5 เทคนิคการเลือก "บานเลื่อนกั้นห้อง" ให้เหมาะกับ Lifestyle และความต้องการ

วันนี้จะขอพาไปชม 5 เทคนิคการเลือกบานเลื่อนกั้นห้องจาก OVERSEAS ให้เหมาะกับ Lifestyle และความต้องการ จะมีแบบไหนบ้าง ไปชมกันเลยครับ...

ชอบความโปร่งโล่งในพื้นที่จำกัด

สำหรับ Lifestyle คนอยู่ Condo ที่ต้องการความโปร่งโล่ง

สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่คอนโด คงจะอยากได้ความโปร่งโล่งแบบบ้านพักอาศัย บานเลื่อนกั้นห้องรุ่น Smooth Duo จากแบรนด์ OVERSEAS เป็นรุ่นที่สามารถเปิดบานประตูได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งเหมาะกับคอนโดพื้นที่จำกัด อีกทั้งบานประตูที่ไม่ได้มีความทึบตัน จึงช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูโปร่งโล่งมากขึ้น

 

ชอบความเท่แบบ Smart Working Space

สำหรับ Lifestyle ออฟฟิศคนเมือง

สำหรับ Working Space ยุคใหม่ ที่ต้องการตกแต่งออฟฟิศให้น่าอยู่ ให้ผู้ที่ทำงานมีความรู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังสะดวกต่อการขนย้ายของ บานเลื่อนแขวนล้อบน ปราศจากเฟรมล่าง รุ่น WISDOM สามารถ Mix & Match วัสดุกระจกฝ้า เพิ่มความเป็นส่วนตัวทางสายตา และสร้างความเป็นสัดส่วนให้กับพื้นที่ใช้สอยขนาดจำกัด รางบนแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี ออกแบบเฉพาะของ OVERSEAS เหมาะสำหรับเป็นบานเลื่อนกั้นห้องครัว, Pantry, ประตูห้องน้ำ และพื้นที่ที่ต้องการความต่อเนื่อง

 

ชอบความเรียบโก้แบบ Modern

สำหรับ Lifestyle คนเมือง ที่ชอบดีไซน์สวยทันสมัย

สำหรับ Lifestyle คนเมืองยุคใหม่ ที่นิยมการตกแต่งห้องด้วยการคุมโทนสี เทา-ดำ มักจะถูกใจบานเลื่อนกั้นห้องรุ่น SMOOTH DUO 2 Slide ซอยบานเป็น  GRID ตารางสีดำ เรียบเท่ และด้วยความที่เฟรมเป็นรุ่นขอบสีดำ จึงช่วยให้ห้องดูโดดเด่นมากขึ้น นิยมนำมากั้นแบ่งพื้นที่ต่างๆ เช่น กั้นระหว่างห้องนอนกับห้องรับแขก ซึ่งเหมาะกับที่พักอาศัยหรืองานโครงการพื้นที่จำกัดเช่นกัน

 

ชอบความเป็นระเบียบ เนี้ยบเป๊ะ !

สำหรับ Lifestyle คนเนี้ยบ ชอบเก็บของใช้เป็นสัดส่วน

สำหรับ Lifestyle คนเนี้ยบ ที่ไม่ชอบอย่างยิ่ง เวลาเห็นเสื้อผ้าหรือของใช้ถูกเก็บกระจัดกระจาย ไม่อยู่เป็นสัดส่วน จะชอบเลือกใช้บานเลื่อนแบบ Walk-in closet ขอแนะนำ WALK-IN CLOSET บานเลื่อนตู้เสื้อผ้า เพิ่มความพิเศษด้วยเสามือจับรุ่นบางเฉียบ จับถนัดด้วยร่องมือจับในตัว ช่วยจัดระเบียบชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

 

ชอบความกว้างขวางแต่อบอุ่น

สำหรับ Lifestyle คนอยู่บ้าน ที่ชอบความอบอุ่นแบบ Homie

สำหรับ Lifestyle ผู้อาศัยอยู่ในบ้านที่อยากได้พื้นที่เป็นสัดส่วน และดูอบอุ่นในสไตล์ Homie ต้องเหมาะกับบานเลื่อนกั้นห้องรุ่น SMOOTH วัสดุแผ่นไม้ทึบ และกระจกลายผ้าด้านบนล่าง มีความเป็นส่วนตัว แต่ยังได้ความเชื่อมต่อของแสงเงาระหว่างห้อง สำหรับรุ่นนี้จะมีความโดดเด่นด้วยอลูมิเนียมรางล่าง ที่มีความราบเรียบ ไม่สะดุด  ไม่ตกราง มีทั้งรูปแบบรางล่างเดี่ยว, 2 ราง, 3 ราง มีมือจับในตัว ซึ่งมีความยาวตลอดแนว จึงเปิดปิดได้สะดวก ดีไซน์สวย เมื่อติดตั้งแล้วจะให้ความรู้สึกเสมือนการตกแต่งบ้านแบบญี่ปุ่น

นอกจากบานเลื่อนจะทำให้ห้องดูมีสไตล์เพิ่มขึ้นแล้ว

ยังช่วยประหยัดพลังงานเครื่องปรับอากาศได้ดีอีกด้วย 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • บานช่องแสง (บานตาย)

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • WISDOM บานเลื่อนแขวนหลบกำแพง

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • Online
 • WALK-IN CLOSET บานเลื่อนตู้เสื้อผ้า

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/127/contact

Address : 62/7 ซอยลาดพร้าว 87 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

โทร T: 02.539.8604-6

       M: 086.393.5522, 081.989.3828

Fb : www.facebook.com/OverseasShower

LINE ID : overseas-shower

โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้อง

#Wazzadu #DecorationIdea #Overseas #Door #Window   #ShowerEnclosure #ShowerScreen #Partition #Glass #SlidingDoor #ฉากกั้นอาบน้ำ #ฉากกั้นห้องน้ำ #บานเลื่อน #กั้นห้อง

โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้องภายใน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ