“Steel Solution New Services by SYS” บริการงานโครงสร้างเหล็กครบวงจร

SYS ผู้ผลิตเหล็กโครงสร้างเหล็กรูปพรรณรีดร้อนมากกว่า 20 ปี เราได้ร่วมงานกับสถาปนิก ,วิศวกร และช่างผู้ก่อสร้าง อาคารเหล็ก ได้เห็นกระบวนการก่สร้างอาคาร ตั้งแต่ต้นจนจบหลายโครงการ ซึ่งพบเจอปัญหาหลายๆอย่าง จนได้นำมาพัฒนาต่อยอด และเริ่มให้บริการงานโครงสร้างเหล็กแบบครบวงจร ภายใต้ชื่อ Steel Solution by SYS ซึ่งประกอบไปด้วยบริการต่างๆที่น่าสนใจดังนี้

งานออกแบบโครงสร้าง (Structural Design)

         สถาปนิก หรือ เจ้าของโครงการสามารถนำแบบทางสถาปัตยกรรมมาปรึกษาวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงาน Steel Solution ได้ฟรี เพื่อออกแบบโครงสร้างทางวิศวกรรม ประเมินราคา หรือรับคำแนะนำการแก้ปัญหา ได้ตลอดโครงการ

งานแปรรูปสินค้า (Fabrication)

        บริการแปรรูปเหล็กรูปพรรณตาม Shop Drawing โดยเหล็กทุกท่อนจะถูกแปรรูปภายในโรงงาน ที่ใช้เครื่องมือ และเครื่องจักรคุณภาพสูง ในการตัด  เจาะ  เชื่อม  ดัด  ทำสี  และชุบกัลวาไนซ์ เพื่อเตรียมพร้อมนำไปติดตั้งหน้างานด้วยระบบยึดด้วยสลักด้วยระบบยึดด้วยสลักเกลียว หรือ Bolted Connection

งานประกอบและติดตั้ง (Erection)

        ชิ้นส่วนเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนที่ถูกแปรรูปภายในโรงงานเรียบร้อยแล้วจะถูกส่งไปยังหน้างานและทำการยกติดตั้ง(Erection) ด้วยระบบยึดด้วยสลักเกลียว หรือ Bolted Connection ทำให้สามารถก่อสร้างได้รวดเร็ว ควบคุมคุณภาพการก่อสร้างได้ดีกว่าการก่อสร้างด้วยระบบอื่น และงานติดตั้งที่ได้มีมาตรฐาน ตรวจสอบได้ง่าย

 

จุดเด่นของ Steel Solution Services

>> งานออกแบบโครงสร้าง (Structure Design)

- แข็งแรง โดยออกแบบตามมาตรฐานวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ,AISC และกฏหมายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

- ประหยัด ด้วยการออกแบบโครงสร้าง และรอยต่อด้วยเหล็กกำลังสูง (High Strength Steel) รวมถึงออกแบบให้โครงสร้างเหล็ก รับแรงร่วมกับโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก (Composite Structure) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ตอบโจทย์งานออกแบบสถาปัตยกรรม ด้วยการจัดทำ Shop Drawing แสดงรอยต่อให้พิจารณาก่อนเริ่มดำเนินการแปรรูปสินค้า

>> งานแปรรูปสินค้า (Fabrication)​

- ด้วยประสบการณ์ของทีมงาน และความถูกต้องแม่นยำของเครื่องจักรคุณภาพสูง จึงทำให้การแปรรูปสินค้า เช่น การตัด เจาะ เชื่อมประกอบ หรือ ทำสีป้องกันสนิม ผ่านการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนก่อนส่งถึงหน้างาน

 

>> งานติดตั้งโครงสร้างเหล็ก (Erection)​

- โดดเด่นด้วยการติดตั้งโครงสร้างด้วยระบบการยึดด้วยสลักเกลียว หรือ Bolted Connection ทำให้สามารถก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว แข็งแรง และมีคุณภาพในการก่อสร้างสูง

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ SYS Call Center  02-2586-7777  ​

Email : solution@syssteel.com  Line: @syssteel​  ,FB @syssteel​

#Wazzadu #SYSSteel #SteelSolutionbySYS #Steel #เหล็ก #ทำสีเหล็ก #เหล็กรูปพรรณรีดร้อน #โครงสร้างเหล็ก #SteelStructure

ไอเดียมาใหม่

บทความ

บ่อยครั้งที่มักเกิดปัญหาในการเลือกใช้รางม่านลอยตัวโชว์ราง ในโครงการบ้านพักอาศัยที่ไม่มีกล่องม่าน เพราะหากเลือกใช้รางม่านที่ไม่เข้ากันกับ Mood Tone โดยรวมของบ้านแล้วละก็ อาจจะทำให้ห้องหมดความสวยงามได้แต่ในทางกลับกันหากเลือกรางม่านที่เข้ากันก็จะช่วยสร้า...

บทความ

Cr.archiproducts การตกแต่งพื้นที่ภายในอาคารไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย หรือพื้นที่อื่นๆ ต้องประกอบไปด้วยปัจจัยหลายอย่างที่จะช่วยให้พื้นที่เกิดความสวยงาม การให้แสงสว่างจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยนั้น เพราะค่าความสว่างที่เหมาะสม รวมไปถึงการออกแบบ Lighting Design จ...

บทความ

ด้วยสภาพอากาศของบ้านเราที่เปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก ดังนั้น อุปกรณ์ประปาหรือ ก๊อกน้ำ ที่จะเลือกใช้ในพื้นที่สาธารณะ อย่างเช่น สนามหญ้าสวนสาธารณะ พื้นที่ภายนอกอาคารต่างๆ จึงต้องมั่นใจได้ว่าทนต่อทุกสภาวะอากาศ ขอแนะนำ ก๊อกบอล SANWA ก๊อกน้ำผลิตจ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...