ไอเดียสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้ห้องนอน ด้วยวอลเปเปอร์วิวธรรมชาติ

วันนี้เราลองมาเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนเรียบๆ ที่แสนจะน่าเบื่อ ให้มีความสุนทรียในแบบธรรมชาติกันดูบ้าง ด้วยการใช้วัสดุตกแต่งผนังที่แสนจะเรียบง่าย แต่ให้อารมณ์ของความสดชื่นได้ดีเลยทีเดียว วัสดุที่ว่านี้คือ วอลเปเปอร์วิวธรรมชาตินั่นเอง ไปดูกันว่าห้องนอนจะน่าพักผ่อนมากขึ้นแค่ไหน ตามกันมาเลยครับ

หลายคนคงชื่นชอบการมีกรอบรูปติดผนัง เพื่อเพิ่มความสวยงามให้ห้องกันอยู่แล้ว แต่ว่า.. เคยลองคิดดูมั้ยครับ ถ้าหากเรานำรูปวิวธรรมชาติสวยๆ มาใช้เป็นวอลเปเปอร์บนผนังทั้งผืนเลยจะเป็นยังไง? คำตอบคือ Mood & Tone ของห้องจะเปลี่ยนไปเลยทีเดียว เดิมทีไม่ว่าห้องของคุณจะเป็นสไตล์ไหนก็ตาม หากเปลี่ยนผนังห้องให้กลายเป็นวิวธรรมชาติ หรือสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นป่า แม่น้ำ ลำธาร หรือภูเขาสวยๆ แล้วละก็ ห้องของคุณจะดูกว้างขวางขึ้นทันที นั่นทำให้ไอเดียนี้เหมาะกับห้องนอนที่มีขนาดไม่กว้างนัก

ข้อดีของการใช้วอลเปเปอร์วิวธรรมชาตินั้น นอกจากจะทำให้ห้องดูโล่ง สงบ สบายตาแล้ว ยังถือว่ามีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าการตกแต่งแบบอื่นพอสมควร เพียงแค่ประมาณ 450-600 บาทต่อตารางเมตรเท่านั้นเอง อีกทั้งยังดูแลได้ง่ายกว่าการใช้กรอบรูปอีกด้วย

ใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับการเลือกลวดลายของวอลเปเปอร์ให้เหมาะกับสไตล์ของห้องอยู่ละก็ ลองหันมาเปลี่ยนผนังห้องของคุณให้เป็นวิวธรรมชาติสวยๆ กันดูสิครับ รับรองว่าห้องของคุณจะน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านวอลเปเปอร์ติดผนัง (กระดาษปิดฝาผนัง) ของเราเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล นำเข้ามาจำหน่ายภายในประเทศโดยผ่านตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 1500 รายทั่วประเทศ ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ