชิดกับคุณมากกว่าที่คุณคิด  ซึ่งจะประกอบไปด้วยคุณสมบัติเด่นอย่างไรบ้างนั้น  เรามาชมกันเลยครับ

> คุณสมบัติเด่นด้านความสวยงาม  ของ  Alumet Arch Facade System

1.อลูมิเนียมสามารถพัฒนาสู่งานสถาปัตยกรรมได้อย่างหลากหลาย  ด้วยสไตล์ที่โดดเด่น  นำสมัย  แตกต่าง  ฉีกแนวจาก  Facade  ระแนงรูปแบบเดิมๆ
2.สามารถออกแบบชิ้นงานอลูมิเนียมให้บางเบา  และสง่างามกว่าโดยที่ไม่เสียความแข็งแรง  การที่ชิ้นงานบางลงสามารถมีพื้นที่ให้กระจก  และแสงธรรมชาติมากขึ้น 
3.ในแง่ของความสวยงาม  การที่อลูมิเนียมไม่มีการกัดกร่อน  งาน  Facade  ของอาคารจึงคงความสวยงามตามที่ผู้ออกแบบวางไว้ได้หลาย 10 ปี

“ตอบโจทย์” ง่ายๆ กับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกอาคารของคุณให้ สวยงาม ทนทาน ด้วย Alumet Arch Facade System

แล้วพบกับ คุณสมบัติเด่นด้านคุณภาพ และความทนทาน ของ Alumet Arch Facade System แบบละเอียด ใน"ตอนที่ 2" อย่าพลาดติดตามชมกันนะครับ

ถ้าหากมีข้อสงสัย สามารถไปพบกันได้ที่ งานนวัตกรรมการเปลี่ยนโฉมอาคารใหม่ ภายใน 1 วันกับ Alumet Arch Facade System ที่บุญถาวรรัชดา เริ่มแล้ววันนี้ จนถึง 29 ก.พ. 59

> ลุ้นเปลี่ยนโฉมหน้าตาบ้านใหม่ ฟรี !!! เมื่อไปร่วมงาน ง่ายๆเพียงร่วมสนุกกับเรา คลิ๊กเลย...https://goo.gl/HWuarF

> ถ้าหากคุณสนใจ Alumet Arch Facade System  สามารถกรอกรายละเอียด Alumet Arch Facade System รุ่นที่คุณต้องการ เพื่อให้ WAZZADU ช่วยจัดหาให้ ได้ที่ Link URL ด้านล่างนี้ได้เลยครับ  

http://www.wazzadu.com/form/findmaterial

เพื่อให้ทีมงานทราบรายละเอียดของ Alumet Arch Facade System ที่คุณต้องการในเบื้องต้น  เพื่อติดต่อกลับได้สะดวก  ขอบคุณมากครับ

We create aluminium innovations to fulfill people’s lifestyle aspirations. ...
...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ