เปลี่ยนโฉมตึกแถว ด้วยวัสดุ “อลูมิเนียม” By ALUMET

จะแปลกใจหรือไม่  หากจะบอกว่าอลูมิเนียมไม่ได้มีไว้เพื่อทำประตู  และหน้าต่างเท่านั้น

แต่ด้วยคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น อลูมิเนียมจึงถูกใช้ในวงการอุตสาหกรรมการก่อสร้าง และออกแบบตกแต่งได้ในแทบทุกส่วนของงานสถาปัตยกรรม

เปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กับงานดีไซน์  โดยวันนี้  WAZZADU  มาพร้อมกับวัสดุที่จะช่วยพลิกโฉมบ้านประเภทตึกแถวที่คนไทยทุกคนคุ้นเคย  ด้วยวัสดุที่ยืดหยุ่น แข็งแรง ทันสมัย  อย่างอลูมิเนียมจาก  ALUMET  ที่มุ่งเน้นการพัฒนางานสถาปัตยกรรมให้ก้าวหน้า  ไปพร้อมกับนวัตกรรมดีไซน์อลูมิเนียมให้ใกล้ชิดกับคุณมากกว่าที่คุณคิด

“..อลูมิเนียมถูกใช้ตกแต่งเป็นผิวหน้าของอาคารในต่างประเทศอย่างแพร่หลาย..”

บนสองข้างทางของถนนเราจะพบเห็นอาคารพาณิชย์  หรือตึกแถวอยู่เสมอๆ ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน  ตึกแถวมีลักษณะการใช้งานที่ค่อนข้างซ้ำๆ กัน ในบ้านเรามีการใช้ตึกแถวเป็นทั้งร้านค้า  สำนักงาน  และที่พักอาศัยปนกันอย่างมีลักษณะเฉพาะตัว  ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันตึกแถวถูกใช้ซ้ำ  มีเปลี่ยนเจ้าของอยู่เสมอๆ  การรีโนเวทตึกแถวจึงกำลังเป็นที่นิยมค่อนข้างมาก  โดยเฉพาะผิวหน้าของอาคาร (Facade) ที่เป็นจุดเด่นสำคัญของตึกแถว อลูมิเนียมถูกใช้ตกแต่งเป็นผิวหน้าของอาคารในต่างประเทศอย่างแพร่หลาย  แต่ในบ้านเรายังมีน้อยคนที่นิยมใช้อลูมิเนียมในการตกแต่งเป็นผิวหน้า

 

 

“..ไม่ว่าคุณจะใช้ตึกแถวเป็นบ้าน สำนักงาน หรือร้านค้า  อลูมิเนียมก็สามารถเปลี่ยนโฉมผิวหน้าของอาคารได้อิสระที่สุด..”

 ALUMET  เข้าใจในความต้องการที่แตกต่าง  จึงประกอบด้วยหน้าตัดอลูมิเนียมที่สามารถสร้างสรรค์งานออกแบบได้อย่างหลากหลาย  จะใช้หน้าตัดแบบท่อเพื่อตกแต่งเป็นระแนงหรือกันสาด  (Fins)  ที่มีทั้งท่อกลม และท่อเหลี่ยมในขนาดที่แตกต่างหรือใช้หน้าตัด  Curtain wall ตกแต่งเป็นผิวหน้าก็ทำได้อย่างแตกต่าง  ไม่ว่าคุณจะใช้ตึกแถวเป็นบ้าน สำนักงาน หรือร้านค้า  อลูมิเนียมก็สามารถเปลี่ยนโฉมผิวหน้าของอาคารได้อิสระที่สุด

 

หากคุณกำลังมองหาวัสดุดีๆ  สำหรับตกแต่งอาคารแล้วละก็ พบกับการสร้างสรรค์อาคารอย่างมีสไตล์กับ  ALUMET  ได้แล้ววันนี้ครับ

We create aluminium innovations to fulfill people’s lifestyle aspirations. ...
...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ