ไอเดียการแต่งแต้มอาคารให้สวยสะดุดตา ด้วยแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท SOLID COLOR By ALU BE-BOND

วันนี้เราขอแนะนำนวัตกรรมการตกแต่งเปลือกอาคารในยุคใหม่ที่จะช่วยตอบโจทย์การเพิ่มความสดใส สวยงาม และยังเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์หลายด้าน ด้วยวัสดุปิดผิวอาคารที่เรียกว่า แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท นั่นเองครับ

แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิทที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ  Bewiding  นั้น  นอกจากจะมีคุณสมบัติที่แข็งแรง  ทนทาน  ทนแดดทนฝนอย่างที่ได้แนะนำกันไปในตอนที่แล้วนั้น  ยังมีการพัฒนาในด้านสีสันที่หลากหลาย  ซึ่งสามารถทดแทนการใช้สีทาผนังอาคารที่ต้องการความสะดุดตาได้เป็นอย่างดี  โดยวันนี้เราขอแนะนำคุณให้รู้จักกับแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิทในคอลเลคชั่น SOLID COLOR  หลากสีกันครับ

ในชุดสี  SOLID COLOR  นั้นมีสีสันให้เลือกถึง  18  แบบ  ซึ่งเต็มไปด้วยสียอดนิยมอย่างแม่สีต่างๆ  รวมไปถึงสีโทนสว่าง  และสีที่ให้ความสดชื่นอย่างสีเขียว  เหลือง  ฟ้า  เหมาะกับผู้ที่อยากเติมเต็มความสดใสให้กับอาคาร

โดยโครงการที่เหมาะกับการตกแต่งอาคารด้วย  แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท SOLID COLOR  นั้นเป็นอาคารที่ต้องการสร้างสีสัน  และบรรยากาศแห่งความสนุกสนานให้กับผู้ใช้  ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน  สวนสนุก  Community Mall  รวมถึงศูนย์การเรียนรู้  และหากเป็นการปรับปรุงผิวอาคารเก่าด้วยแล้ว  อาจทำให้อาคารดูสดใสเหมือนใหม่ขึ้นมาได้เลยทีเดียวครับ

สำหรับใครที่กำลังคิดอยากจะแต่งเติมความสดใสให้อาคาร  ลองเลือกวัสดุที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน  และสุนทรียภาพของผู้ใช้อาคารอย่าง  อลูมิเนียมคอมโพสิทดูสิครับ  แล้วคุณจะหลงรักอาคารตัวเองมากขึ้นแน่นอน

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

ALU BE-BOND (อลู บีบอนด์) แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิทซึ่งผลิตจากกระบวนการที่ได้มาตรฐานและมีการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานสากล ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ของเราทุกประเภท
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ