2 ไฮไลท์ กับแบรนด์ Skulthai (สกุลไทย) ผู้เชี่ยวชาญระบบกุญแจ และฮาร์ดแวร์ประตู ที่คุณไม่ควรพลาด

ไฮไลท์ 1 : ระบบกุญแจ ดิจิตอล อัจฉริยะ รุ่น Kevo2! 

> มาหาคำตอบว่า ทำไมโครงการมีระดับถึงต้องเลือกระบบกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ รุ่น Kevo2?

 

สิ่งเล็กๆ ที่เหมือนจะมองข้ามไม่ได้ คือ เรื่องระบบกุญแจ ที่เป็นจุดสัมผัสแรกในการเข้าบ้านหรือในอาคารที่พักอาศัย ซึ่งในปัจจุบันพัฒนาไปไกลด้วยนวัตกรรมทางด้านดิจิตอล ในโลกยุค 4.0 ซึ่งนอกจากระบบอัจฉริยะสั่งการได้ทั้งแบบสัมผัส, สั่งผ่าน Smart Phone และยังสามารถส่งรหัสกุญแจให้กับสมาชิกในครอบครัวผ่านระบบ E-Key ได้อีกด้วย และนอกจากระบบที่ทันสมัยแล้วยังมีการออกแบบที่ทันสมัย รูปทรงโมเดิร์นสวยงาม

 

 

ฟังก์ชันที่มาพร้อมกับความงาม ยกระดับให้บ้านเดี่ยว, บ้านโครงการ, คอนโด, โรงแรมและรีสอร์ทหรูหรา เหนือระดับด้วยกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ นอกจากให้ความทันสมัยปลอดภัยและสะดวกสบายแล้ว ระบบกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ รุ่น Kevo2 ยังให้ภาพลักษณ์ที่ดูหรูหรามีระดับ เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับงานโครงการทั้งบ้าน, คอนโด, โรงแรมและรีสอร์ทได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

 

ความพิถีพิถันในการออกแบบที่ล้ำหน้าทันสมัย เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของโครงการต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากสี

 

ไฮไลท์ 2 : ศิลปะอันงดงาม มือจับ คอลเลคชั่น "ร้อย เรียง แสง"

> ออกแบบโดย ผศ. เอกพงศ์ ตรีตรง

มือจับรุ่นนี้ต้องบอกว่า มาพร้อมกับกระแสการอนุรักษ์ความเป็นไทยแบบสไตล์ออเจ้า! ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “แสงเทียน” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวัง ความดีงาม แสงสว่างแห่งความคิดสร้างสรรค์โดยนำลักษณะเปลวแสงเทียน การพนมมือและดอกบัวมาผสมผสานกันในการออกแบบ ซึ่งได้เรียงร้อยองค์ประกอบต่างๆ เข้าด้วยกันเสมือนการร้อยมาลัย 

 

ต้องบอกว่าการพัฒนาคอลเลคชั่นนี้ มุ่งเน้นให้เห็นถึงการผสมผสานฟังก์ชัน คู่ความงามแห่งศิลปะอันงดงาม และลงตัว และการพัฒนางานออกแบบนี้ได้ร่วมงานกับ ผศ. เอกพงศ์ ตรีตรง ผู้เชี่ยวชาญและคร่ำหวอดในการตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียงระดับสากล มาช่วยรังสรรค์ผลงานชิ้นนี้

 

ซึ่งทั้ง 2 ไฮไลท์ ต้องบอกว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น  ท้าให้มาทดลองใช้งาน และสัมผัสของจริงได้ที่งานสถาปนิก’ 61 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3, อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561  เวลา :10.00 – 20.00 น. พบกับบูธ สกุลไทย ยูไนเต็ด  เลขที่บูธ  F211/1 แถวJ15 

 

 

#Wazzadu #Skulthai #สกุลไทย #สกุลไทยยูไนเต็ด #KEVO #Garlandoflight #กุญแจและประตู #ArchitectExpo18 #BeyondOrdinary #สถาปนิก61

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ