The Apartment ร้านขายของแต่งบ้านที่มาพร้อมกับความดุดันอย่างมีสไตล์

หากคุณกำลังมองหาของแต่งบ้าน เพื่อที่จะไปตกแต่ง คอนโด หรืออพาร์ทเมนท์ แต่ยังคงสับสน และไม่แน่ใจว่าสไตล์ไหนกันแน่ที่ใช่คุณ วันนี้ WAZZADU ของเราไม่รอช้า ขอเอาใจสาวกผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยร้านขายของตกแต่งบ้านสุดเก๋ ชื่อร้านว่า The Apartment เชื่อว่าหลายคนที่เคยไปเดินเล่นชิวๆ ที่ The Walk น่าจะคุ้นหน้าค่าตากันบ้างแล้ว แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยไป วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จัก The Apartment กันค่ะ

The Apartment เป็นร้านที่รวบรวมของแต่งบ้านซึ่งเป็นของนำเข้าทั้งหมด โดยสินค้าภายในร้านส่วนใหญ่จะเน้นสินค้าที่มีวัสดุเลียนแบบธรรมชาติ มีความมันวาว ทั้งแก้ว โลหะ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์วินเทจ และสไตล์ยุโรป 

การตกแต่งร้านของ The Apartment นั้นเป็นสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ โดยจะเน้นไปที่การใช้สีขาวตัดสลับกับสีดำ เมื่อคุณเดินเข้าไปในร้าน คุณจะพบกับพิ้นกระเบื้องลายตารางหมากรุกซึ่งมีความโดดเด่นสะดุดตา ในส่วนของผนังของร้านทำจากแผ่นยิปซั่มบอร์ดทาสีดำเข้ม และเพิ่มความดิบให้กับร้านเข้าไปอีกด้วยกำแพงปูนก่ออิฐบล็อค เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการวางสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเทาเข้ม และชุดเก้าอี้ซึ่งถูกจัดวางให้มีความเข้ากันกับสินค้า ตกแต่งด้วยช่อดอกไม้สีเหลือง สร้างสีสันและเพิ่มความอ่อนโยนให้กับร้านได้อย่างลงตัว 

สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปร้าน The Apartment นะคะ ร้านตั้งอยู่ใน The Walk เกษตรนวมินทร์ 505 ประดิษฐ์มนูกิจ แขวงลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ร้านเปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์ - วันอาทิตย์ค่ะ ใครที่ไปเดินเล่น The Walk ก็อย่าลืมแวะไปร้าน The Apartment กันนะคะ

ถ้าหากคุณสนใจเฟอร์นิเจอร์ สามารถกรอกรายละเอียดเฟอร์นิเจอร์ที่คุณต้องการ  เพื่อให้ WAZZADU ช่วยจัดหาให้ ได้ที่ Link URL ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

http://www.wazzadu.com/form/findmaterial

เพื่อให้ทีมงานทราบรายละเอียดเฟอร์นิเจอร์ ที่คุณต้องการในเบื้องต้น เพื่อติดต่อกลับได้สะดวก ขอบคุณมากค่ะ

 

โทร มาที่ 092- 2513415

Line : @wazzadu

 

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : www.facebook.com/The-Apartment-724649684296719/

 

#WAZZADU #COOLSHOP #สินค้า #ตกแต่งบ้าน  #TheApartment #ไอเดียแต่งบ้าน 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ไม้จากใยกัญชง ทางเลือกทดแทนที่ยั่งยืน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ไม้จากใยกัญชง ทางเลือกทดแทนที่ยั่งยืน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ