สร้างแรงดึงดูดอย่างมีเสน่ห์ให้ร้านค้าของคุณ ด้วย “อลูมิเนียม อลูเม็ท"

 

แน่นอนว่า  ส่วนที่สำคัญที่สุดของร้านค้าจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากหน้าตาของร้าน  ที่เป็นส่วนแรกที่ดึงดูดสายตาของผู้สัญจรไปมาให้สามารถสังเกตได้  วัสดุที่ใช้ตกแต่งจึงมีความสำคัญไม่แพ้ดีไซน์ที่โดดเด่น ทั้งยังมีส่วนช่วยให้งานออกแบบก้าวข้ามกรอบจำกัดของจินตนาการไปได้ไม่สิ้นสุด

สร้างจุดเด่นของร้านค้าคุณให้เตะตา  ด้วยวัสดุที่ไม่มีอะไรยืดหยุ่น  และแข็งแรงไปกว่า อลูมิเนียม นวัตกรรมที่พร้อมพาดีไซนเนอร์  และเจ้าของแบรนด์  สร้างสรรค์ร้านค้าให้ตอบโจทย์ได้ในทุกจินตนาการ ALUMET ผู้นำนวัตกรรมสร้างสรรค์อลูมิเนียม  พร้อมพาคุณก้าวนำด้วยวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพที่ทันสมัยที่สุดในเวลานี้

“สามารถเลือกโชว์ผิวได้หลายแบบ ทั้งมันวาว เรียบด้าน ขรุขระ”

อีกหนึ่งประเภทงานออกแบบที่ต้องการวัสดุที่เน้นความทันสมัย  เพื่อโชว์ภาพลักษณ์ที่แตกต่าง โดดเด่น อลูมิเนียมที่มีความยืดหยุ่น  และทนทานสูง  สามารถเลือกโชว์ผิวได้หลายแบบ  ทั้งมันวาว  เรียบด้าน  ขรุขระ  สลับเป็นลวดลายแพทเทิร์นต่างๆ  ได้อย่างไม่จำกัด  สีสันที่เติมได้ทุกจินตนาการ  หรือจะออกแบบให้ลวดลายสลับโชว์เล่นไปกับแสงไฟในตอนกลางคืน  โดยการเจาะรูไปบนแผ่นหรือซ้อนชั้นให้เป็นแพทเทิร์นแปลกใหม่ก็ได้  อลูมิเนียมจึงเหมาะกับงานออกแบบที่ต้องการความหลากหลายในการใช้งาน  และต้องการขับเน้นจินตนาการให้ไม่จำกัดอยู่แค่รูปทรงใดรูปทรงหนึ่งได้อย่างดีที่สุด

“สามารถสร้างสรรค์ผลงานสถาปัตยกรรมด้วยอลูมิเนียมได้อย่างแตกต่าง  โดยเฉพาะกับร้านค้าที่ต้องการความแตกต่างหลากหลาย”

 

ด้วยความที่ไม่จำกัดอยู่แค่ในกรอบประตู  และหน้าต่าง  ALUMET สามารถสร้างสรรค์ผลงานสถาปัตยกรรมด้วยอลูมิเนียมได้อย่างแตกต่าง  โดยเฉพาะกับร้านค้าที่ต้องการความแตกต่างหลากหลาย หน้าตัดที่เลือกสร้างสรรค์ได้ของ ALUMET ผนวกกับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ถูกพัฒนาอยู่ตลอดเวลาทำให้ ALUMET มั่นใจในการเป็นผู้นำการสร้างสรรค์งานอลูมิเนียมเพื่อให้สถาปนิก นักออกแบบ  และเจ้าของบ้านพึงพอใจสูงสุด

 • บริษัท อลูเม็ท จำกัด

  FLEXI SYSTEM

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  1,200 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • บริษัท อลูเม็ท จำกัด

  ระแนงอลูมิเนียมลายไม้

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  5,000 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • บริษัท อลูเม็ท จำกัด

  WOOD EFFECT ALUMINIUM

  โครงสร้าง อลูมิเนียม

  5,000 บาท/ตารางเมตร

  Online
We create aluminium innovations to fulfill people’s lifestyle aspirations. ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ไม้จากใยกัญชง ทางเลือกทดแทนที่ยั่งยืน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ