2 ไฮไลท์ กับแบรนด์ Skulthai (สกุลไทย) ผู้เชี่ยวชาญระบบกุญแจ และฮาร์ดแวร์ประตู ที่คุณไม่ควรพลาด

ไฮไลท์ 1 : ระบบกุญแจ ดิจิตอล อัจฉริยะ รุ่น Kevo2! 

> มาหาคำตอบว่า ทำไมโครงการมีระดับถึงต้องเลือกระบบกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ รุ่น Kevo2?

 

สิ่งเล็กๆ ที่เหมือนจะมองข้ามไม่ได้ คือ เรื่องระบบกุญแจ ที่เป็นจุดสัมผัสแรกในการเข้าบ้านหรือในอาคารที่พักอาศัย ซึ่งในปัจจุบันพัฒนาไปไกลด้วยนวัตกรรมทางด้านดิจิตอล ในโลกยุค 4.0 ซึ่งนอกจากระบบอัจฉริยะสั่งการได้ทั้งแบบสัมผัส, สั่งผ่าน Smart Phone และยังสามารถส่งรหัสกุญแจให้กับสมาชิกในครอบครัวผ่านระบบ E-Key ได้อีกด้วย และนอกจากระบบที่ทันสมัยแล้วยังมีการออกแบบที่ทันสมัย รูปทรงโมเดิร์นสวยงาม

 

 

ฟังก์ชันที่มาพร้อมกับความงาม ยกระดับให้บ้านเดี่ยว, บ้านโครงการ, คอนโด, โรงแรมและรีสอร์ทหรูหรา เหนือระดับด้วยกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ นอกจากให้ความทันสมัยปลอดภัยและสะดวกสบายแล้ว ระบบกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ รุ่น Kevo2 ยังให้ภาพลักษณ์ที่ดูหรูหรามีระดับ เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับงานโครงการทั้งบ้าน, คอนโด, โรงแรมและรีสอร์ทได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

 

ความพิถีพิถันในการออกแบบที่ล้ำหน้าทันสมัย เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของโครงการต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากสี

 

ไฮไลท์ 2 : ศิลปะอันงดงาม มือจับ คอลเลคชั่น "ร้อย เรียง แสง"

> ออกแบบโดย ผศ. เอกพงศ์ ตรีตรง

มือจับรุ่นนี้ต้องบอกว่า มาพร้อมกับกระแสการอนุรักษ์ความเป็นไทยแบบสไตล์ออเจ้า! ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “แสงเทียน” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวัง ความดีงาม แสงสว่างแห่งความคิดสร้างสรรค์โดยนำลักษณะเปลวแสงเทียน การพนมมือและดอกบัวมาผสมผสานกันในการออกแบบ ซึ่งได้เรียงร้อยองค์ประกอบต่างๆ เข้าด้วยกันเสมือนการร้อยมาลัย 

 

ต้องบอกว่าการพัฒนาคอลเลคชั่นนี้ มุ่งเน้นให้เห็นถึงการผสมผสานฟังก์ชัน คู่ความงามแห่งศิลปะอันงดงาม และลงตัว และการพัฒนางานออกแบบนี้ได้ร่วมงานกับ ผศ. เอกพงศ์ ตรีตรง ผู้เชี่ยวชาญและคร่ำหวอดในการตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียงระดับสากล มาช่วยรังสรรค์ผลงานชิ้นนี้

 

ซึ่งทั้ง 2 ไฮไลท์ ต้องบอกว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น  ท้าให้มาทดลองใช้งาน และสัมผัสของจริงได้ที่งานสถาปนิก’ 61 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3, อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561  เวลา :10.00 – 20.00 น. พบกับบูธ สกุลไทย ยูไนเต็ด  เลขที่บูธ  F211/1 แถวJ15 

 

 

#Wazzadu #Skulthai #สกุลไทย #สกุลไทยยูไนเต็ด #KEVO #Garlandoflight #กุญแจและประตู #ArchitectExpo18 #BeyondOrdinary #สถาปนิก61

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Minimal Floatel

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Floating house 2050

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Houses and floating buildings

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่