Shower Screen and Panel System ใส่ใจทุกรายละเอียดพื้นที่ใช้สอย By OVERSEAS

ความละเอียดอ่อนของการใช้งานที่แตกต่างหลากหลายภายในห้องน้ำ  เป็นแรงผลักดันให้ผลิตภัณฑ์  และอุปกรณ์ตกแต่งภายในห้องน้ำถูกพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง  แปรผันตามความต้องการ  และความพึงพอใจที่หลากหลายไม่สิ้นสุด

ประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า  36  ปีของการพัฒนาฉากกั้นอาบน้ำ  และบานเลื่อนกั้นห้องฝีมือคนไทย  เป็นเครื่องการันตีความมั่นใจจากโครงการชั้นนำต่างๆ  มากมายให้  OVERSEAS  มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพ  ทั้งเฟรมอลูมิเนียมพร้อมกับอุปกรณ์ประกอบต่างๆ  เพื่อตอบสนองความต้องการ  และความสุขในการใช้งานห้องน้ำสูงสุด

“ใส่ใจทุกรายละเอียดพื้นที่ใช้สอย  เพื่อไลฟสไตล์ที่ลงตัว” 

OVERSEAS  Shower Screen and Panel System

“..เข้าใจถึงความแตกต่างหลากหลายในการใช้ห้องน้ำ  ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ..”

เพราะห้องที่มีการใช้งานที่ละเอียดอ่อนอย่างห้องน้ำ  ต้องการการเอาใจใส่รวมถึงวัสดุอุปกรณ์ที่เหมาะสม  ฉากกั้นอาบน้ำ  OVERSEAS  จึงมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยยกระดับห้องน้ำให้สวยงามพร้อมกับการใช้งานที่ลงตัว  ด้วยอุปกรณ์ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)

 

OVERSEAS  เข้าใจถึงความแตกต่างหลากหลายในการใช้ห้องน้ำ  ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ  OVERSEAS  จึงทำให้ฉากกั้นแบ่งส่วนแห้งส่วนเปียกในห้องน้ำเหมาะสมลงตัวกับห้องน้ำนั้นๆ  สูงสุด  ช่วยป้องกันอุบัติเหตุ  และช่วยให้ห้องน้ำทำความสะอาดได้ง่ายไปพร้อมๆ   กับการแบ่งห้องน้ำให้เป็นสัดส่วน

“..ดีไซน์ที่ผสมผสานทั้งแบบชนิดบานเปลือยและแบบมีเฟรม โดยสามารถสั่งตัดได้ตามขนาดหน้างานจริง..”

OVERSEAS  มาพร้อมกับฉากกั้นที่หลากหลายถึง  10  รูปแบบ  แตกต่างด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานทั้งแบบชนิดบานเปลือย  และแบบมีเฟรม  โดยผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นสามารถสั่งตัดได้ตามขนาดหน้างานจริง  จึงช่วยให้สามารถเลือกฉากกั้นที่เข้ากับพื้นที่ห้องน้ำเดิมได้อย่างไม่จำกัด  พร้อมการรับประกันการใช้งานอะไหล่  และอุปกรณ์ยาวนาน  5 ปี

ผลิตภัณฑ์แผงกั้น  OVERSEAS  มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์ติดตั้งคุณภาพทั้งกระจกนิรภัยเทมเปอร์ หนา  4-10  mm  ที่สามารถเลือกพื้นผิวได้หลากหลาย,  มือจับและอุปกรณ์แสตนเลสคุณภาพสูง,  บานเลื่อนกันเสียงรบกวน,  น้ำยาเคลือบป้องกันฝ้า  คราบสบู่   และอื่นๆ ที่จะช่วยเติมเต็มให้การอาบน้ำเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสูงสุด

“..ประกอบด้วยชิ้นส่วนจากวัสดุคุณภาพสูง  สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย  ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว..”

ความจำเป็นในการจัดการพื้นที่ใช้สอยที่มีอยู่อย่างจำกัดให้สวยงาม  และเกิดประโยชน์สูงสุด  เช่นในคอนโดมิเนียมและบ้านพักอาศัยสมัยใหม่  กลายเป็นหนึ่งในวิถีชีวิตของคนเมืองในยุคปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์ฉากกั้นห้องโดย  OVERSEAS  จึงถูกพัฒนาผ่านความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการอย่างเป็นมืออาชีพ  ฉากกั้นห้องจาก  OVERSEAS  จึงมีทั้งความสวยงาม  ความคงทน

ประกอบด้วยชิ้นส่วนจากวัสดุคุณภาพสูง  สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย  ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  โดยประกอบด้วยรางรุ่นต่างๆ ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของพื้นที่ที่มีความแตกต่างหลากหลาย  เหมาะกับการติดตั้งสำหรับทุกๆ ห้องในบ้าน  พร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้า   ถึง  2  ปีเต็ม

“..สามารถเลือกวัสดุแผ่นได้ทั้งกระจก  แผ่นเหล็กหรือแผ่นไม้  รวมถึงแพทเทิร์น  และขนาดบานที่สั่งตัดตามขนาดหน้างานจริง..”

ฉากกั้น  OVERSEAS  ประกอบ  ด้วยรางรุ่นต่างๆ  ได้แก่

>> SMOOTH ที่เชื่อมพื้นที่ด้วยรางที่เรียบเนียนเป็นหนึ่งเดียวกับพื้น

>> WISDOM ขยายพื้นที่อย่างไร้รอยต่อด้วย  ฉากกั้นบานแขวน  ปราศจากเฟรมล่าง

>> FIXX บานช่องแสงดีไซน์ใหม่ด้วยเฟรมอลูมิเนียมเพรียวบางเฉพาะสามารถประยุกต์ใช้กับบาน  SMOOTH  และ  WISDOM  ได้

>> SLIM  บานพร้อมมือจับรุ่นบางเฉียบเหมาะกับบานเลื่อนตู้เสื้อผ้า  หรือ  ตู้แบบ  Walk-in  Closet

 

โดยทุกชุดผลิตภัณฑ์สามารถเลือกวัสดุแผ่นได้ทั้งกระจก  แผ่นเหล็ก  หรือแผ่นไม้  รวมถึงแพทเทิร์น  และขนาดบานที่สั่งตัดตามขนาดหน้างานจริง  จึงเชื่อได้ว่าบานเลื่อนที่ได้จะเหมาะกับการใช้สอยในพื้นที่นั้นๆสูงสุด

ร่วมสร้างสรรค์พื้นที่ห้องอาบน้ำหลากหลายบรรยากาศไปกับ  OVERSEAS  ได้แล้ววันนี้ครับ

โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้องภายใน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ