หญ้าเทียมที่มีคุณสมบัติติดแน่นคงทน จาก SIAM GRASS รุ่น NATURAL การันตีมาตราฐาน FIFA

หญ้าเทียม Siam Grass รุ่น Natural ทำจาก Virgin Materials 100 % เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ส่งผลอันตรายต่อผู้ใช้งาน และมีวิธีการดูแลในแต่ละประเภทที่เรียบง่าย หากนำไปติดตั้งก็สามารถทำความสะอาดด้วยน้ำได้ โดยไม่ต้องกลัวน้ำขังหรือขนหญ้าจะหลุดร่วง เพราะด้านหลังของผืนหญ้ามีรูระบายน้ำ อีกทั้งยังถูกเคลือบด้วย Double PU Coating Backing ที่สามารถช่วยยืดการใช้งานของหญ้าเทียมและรักษาคุณภาพหญ้าเทียมได้มากกว่า สารเคลือบชนิด Latex ในสนามฟุตบอลหญ้าเทียมอื่น ยิ่งไปกว่านั้นยังรองรับแรงเฉือนจากการสไลด์ของนักเตะฟุตบอลได้ดี และมีประสิทธิภาพในการคืนรูปได้ไวยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้จึงทำให้หญ้าเทียมจาก SIAM GRASS เป็นหญ้า Stadium ที่ขนตรงสวยงามยาวนาน

รายละเอียดสินค้า

รหัสสินค้า : Natural

คุณสมบัติ :

- ทำจากวัสดุใหม่ (100% VIRGIN MATERIALS)
- เป็นหญ้าเทียมที่มิตรกับสิ่งแวดล้อม
- หญ้าเทียมสนามฟุตบอลสามารถสั่งตัดตามขนาดได้
- มีคุณภาพได้รับมาตรฐาน FIFA
- ขนหลุดร่วงน้อยกว่าสินค้าทั่วไปในท้องตลาด
- มีรูระบายน้ำด้านหลัง
- มีสารป้องกันรังสียูวี (UV Protection)
- รองรับแรงเฉือนจากการสไลด์ได้ดี
- หญ้าคืนตัวได้ไว นุ่ม ลื่น สบายเท้า ขนตั้งตรงสวย
- มีสารเคลือบแผ่นรองหญ้าเทียมชนิด Polyurethane
- มี PU ที่สามารถช่วยยืดการใช้งานของหญ้าเทียมและรักษาคุณภาพหญ้าเทียมได้มากที่สุดกว่า สารเคลือบชนิด Latex ในสนามฟุตบอลหญ้าเทียมอื่น

การใช้งาน : สามารถติดตั้งภายนอกสถานที่


ราคา :

รากขนยาว 50 มิลลิเมตร แบบเต็มสนาม ราคา 380 บาท/ตารางเมตร ( เมื่อซื้อ 800 ตารางเมตร ขึ้นไป )

รากขนยาว 50 มิลลิเมตร แบบขายปลีก ราคา 430 บาท/ตารางเมตร  ( เมื่อซื้อต่ำกว่า 800 ตารางเมตร )

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • Siam Grass

  verified
  หญ้าเทียมสนามฟุตบอล รุ่น Natural

  วัสดุปูพื้น หญ้าเทียม

  380 - 430 บาท/ตารางเมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/siamgrass/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-533-5276-8

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Landscape #Siamgrass #artificialgrass #grass #หญ้า #หญ้าเทียม #หญ้าเทียมสนามฟุตบอล #สวน #ภูมิทัศน์

หญ้าเทียม Siamgrass บริษัท ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย หญ้าเทียม อันดับ1ในเมืองไทย สต๊อกสินค้าสูงสุดกว่า 200,000 ตารางเมตร เรานำเข้าหญ้าเทียม คุณภาพสูงทุกชนิดทั้งสนามกีฬา สนามฟุตบอลหญ้าเทียม สนามฟุตซอล มาตรฐานฟีฟ่า (Fifa-Certificated) หญ้าเทียมสนามเทนนิส หญ้าเทียมสนามกอล์ฟ หญ้าเทียมจัดสวน (Landscape Grass) หญ้าเทียมจัดงาน ( Event Grass) หญ้าตีนเป็ด (Hedge Grass) อุปกรณ์ที่ผลิตจากหญ้า(Funiture Grass) หญ้าเทียม ทุกชนิด ภายใต้แบรนด์ สยามกราส นโยบาย สต๊อกสินค้า พร้อมจัดส่งทันที พร้อมทั้ง ช่วงนี้ โปรโมชั่น งานสนามกีฬาลด 50% ยินดีให้คำปรึกษาพร้อมประเมินราคา หน้างานฟรี ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ปัจจุบัน มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุหลากหลายประเภทให้เลือกสรร แต่วัสดุที่ยังคงความนิยมไม่เสื่อมคลาย​ ก็คือ เฟอร์นิเจอร์ไม้​ เพราะความสวยคลาสสิกที่ไม่มีวัสดุใดสามารถทดแทนได้ แม้จะต้องยอมแลกกับงบประมาณที่สูงกว่าวัสดุชนิดอื่น รวมถึงต้องหมั่นดูแลรักษาให้คง...

บทความ

จบงานรับเหมาแบบง่ายๆ ด้วยบริการ Cut Bend หรือ บริการเหล็กเส้นขึ้นรูปพร้อมใช้จาก TATA TISCON บริการที่จะช่วยให้งานก่อสร้างสะดวก รวดเร็ว ลดปัญหาในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยควบคุมคุณภาพและต้นทุนการผลิตของโครงการได้อีกด้วย Cut Bend คือ การสั่งต...

บทความ

จุดเริ่มต้นของเทรนด์การออกแบบ Smart Office เริ่มมาจาก การจัดสรรพื้นที่ในออฟฟิศเพื่อเปลี่ยนแปลงภาพจำของสำนักงานรูปแบบเดิมๆ เช่น โต๊ะทำงานที่มีพาร์ทิชั่นกั้นเป็นกล่องๆ หรือห้องทำงานผู้บริหารที่แยกส่วนออกไปและปิดมิดชิดการจัดสรรพื้นที่แบบ Smart Office จะเน...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...