แข็งแรง ! ทนทาน ! ด้วยการผสม innovation ระหว่าง Foam Board + Laminated

ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปชนิด Laminated foam board จากแบรนด์ Korex มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน และสามารถป้องกันความชื้น รวมถึงรอยขูดขีด รองรับน้ำหนักได้ดี

- เนื่องจากกระบวนการผลิตที่นำ foam board ที่มีความหนาแน่น 550 กิโลกรัม/ลูกบาศก์เมตร ที่มีคุณสมบัติพิเศษไม่ดูดซึมน้ำ ไม่ลามไฟ และไม่เป็นอาหารของปลวกและแมลง

- อีกทั้งผสมผสานกับการนำแผ่น Laminated ความหนา 0.8 มม. ปิดผิวด้านหน้า-หลัง ข่วยเพิ่มความแข็งแรง ไม่บิดงอ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ และที่สำคัญสะดวกต่อการทำความสะอาด

จึงเห็นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปชนิด Laminated foam board จากแบรนด์ Korex ได้ถูกนำไปใช้งานในหลายโครงการเช่น ห้องน้ำภายในสำนักงาน, อาคารสาธารณะต่างๆ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่น รวมถึงการออกแบบที่สวยงาม ทำให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย

 

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปชนิด Laminated foam board

รุ่น :  Korex Laminated foam board

แบรนด์ : KOREX

การใช้งาน : เหมาะสำหรับการใช้งานภายในอาคาร เช่น เป็นผนังกั้นห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ที่เป็นอาคารสาธารณะทั่วไป เช่น อาคารสำนักงาน โรงภาพยนต์ ศูนย์การค้า โรงเรียน โรงงาน เป็นต้น ซึ่งแผ่นลามิเนตโฟมบอร์ดนั้น มีความทนต่อความชื้นและไม่ดูดซึมน้ำ ทั้งยังมีคุณสมบัติสามารถรับแรงกระแทกได้ดี ไม่บิดงอ 

คุณสมบัติพิเศษ
- ไม่ดูดซึมน้ำและความชื้น
- รับแรงกระแทกได้สูง ไม่บิดงอ
- ทนต่อรอยไหม้บุหรี่ ไม่ลามไฟ
- ไม่เป็นอาหารของปลวก แมลงต่างๆ
- มีสีสันสวยงาม ให้เลือกหลากหลาย 
- ทำความสะอาดง่าย และติดตั้งรวดเร็ว

เริ่มต้นเมื่อปี 2522 บริษัท ศรีมัฆวาฬภัณฑ์ จำกัด ได้ทดลองออกสินค้าผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ซึ่งขณะนั้นยังเป็นสินค้าใหม่มากในวงการก่อสร้าง และได้รับการตอบรับที่ดีพอสมควร จึงได้มีการพัฒนาขึ้นมาตลอด จนเป็นที่ยอมรับของตลาดเป็นอย่างดี จึงได้จดทะเบียนเป็นบริษัท โคเรกซ์ จำกัด เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2527 โดยใช้ชื่อสินค้าว่า ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป “โคเรกซ์” ซึ่งบริษัทฯเป็นทั้งผู้ผลิต จำหน่าย และติดตั้ง ปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกถึง 4 ชนิด
1. ชนิดคอมแพคลามิเนท
2. ชนิดโฟมบอร์ดลามิเนท
3. ชนิดไม้โฟมลามิเนท
4. ชนิดไม้เคลือบเมลามีน
และในอนาคตก็จะมีวัสดุชนิดใหม่ออกมาอีก ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างเตรียมการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เก้าอี้สำนักงานสำหรับออฟฟิศ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ศาลาม่านน้ำสมัยใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่