ไอเดียการเปลี่ยนห้องให้สวยในแบบสไตล์ Minimalist ด้วยวอลเปเปอร์

เสน่ห์ของการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์ Minimalist นั้น คือความเรียบหรู ทันสมัย เท่ โดยไม่ต้องใช้รายละเอียดมาก หากเปรียบเป็นบุคลิคของเจ้าของบ้านแล้ว ก็คือความสุขุม และปราณีตนั่นเอง วันนี้เราจะมาแนะนำวัสดุที่น่าสนใจอย่างวอลเปเปอร์ติดผนัง ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศเรียบเท่ในแบบ Minimalist ให้บ้านของคุณครับ

www.pinterest.com

โดยสิ่งที่เราควรคำนึงนั้นคือโทนสีโดยรวมของห้องนั้นๆ เป็นอันดับแรกครับ เพราะการตกแต่งในสไตล์ Minimalist ต้องพยายามใช้โทนสีในรูปแบบโมโนโทนให้มากที่สุด กล่าวคือใช้รายละเอียดของสีสันให้น้อยๆ เข้าไว้นั่นเอง ดังนั้นการเลือกสี และลวดลายของวอลเปเปอร์นั้นจึงไม่ควรเกิน 2 ลายครับ

www.pinterest.com

ถัดมาคือเราจะมีวิธีการเลือกลวดลายอย่างไร ให้บ้านมีบุคลิคเรียบหรู เท่ และทันสมัย คำตอบคือลวดลายที่มีรายละเอียดน้อยเช่นกันครับ อาจเป็นลายของกระดาษสาบางๆ ลายกระเบื้องหินอ่อนสีเทา หรือลายดอกไม้เรียวเล็ก ที่มีการออกแบบ Patern แบบเดียวซ้ำๆ กันก็ได้ สิ่งสำคัญคือควบคุมโทนสีให้เป็นแนวเดียวกัน

นอกจากนี้การเลือกเฟอร์นิเจอร์ก็มีส่วนให้บรรยากาศภายในห้องมีความเรียบเท่มากยิ่งขึ้นครับ โดยใช้หลักการเลือกแบบเดียวกันกับวอลเปเปอร์คือ ลวดลาย และรายะเอียดน้อยนิดนั่นเอง แต่ถ้าใครต้องการความโดดเด่น สะดุดตา ทันสมัย ก็สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส เพื่อสร้างความ Contrast ให้ห้องก็ดูดีไปอีกแบบครับ และหากคุณสนใจที่จะเปลี่ยนโฉมห้องให้มีบรรยากาศเท่ๆ แบบนี้ สามารถหาลวดลาย และโทนสีที่เหมาะกับบ้านของคุณจาก Decco Decrative ได้ทันทีครับ

เห็นมั้ยครับว่าวัสดุธรรมดาๆ อย่างวอลเปเปอร์ติดผนังก็เป็นตัวบ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้แล้ว อย่าลืมนำไอเดียดีๆ ไปใช้กับห้องของคุณกันนะครับ

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านวอลเปเปอร์ติดผนัง (กระดาษปิดฝาผนัง) ของเราเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล นำเข้ามาจำหน่ายภายในประเทศโดยผ่านตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 1500 รายทั่วประเทศ ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ