รางม่านรุ่น Supertrac กับการใช้งานในพื้นที่ Double Volume หรือภายในหอประชุม สามารถรองรับน้ำหนักผ้าม่านสูงสุดถึง 80 Kgs.

ผลิตภัณฑ์รางม่านจาก TOSO by Wanniyom มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในด้านต่างๆ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นผ่านมาตรฐานกระบวนการผลิตอย่างถูกวิธี และสามารถนำไปใช้งานได้ตามความเหมาะสม

รางม่านจากแบรนด์ TOSO by Wanniyom มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ หนึ่งในนั้นคือรางม่านรุ่น Supertrac ซึ่งเป็นรางม่านที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลายรูปแบบเช่น มือปัด, เชือกดึง และมอเตอร์ จึงสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานได้อย่างครอบคลุม

การออกแบบรางม่านรุ่น Supertrac มีลักษณะที่โดดเด่นโดยการเลือกใช้วัสดุ Anodized Aluminum ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน เพิ่มความยึดติดและที่สำคัญวัสดุ Anodized Aluminum นั้นไม่นำไฟฟ้า เหมาะกับการปรับเปลี่ยนการใช้งานที่หลากหลายของรางม่านรุ่น Supertrac ที่มีทั้งรูปแบบมือปัด, เชือกดึง และมอเตอร์ ทำให้มั่นใจในการนำผลิตภัณฑ์ไปใช้งานในพื้นที่ต่างๆ เช่นพื้นที่ Double Volume หรือภายในหอประชุม, โรงละคร เนื่องจากตัวรางม่านสามารถรองรับน้ำหนักผ้าม่านได้ถึง 80 Kgs. อีกทั้งยังดัดโค้งได้ตามการออกแบบของพื้นที่นั้นๆ และใช้เป็นม่านสกายไลท์ (Skylight) สำหรับบังแดดในลักษณะแนวนอนบนเพดานที่เป็นหน้าต่างบานกระจก และมีความแข็งแรงทนทาน 

ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงความใส่ใจต่อผู้บริโภค จึงทำให้รางม่านจากแบรนด์ TOSO by Wanniyom เป็นที่ไว้วางใจในการใช้งานภายในโครงการต่างๆ เนื่องจากคุณสมบัติอันโดดเด่น และสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานตามกระบวนการผลิต 

"คุณสมบัติที่โดดเด่นของรางม่านรุ่น Supertrac"

- ใช้กับพื้นที่ Double Volume หรือ ภายในหอประชุม
- รองรับผ้าม่านสูงสุดได้ 80 Kgs.
- ฟังก์ชั่นแบบมือปัด, เชือกดึง, มอเตอร์
- ดัดโค้งได้, สกายไลท์ (Skylight)

สี : Silver, White

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท/เมตร (รางพร้อมอุปกรณ์ครบชุด)

หมายเหตุ : ​TOSO by Wanniyom สามารถให้คำปรึกษาการเลือกใช้รางม่าน ตามความเหมาะสมของพื้นที่และตามน้ำหนักผ้า 

สามารถพบกับสินค้าได้ที่

www.wanniyom.com
ID Line : @wanniyom 
E-mail : wanniyom1985@gmail.com
​Tel : 02-311-2007 , 02-331-2511
Mobile : 081-911-1965


หรืออีกหนึ่งช่องทางบน wazzadu .com 
สามารถกรอกรายละเอียดผ่านระบบ Inquiry ด้านล่างได้เลยครับ

บริษัท วันนิยม จำกัด ตัวแทนนำเข้าแบรนด์ TOSO จากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายรางม่าน และม่านสำเร็จรูปทุกรูปแบบ เพื่อตกแต่งหน้าต่างภายใน เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพดี มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และบริการที่เป็นเลิศ
...

ไอเดียมาใหม่

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ