5 เทคนิคการเลือก “ฉากกั้นอาบน้ำ” ให้เหมาะสมกับพื้นที่และความต้องการ

วันนี้จะขอพาไปชม 5 เทคนิคการเลือกฉากกั้นอาบน้ำจาก OVERSEAS ให้เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานของแต่ละที่พักอาศัย และความชอบที่แตกต่าง จะมีแบบไหนบ้าง ไปชมกันเลยครับ...

1. ห้องน้ำพื้นที่จำกัด และต้องการฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเลื่อน

ฉากกั้นอาบน้ำรุ่น CORAL ซอยบานแนวนอน ดูมีสไตล์ บานเลื่อนมีเฟรมแบ่ง 3 สามารถเลื่อนเปิดเข้าได้กว้างถึง 2 ใน 3  เป็นฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเลื่อนสไตล์โมเดิร์น ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่นิยมใช้ในงานโครงการคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด เพราะมี Function การใช้งานแบบเลื่อนเปิด จึงไม่รบกวนพื้นที่การใช้งานส่วนอื่นๆ ในห้องน้ำ อีกทั้งยังมีขอบเฟรมสีดำ ซึ่งเป็นแบบที่กำลังได้รับความนิยม และไม่เก่าง่าย ด้วยขนาดที่พอดีกับห้องน้ำที่มีพื้นที่น้อย จะช่วยให้ห้องน้ำดูไม่อึดอัดหรือทึบตันจนเกินไป 

 

2. ห้องน้ำพื้นที่จำกัด และต้องการฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเปิด

ฉากกั้นอาบน้ำรุ่น Golden บานเปิดมีเฟรม ทนทาน ราคาย่อมเยา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มองหาฉากกั้นอาบน้ำสำหรับห้องน้ำพื้นที่น้อย แต่ชอบประตูแบบบานเปิดมากกว่าบานเลื่อน รุ่นนี้จะมีดีไซน์เรียบๆ ซึ่งระบบการเปิดจะเป็นแบบจุดหมุน มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับงานโครงการที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายและดูทันสมัย

 

3. ต้องการฉากกั้นอาบน้ำ ที่มีความเป็นส่วนตัว  และง่ายต่อการทำความสะอาด

ฉากกั้นอาบน้ำรุ่น Pearl 90 เป็นบานเลื่อนชนมุม ที่มีความทนทานมากเป็นพิเศษ ประหยัดพื้นที่ และไม่เกะกะรบกวนส่วนอื่นๆ ภายในห้องน้ำ เป็นอีกรุ่นที่สามารถใช้ได้ในห้องน้ำพื้นที่จำกัด อย่างเช่น ห้องน้ำใน Hostel หรือ Condo ต่างๆ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว เพราะบานกระจกเป็นแบบบานฝ้าลายหยดน้ำ จึงเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญคือช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดไปได้มากเลยทีเดียว

 

4. ห้องน้ำพื้นที่กว้าง และต้องการฉากกั้นอาบน้ำดีไซน์หรูหรา

ฉากกั้นอาบน้ำรุ่น CRYSTAL เป็นรุ่นบานเปิดแบบเปลือย มาพร้อมกระจกเทมเปอร์แบบใส เหมาะสำหรับห้องน้ำที่ค่อนข้างมีพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรา และต้องการพื้นที่ในการอาบน้ำมากๆ ใช้ได้ทั้งสำหรับงานโครงการและบ้านพักอาศัย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูดีมีระดับให้กับงานโครงการได้ดีทีเดียว

 

5. พื้นที่ห้องน้ำกว้าง และต้องการฉากกั้นอาบน้ำแบบเรียบๆ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย จะต้องถูกใจฉากกั้นอาบน้ำรุ่น Ametis อย่างแน่นอน เพราะรุ่นนี้จะเป็นบานเปิดกึ่งเปลือย ตัวบานกระจกเป็นเทมเปอร์ใส จึงได้ความเปลือยของฉากกั้นอาบน้ำในราคาย่อมเยา มีเฟรมอลูมิเนียมและจุดหมุน 1 ด้าน จึงทนทาน และกันน้ำได้สนิทกว่าบานพับบานเปลือย ช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดพื้นที่ส่วนอื่นๆ ภายในห้องน้ำได้อย่างดี

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/overseas/contact

 

Address : 62/7 ซอยลาดพร้าว 87 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลางกรุงเทพมหานคร

T : 02.539.8604-6

M : 086.393.5522, 081.989.3828

Fb : www.facebook.com/OverseasShower

LINE ID : overseas-shower

โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้อง

 

#OVERSEAS #Door #Window  #ShowerEnclosure #ShowerScreen #Partition #Glass #SlidingDoor #ฉากกั้นอาบน้ำ #ฉากกั้นห้องน้ำ #บานเลื่อน #กั้นห้อง

โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้องภายใน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ