ตกแต่งโถงทางเดินงานโครงการ ให้ดูมีสไตล์ Modern&Luxury ด้วยไม้ลามิเนต

เนื่องจากโถงล็อบบี้เป็นบริเวณที่ Traffic สัญจรเยอะ ดังนั้นจึงเหมาะกับการปูไม้ลามิเนตเนื่องจากผิวหน้าสามารถทนต่อรอยขีดข่วนได้มากกว่าไม้จริงหรือไม้เอ็นจิเนียร์ จึงเหมาะกับการใช้งานในพื้นที่สาธารณะ ซึ่งโถงทางเดิน หรือ Lobby ของงานโครงการ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม หรือคอนโด ถือว่าเป็นส่วนสำคัญและเป็นหน้าเป็นตาให้กับงานโครงการนั้นๆ จึงต้องให้ความสำคัญในการออกแบบ หรือตกแต่ง วันนี้ขอพาไปชมไอเดียการตกแต่งโถงทางเดิน ด้วยไม้ลามิเนต ให้งานโครงการสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

โถงทางเดิน หรือ Lobby เป็นส่วนที่เอาไว้รับแขกที่เข้ามาเยี่ยมชม และเป็นส่วนที่บ่งบอกถึงสไตล์การตกแต่งของโครงการนั้นๆ ไม้ลามิเนตถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตกแต่ง เพราะสามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งสำหรับปูพื้น หรือตกแต่งผนัง ให้ดูสวยโดดเด่นแบบสไตล์ Modern&Luxury คือดูหรูหราและทันสมัย เพราะสีของไม้ นอกจากจะให้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ ยังสามารถตกแต่งเข้ากับวัสดุอื่นๆ อีกมากมาย

ไม้ลามิเนตในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงมีแบบที่ยาวเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยให้ไม้ลามิเนตดูมีผิวสัมผัสเสมือนไม้จริงมากยิ่งขึ้น เมื่อนำมาตกแต่งร่วมกับวัสดุอื่นๆ อย่างเช่น กระจก สแตนเลส  ก็จะดูมีความหรูหราและทันสมัย สะท้อนตัวตนของงานออกแบบนั้นๆ อาจจะมีการใช้เทคนิคซ่อนไฟสี Warm white ตามพื้น หรือผนัง ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศ ให้พื้นที่บริเวณนั้นดูสวยงามละมุนตามากขึ้นอีกด้วย

#wazzadu  #kronotex  #laminatewood #laminatefloring #พื้นไม้ลามิเนต #พื้นไม้ #บริษัทไทย-เยอรมันเดคคอร์จำกัด

Kronotex จากประเทศเยอรมนี มีนโยบายการดำเนินงานด้วยความเที่ยงตรงโปร่งใส และนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เป็นมิตรต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม โดยนำวัตถุดิบจากป่าปลูกของตนเอง เข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีความใส่ใจในการควบคุมมิให้เกิดมลพิษต่ออากาศและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงทั้งคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ