รางม่านรุ่น Supertrac กับการใช้งานในพื้นที่ Double Volume หรือภายในหอประชุม สามารถรองรับน้ำหนักผ้าม่านสูงสุดถึง 80 Kgs.

ผลิตภัณฑ์รางม่านจาก TOSO by Wanniyom มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในด้านต่างๆ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นผ่านมาตรฐานกระบวนการผลิตอย่างถูกวิธี และสามารถนำไปใช้งานได้ตามความเหมาะสม

รางม่านจากแบรนด์ TOSO by Wanniyom มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ หนึ่งในนั้นคือรางม่านรุ่น Supertrac ซึ่งเป็นรางม่านที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลายรูปแบบเช่น มือปัด, เชือกดึง และมอเตอร์ จึงสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานได้อย่างครอบคลุม

การออกแบบรางม่านรุ่น Supertrac มีลักษณะที่โดดเด่นโดยการเลือกใช้วัสดุ Anodized Aluminum ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน เพิ่มความยึดติดและที่สำคัญวัสดุ Anodized Aluminum นั้นไม่นำไฟฟ้า เหมาะกับการปรับเปลี่ยนการใช้งานที่หลากหลายของรางม่านรุ่น Supertrac ที่มีทั้งรูปแบบมือปัด, เชือกดึง และมอเตอร์ ทำให้มั่นใจในการนำผลิตภัณฑ์ไปใช้งานในพื้นที่ต่างๆ เช่นพื้นที่ Double Volume หรือภายในหอประชุม, โรงละคร เนื่องจากตัวรางม่านสามารถรองรับน้ำหนักผ้าม่านได้ถึง 80 Kgs. อีกทั้งยังดัดโค้งได้ตามการออกแบบของพื้นที่นั้นๆ และใช้เป็นม่านสกายไลท์ (Skylight) สำหรับบังแดดในลักษณะแนวนอนบนเพดานที่เป็นหน้าต่างบานกระจก และมีความแข็งแรงทนทาน 

ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงความใส่ใจต่อผู้บริโภค จึงทำให้รางม่านจากแบรนด์ TOSO by Wanniyom เป็นที่ไว้วางใจในการใช้งานภายในโครงการต่างๆ เนื่องจากคุณสมบัติอันโดดเด่น และสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานตามกระบวนการผลิต 

"คุณสมบัติที่โดดเด่นของรางม่านรุ่น Supertrac"

- ใช้กับพื้นที่ Double Volume หรือ ภายในหอประชุม
- รองรับผ้าม่านสูงสุดได้ 80 Kgs.
- ฟังก์ชั่นแบบมือปัด, เชือกดึง, มอเตอร์
- ดัดโค้งได้, สกายไลท์ (Skylight)

สี : Silver, White

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท/เมตร (รางพร้อมอุปกรณ์ครบชุด)

หมายเหตุ : ​TOSO by Wanniyom สามารถให้คำปรึกษาการเลือกใช้รางม่าน ตามความเหมาะสมของพื้นที่และตามน้ำหนักผ้า 

สามารถพบกับสินค้าได้ที่

www.wanniyom.com
ID Line : @wanniyom 
E-mail : wanniyom1985@gmail.com
​Tel : 02-311-2007 , 02-331-2511
Mobile : 081-911-1965


หรืออีกหนึ่งช่องทางบน wazzadu .com 
สามารถกรอกรายละเอียดผ่านระบบ Inquiry ด้านล่างได้เลยครับ

บริษัท วันนิยม จำกัด ตัวแทนนำเข้าแบรนด์ TOSO จากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายรางม่าน และม่านสำเร็จรูปทุกรูปแบบ เพื่อตกแต่งหน้าต่างภายใน เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพดี มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และบริการที่เป็นเลิศ
...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ