มาทำ "ห้องเล็ก" ให้เป็น "ห้องใหญ่" ด้วยเตียงพับอเนกประสงค์จาก Domore Living Home กันเถอะ!

ด้วยการปรับปรุงและต่อเติมอาคารเก่าอย่างการรีโนเวทตึกแถว อาคารพาณิชย์หรืออาคาร residence ต่างๆที่ถูกจำกัดด้วยหลายปัจจัยทั้งเรื่องความต้องการทางด้านที่ตั้ง สภาพโครงสร้าง ข้อจำกัดด้านงบและอื่นๆที่สำคัญอีกมากมาย ทำให้การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นแบบเดิมๆอาจไม่ตอบโจทย์วิธีใช้งานแบบแต่ก่อน เพราะอยู่ในพื้นที่ที่เปลี่ยนไปจากเดิม Multifunction Furniture จึงเป็นตัวช่วยให้นักออกแบบได้เลือกตัดสินใจได้อีกทาง

สำหรับการปรับปรุงอาคาร สิ่งแรกที่ผู้ออกแบบต้องคำนึงถึงคือข้อจำกัดในการออกแบบตามโครงสร้างเดิมที่มีอยู่ และต้องให้พื้นที่ใช้สอยเกิดเป็นประโยชน์สูงสุด นับว่าเป็นเรื่องที่ผู้ออกแบบมักจะต้องเจอปัญหาส่วนนี้เสมอในงานรีโนเวท เช่น การซื้ออาคารพาณิชย์เก่าสักหลังที่มีพื้นที่ไม่มาก แต่ต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในให้เหมือนกับทาวน์โฮมหรือคอนโดขนาดใหญ่ พื้นที่ชั้นล่างอาจเปลี่ยนเป็นห้องโถงและห้องครัว ส่วนชั้นลอยก็เปลี่ยนมาเป็นพื้นที่ส่วนตัวเช่นห้องนอน และด้วยข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ ในบางครั้งเราอยากมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นในส่วนชั้นลอย เตียงนอนเดิมที่มีอาจจะไม่จำเป็นสำหรับบางช่วงเวลาที่เราอยากมีพื้นที่นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมอย่างอื่น

เมื่อมีข้อจำกัดทางด้านพื้นที่มาเป็นปัจจัยที่สำคัญ บางครั้งการแบ่งพื้นที่ใช้สอยอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้อยู่อาศัย การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จึงเป็นสิ่งสำคัญ เตียงพับที่ออกแบบและพัฒนาโดย Domore Living Home จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เนื่องด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาสวยงามพร้อมทั้งคุณสมบัติที่ทำได้มากกว่าเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป ความงามที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้นกว่าเดิม สามารถตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นมีระบบ Soft Down System ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยเวลาที่เราใช้งาน และที่สำคัญผ่านการทดสอบพับเก็บในจำนวนครั้งที่มากจนทำให้มั่นใจถึงเรื่องอายุการใช้งานในระยะยาว 

ด้วยคุณสมบัติที่สามารถพับเก็บ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย ทำให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งต่างจากเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวหรือบิ้วอินแบบอื่น ทำให้ Wallbed เหมาะสำหรับอาคารที่อยู่อาศัยซึ่งมีขนาดจำกัด หรือห้องพักขนาดเล็กที่ต้องการความสะดวกสบายตอบสนองการใช้งานและประหยัดต้นทุนที่จะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์หลายๆชิ้นภายในห้องเดียว

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #DomoreLiving #Bed #Sofa#Multifunction#ตกแต่งภายใน #interiordesign #Softdownsystem #SafetyHybrid

DO MORE เฟอร์นิเจอร์ มัลติฟังก์ชัน เตียงพับได้ ตอบโจทย์สำหรับ ไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ