แก้ปัญหาเรื่องวัสดุปูพื้นให้ตรงจุด ด้วย 3 คุณสมบัติเด่นๆ ของไม้ลามิเนตแบรนด์ Kronotex จากเยอรมนี

แก้ปัญหาทั่วไปที่พบ เมื่อใช้วัสดุปูพื้นประเภทไม้ลามิเนต ด้วย 3 คุณสมบัติเด่นๆ

ของไม้ลามิเนตแบรนด์ KRONOTEX

เป็นทางเลือกก่อนการตัดสินใจ

M a m m u t 

คุณสมบัติพิเศษของไม้ลามิเนตรุ่นนี้ คือ ทนต่อรอยขูดขีดได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับความยาว 1.8 ม. ที่ยาวกว่าไม้ลามิเนตทั่วไปในท้องตลาด และรองรับแรงกระแทกได้มากกว่าพื้นไม้ลามิเนตทั่วไป มีค่าความแข็งแกร่งของพื้นผิวในระดับสูงสุด AC5 จึงเหมาะกับการใช้ในพื้นที่ ที่มีการเคลื่อนย้ายข้าวของเครื่องใช้บ่อยๆ อย่างเช่น ห้องรับแขก หรือแม้แต่ห้องฟิตเนส ที่ต้องรองรับแรงกดทับหรือแรงกระแทก ของเครื่องและอุปกรณ์ออกกำลังกายตลอดเวลา

R o b u s t o 

ปัญหาเรื่องเสียงก้องๆ หรือเสียงรบกวนเวลาเดิน เป็นสิ่งที่เป็นปัญหาส่วนใหญ่ของเจ้าของบ้านที่ใช้ไม้ลามิเนต จึงทำให้บางท่านไม่อยากเลือกใช้มาเป็นวัสดุปูพื้น แต่พื้นไม้ลามิเนตรุ่น Robusto นี้ จะมีความหนาแน่นเป็นพิเศษ ประกอบกับมีค่าความแข็งแกร่งของพื้นผิวในระดับสูงสุด AC5 ช่วยเสริมความแข็งแรงทนทานให้กับพื้นไม้ ช่วยให้พื้นแนบสนิทเรียบเนียน ช่วยลดเสียงรบกวนเวลาเดินได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการใช้ตกแต่งภายในห้องนอน หมดปัญหาสำหรับผู้ที่นอนหลับยากแต่ตื่นง่าย

E x q u i s i t 

พื้นไม้ลามิเนตรุ่นนี้ จะมีความสมจริงและดูเป็นธรรมชาติ สามารถใช้เป็นวัสดุสำหรับปูพื้นหรือตกแต่งบริเวณผนังก็ได้ พื้นไม้ดูสวยสม่ำเสมอด้วยร่อง V- Groove ช่วยให้ห้องต่างๆ ภายในบ้านดูมีมิติโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ และรุ่นนี้ก็มีคุณสมบัติในเรื่องลดเสียงก้องๆ หรือเสียงรบกวนเวลาเดินเช่นกัน เหมาะกับการตกแต่งห้องครัว, Lobby โรงแรม, โถงทางเดิน

พื้นไม้ลามิเนตจาก KRONOTEX ยังมีคุณสมบัติในเรื่อง "ทำความสะอาดง่าย" เนื่องจากมีคุณสมบัติ Anti-Static ที่ไม่ทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์ ทำให้ฝุ่นไม่เกาะ จึงสามารถทำความสะอาดได้ง่าย โดยใช้แค่ไม้กวาด ม็อบดันฝุ่น หรือแม้แต่เครื่องดูดฝุ่น โดยที่ไม่ทำให้พื้นผิวเป็นรอย และใช้ม็อบบิดหมาดเพื่อเช็ดถูตามปกติ อีกทั้งไม่ต้องลง wax ตลอดอายุการใช้งาน

ตัวอย่างสีและลวดลายของพื้นไม้ลามิเนต

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • Kronotex Exquisit Pettersson Oak Grey

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,360 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Kronotex Exquisit Stirling Oak

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,360 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Kronotex Mammut Mountain Pine Sepia

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  2,250 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Kronotex Mammut Everest Oak Grey

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  2,250 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Kronotex Robusto Pettersson Oak Beige

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,650 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Kronotex Mammut Everest Oak White

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  2,250 บาท/ตารางเมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/kronotexthailand/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 086-8832648

 

#wazzadu #TheNewWayofInteriorAndArchitecturalDesign #kronotex  #laminatewood #laminatefloring #พื้นไม้ลามิเนต #พื้นไม้ #บริษัทไทย-เยอรมันเดคคอร์จำกัด 

Kronotex จากประเทศเยอรมนี มีนโยบายการดำเนินงานด้วยความเที่ยงตรงโปร่งใส และนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เป็นมิตรต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม โดยนำวัตถุดิบจากป่าปลูกของตนเอง เข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีความใส่ใจในการควบคุมมิให้เกิดมลพิษต่ออากาศและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงทั้งคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ