พบเทคโนโลยีฟังก์ชั่นใหม่ กับลิฟท์ Outdoor ขับเคลื่อนผ่านดีไซน์สแกนดิเนเวียน ผสมผสานความ Luxury

ห้องโดยสารกับการเคลื่อนที่ขึ้นลงในแนวดิ่ง อาจทำให้เรานึกถึงลิฟท์ได้ไม่ยากนัก โดยเฉพาะลิฟท์ที่ครบครันทางเทคโนโลยีจากแบรนด์ Cibes (ซีเบส) ที่มาพร้อมกับการติดตั้งที่ง่าย ไม่ทำลายโครงสร้างเดิม เพราะไม่ต้องมีบ่อลิฟท์ ไม่ต้องมีปล่องปูน อีกทั้งยังตอบโจทย์กับพื้นที่ได้หลากหลาย และอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่ลิฟท์ Cibes จะมานำเสนอในวันนี้ก็คือ "การติดตั้งลิฟท์แบบ Outdoor"

ลิฟท์แบรนด์ซีเบสมีแพลทฟอร์มหลายขนาดเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกไปติดตั้งให้เหมาะสมกับพื้นที่ ตั้งแต่ลิฟท์รุ่น A4000 , A5000 , A7000 , A8000  ซึ่งตัวลิฟท์ ไม่ได้ติดตั้งได้แค่ภายในอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถติดตั้งภายนอกได้อีกด้วย จึงเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ภายในค่อนข้างจำกัดเกินกว่าจะติดตั้งเพิ่มเข้าไปได้ การนำลิฟท์มาติดตั้งภายนอกก็ทำให้ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในได้เช่นกัน หรือหากต้องการติดตั้งลิฟท์ไว้ภายนอกพร้อมกับงานดีไซน์โครงสร้างอยู่แล้ว ตัวลิฟท์ซีเบสก็สามารถติดตั้งได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีปล่องปูนจึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มาก

 

ลิฟท์แบรนด์ซีเบส ยังเป็นลิฟท์ที่สามารถมอบความเป็นส่วนตัวได้ เพราะตัวลิฟท์มีระบบ RFID Tag ซึ่งเป็นระบบแบบเดียวกับคีย์การ์ดเข้าคอนโด หรือผู้ใช้งานสามารถเลือกตั้งเป็นรหัสผ่านแบบมาตรฐานเองได้ เพื่อป้องกันคนนอกหรือคนชั้นอื่นเข้าถึงบางชั้นในอาคาร ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวนี้ จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกถึงความสบายใจในพื้นที่ของตัวเองเป็นอย่างมาก และด้วยรูปแบบของตัวปล่องลิฟท์สามารถเลือกออกแบบได้ทั้งแบบทึบและกระจกใสทั้ง 4 ด้าน พร้อม ไฟ LED ส่องสว่าง จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกรอบด้านแบบ 360 องศา ขณะที่ลิฟท์กำลังเคลื่อนที่โดยไร้สิ่งกีดขวาง เช่น กำแพงปล่องปูนเป็นต้น

 

 

อีกจุดเด่นหนึ่งของซีเบสลิฟท์คือการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระบบสกรู จึงทำให้เคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังมีแผงควบคุมที่คำนึงถึง Universal Design ซึ่งเป็นแนวคิดที่ผ่านกระบวนการออกแบบอย่างเข้าใจผู้ใช้งานทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย หรือทุกข้อจำกัดของร่างกาย จึงเหมาะอีกเช่นกันหากนำไปติดตั้งในห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือพื้นที่สาธารณะ

ลิฟท์เทคโนโลยีที่มีความทันสมัยโดยไม่ถอดทิ้งความหรูหรา เป็นอีกหัวใจหลักหนึ่งที่แบรนด์ซีเบสอยากมอบให้กับผู้ใช้งาน ภายในตัวลิฟท์จึงถูกออกแบบด้วยกลิ่นอายแบบสแกนดิเนเวียน ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกโปร่งโล่ง และดูอบอุ่นสบายตาในขณะโดยสาร ลิฟท์ทุกรุ่นของซีเบสจึงเป็นเหมือนของประดับตกแต่งบ้านและอาคารชิ้นเอกอีกชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Cibes #lift #ลิฟท์ #ลิฟท์outdoor

Cibes Lift Group
หนึ่งในผู้ผลิตลิฟท์ระบบสกรูที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ส่วนงานพัฒนาของ ซีเบส ลิฟท์ ทำการผลิตและขายลิฟท์หลากหลายรูปแบบ ทั้งลิฟท์แบบ แพลตฟอร์ม ลิฟท์แบบห้องโดยสาร และลิฟท์คนพิการ สำหรับการใช้งานในสถานที่สาธารณะและ ส่วนบุคคล ลิฟท์ของเราถูกออกแบบ และผลิตในประเทศสวีเดน โดยมีเครือข่ายตัวแทน จำหน่ายอยู่ทั่วโลก ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ