" อลูมิเนียม ตกแต่งอาคารดีอย่างไร ? " (ตอนที่ 2) By Alumet

สวัสดีครับ  กลับมาพบกันอีกครั้ง กับ  Alumet  หลังจากตอนที่แล้ว  เราได้พูดถึงคุณสมบัติเด่นด้านความสวยงาม  ของ  Alumet Arch Facade System กันไปแล้ว ในวันนี้เราจึงจะพาไปพบกับตอนที่ 2  ที่จะบอกเล่าถึงคุณสมบัติเด่นด้านคุณภาพ ,ความทนทาน และระบบการติดตั้ง ของ Alumet Arch Facade System  แบบละเอียด  ซึ่งจะประกอบไปด้วยคุณสมบัติเด่นอย่างไรบ้างนั้น  เรามาชมกันเลยครับ

> คุณสมบัติเด่นด้านคุณภาพ  และความทนทาน  Alumet Arch Facade System 

1.ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูง  ที่ผ่านการรีดร้อนด้วยวิธีการ  Extrution  ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับโลก 

2.ชิ้นงานอลูมิเนียม  มีน้ำหนักเบา  เป็นหนึ่งในวัสดุก่อสร้างที่มีความแข็งแรงมากที่สุดชนิดหนึ่ง

3.มีความแข็งแรงทนทานของเนื้ออลูมิเนียมอย่างสม่ำเสมอ  แม้ในอากาศที่หนาวเย็น  และร้อนจัดอย่างประเทศไทย ในขณะที่พลาสติกเปราะง่ายในอากาศเย็น  แต่อลูมิเนียมกลับแข็งแรงขึ้น  ซึ่งเป็นเหตุผลที่อลูมิเนียมถูกใช้ในประเทศแถบร้อน และที่ๆอุณหภูมิติดลบสูงๆ

4.อลูมิเนียมมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  ไม่เสื่อมหรือเปราะจากความชื้น ,อุณหภูมิ รวมถึงการแปรปรวนของภูมิอากาศ  เพราะอลูมิเนียมไม่ดูดซับความชื้นจึงไม่บวม ,หดตัว, แยก, ร้าว, ไม่เป็นสนิม  คงสภาพดีโดยไม่ต้องดูแลมาก 

5.ผ่านการทำสีแบบ  Powercoat  ที่ให้ความสม่ำเสมอของเนื้อสี  จึงไม่มีปัญหาสีหยด ใหลย้อย โดยมีสีให้เลือกมากมายไม่จำกัด  ซึ่งสามารถทำได้หลากหลาย texture  อาทิเช่น ผิวทราย หรือ ผิวด้าน  เป็นต้น

6.ชุดโครงสร้างอลูมิเนียมผ่านการชุบสีแบบ Anodize  โดยเป็นกระบวนการชุบสีด้วยไฟฟ้าเคมี  ซึ่งทำปฏิกิริยากับเนื้อผิวอลูมิเนียมโดยตรง  จึงทำให้เนื้อ  และผิวสัมผัสของอลูมิเนียม  มีความแข็งแรงทนทาน  ไม่หลุดลอกร่อน

7.อลูมิเนียมไม่ติดไฟ  ซึ่งเป็นวัสดุธรรมชาติ  ที่ไม่มีความเป็นพิษแม้ ณ อุณภูมิสูงๆ

8.อลูมิเนียมสามารถนำกลับมารีไซเคิลใช้ใหม่ได้ 100%  จึงช่วยประหยัดพลังงาน  และรักษาสิ่งแวดล้อมได้ในระยาว  เพราะไม่ปล่อยสารพิษ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพออกมา

9.สะดวกสบายกับการติดตั้งด้วยระบบ  Modular Facade ที่สามารถติดตั้งให้เสร็จภายในวันเดียว  ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งเพียง 4 ชุด เท่านั้น  ซึ่งประกอบไปด้วย Top Bracket ,Middle Bracket ,Bottom Bracket และ Beam Fixture  จึงทำให้สามารถติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา ช่วยลดจำนวนช่างที่ติดตั้งได้  

10.เพิ่มความปลอดภัยด้วย  นวัตกรรมที่ทำให้การยึดติด Facade  และโครงสร้างอาคารแข็งแรงทนทาน  กับระบบยึด  High Impact Snap-Lock  ที่ถูกคำนวณความแข็งแรงมาแล้ว โดยสามารถรับแรงปะทะจากลมได้เป็นอย่างดี

“ตอบโจทย์” ง่ายๆ กับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกอาคารของคุณให้ สวยงาม ทนทาน ด้วย Alumet Arch Facade System

ถ้าหากมีข้อสงสัย สามารถไปพบกันได้ที่ งานนวัตกรรมการเปลี่ยนโฉมอาคารใหม่ ภายใน 1 วันกับ Alumet Arch Facade System ที่บุญถาวรรัชดา เริ่มแล้ววันนี้ จนถึง 29 ก.พ. 59

> ลุ้นเปลี่ยนโฉมหน้าตาบ้านใหม่ ฟรี !!! เมื่อไปร่วมงาน ง่ายๆเพียงร่วมสนุกกับเรา คลิ๊กเลย...https://goo.gl/HWuarF

> ถ้าหากคุณสนใจ Alumet Arch Facade System  สามารถกรอกรายละเอียด Alumet Arch Facade System รุ่นที่คุณต้องการ เพื่อให้ WAZZADU ช่วยจัดหาให้ ได้ที่ Link URL ด้านล่างนี้ได้เลยครับ  

http://www.wazzadu.com/form/findmaterial

เพื่อให้ทีมงานทราบรายละเอียดของ Alumet Arch Facade System ที่คุณต้องการในเบื้องต้น  เพื่อติดต่อกลับได้สะดวก  ขอบคุณมากครับ

We create aluminium innovations to fulfill people’s lifestyle aspirations. ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับหลอด LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ