แนบสนิท ไม่มีสะดุด!! ด้วย "พื้นลามิเนต" ยาวพิเศษถึง 1.8 ม. ช่วยลดรอยต่อของพื้นได้อย่างดีเยี่ยม !

หากจะเลือกพื้นไม้ลามิเนตทั้งที ใครๆ ก็คงอยากได้พื้นที่สวยงาม ดูแล้วมีความเป็นธรรมชาติ มีรอยต่อให้น้อยมากที่สุด ดูเนียนเรียบเดินแล้วไม่สะดุด ซึ่งพื้นลามิเนตรุ่น Mammut จากแบรนด์ Kronotex สามารถตอบโจทย์นั้นได้อย่างดี ด้วยการเพิ่มสัมผัสเสมือนแผ่นไม้จริง เพราะมีความยาวมากสูงสุดถึง 1.845 เมตร และความหนาถึง 12 มม. มีค่าความแข็งแกร่งของพื้นผิวในระดับสูงสุด AC5 จึงทนต่อรอยขูดขีด รองรับแรงกระแทกได้มากกว่าปกติ ที่สำคัญคือด้วยความยาวขนาดนี้ ทำให้ลดรอยต่อของพื้นที่ไม่สวยงาม และลดการใช้แผ่นลามิเนตให้น้อยลง นอกจากคุณสมบัติที่มาพร้อมกับพื้นลามิเนตรุ่น Mammut ยังมีความสวยงามด้วยผิวสัมผัสที่ใกล้เคียงกับไม้ธรรมชาติ ซึ่งเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้ที่เลือกใช้พื้นไม้ลามิเนต เพราะนำมาประยุกต์ใช้กับการตกแต่งสไตล์ต่างๆ ได้หลากหลายมากกว่าวัสดุปูพื้นประเภทอื่นๆ และเป็นที่นิยมใช้ในงานโครงการใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย หรือโครงการคอนโด ช่วยตอบโจทย์การใช้งานทั้งในด้านคุณสมบัติ และการใช้งาน

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : Kronotex Mammut Macro Oak Light

รหัสสินค้า : D4752

แบรนด์ :  Kronotex Thailand

คุณสมบัติ : Mummut เพิ่มสัมผัสของแผ่นไม้จริงด้วยความยาวมากที่สุดถึง 1.845 เมตร และความหนาถึง 12 มม. มีค่าความแข็งแกร่งของพื้นผิวในระดับสูงสุด AC5 ทนต่อรอยขูดขีด รับแรงกระแทกได้มากกว่าปกติ และสีไม่ซีดจาง  ตลอดจนร่อง  V-Groove ซึ่งให้สัมผัสและมีมิติเหมือนไม้ธรรมชาติอย่างแท้จริง

การใช้งาน : เหมาะสำหรับงานตกแต่งพื้นภายในอาคาร

ขนาด :  1845 x 188 x 12 mm. (ยาว x กว้าง x หนา)

รับประกันสินค้า : 15 ปี

ตั ว อ ย่ า ง สิ น ค้ า เ ที ย บ เ คี ย ง

  • Kronotex Mammut Macro Oak Light

    วัสดุปูพื้น พื้นไม้

    2,250 บาท/ตารางเมตร

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/kronotexthailand/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 086-8832648

 

#wazzadu  #kronotex  #laminatewood #laminatefloring #พื้นไม้ลามิเนต 

Kronotex จากประเทศเยอรมนี มีนโยบายการดำเนินงานด้วยความเที่ยงตรงโปร่งใส และนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เป็นมิตรต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม โดยนำวัตถุดิบจากป่าปลูกของตนเอง เข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีความใส่ใจในการควบคุมมิให้เกิดมลพิษต่ออากาศและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงทั้งคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ