"จะดีแค่ไหน เมื่อนวัตกรรมทางการแพทย์ ถ่ายทอดสู่นวัตกรรมพื้น" พร้อมกับ 5 เหตุผลว่าทำไมต้อง "Organic Flooring"

หากมองผ่านๆ อาจจะคิดว่า “Organic Flooring” ก็ดูเหมือนวัสดุปูพื้นทั่วๆ ไปที่มีความสวยงาม ดูเหมือนไม้ธรรมชาติ จะแตกต่างจากเดิมตรงไหน แต่ที่จริงแล้วมีอะไรดีมากกว่าที่เราคิดและเคยเห็นจากวัสดุปูพื้นทั่วๆ ไป แบบที่ไม่คิดว่าจะมีวัสดุปูพื้นที่ถูกคิดมาเพื่อใส่ใจต่อสุขภาพของเราขนาดนี้

ไปชมกันว่า 5 เหตุผล ทำไมคุณถึงควรเลือก “Organic Flooring” จาก WINEO PURLINE 

1. ปลอดภัยจากสารเคมีจนดมพิสูจน์ได้

( เพราะเลือกใช้ PU วัสดุเดียวกับที่ถูกนำไปใช้ผลิตลิ้นหัวใจเทียม แทนการเลือกใช้  PVC ที่ถูกกว่าแต่ไม่ทน )

ข้อแรกเลย ที่ควรคำนึงถึง คือความปลอดภัยของสุขภาพสมาชิกในครอบครัว ซึ่ง Organic Flooring จาก WINEO PURLINE เห็นความสำคัญของเรื่องนี้และพัฒนาวัสดุปูพื้นที่มีความออร์แกนิค ปลอดสารเคมี โดยเลือก PU มาใช้ในกระบวนการผลิต แทนที่จะใช้  PVC เหมือนกับวัสดุปูพื้นอื่นๆ เรียกได้ว่าปลอดภัยจนสามารถดมพิสูจน์ได้ ถ้าลองดมดูจะรู้ว่ากลิ่นมีความออร์แกนิค คล้ายๆ กับกลิ่นเต้าหู้อ่อนๆ เมื่อเทียบกับ PVC ซึ่งจะมีกลิ่นของสารเคมีจางๆ นอกจากเรื่องกลิ่นแล้ว วัสดุ PU ที่นำมาใช้มาใช้ในกระบวนการผลิตพื้น Organic Flooring  ยังเป็นวัสดุเดียวกับที่ถูกนำไปใช้ทำเป็นลิ้นหัวใจเทียมอีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าปลอดภัยจนสามารถอยู่ในร่างกายมนุษย์ได้ทีเดียว

2. ลดการเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม เพราะพื้นผิวไม่ลื่น 

ครอบครัวที่มีเด็กๆ หรือผู้สูงอายุ อาจจะต้องใส่ใจในการเลือกวัสดุปูพื้นเป็นพิเศษ เพราะ 2 ช่วงวัยนี้ มีโอกาสเสี่ยงในการสะดุดหรือลื่นล้มได้ง่ายกว่าปกติ แต่ Organic Flooring จาก WINEO PURLINE จะมีพื้นผิวหน้าที่ไม่ลื่น จึงช่วยลดความเสี่ยงจากการสะดุดหรือลื่นล้มได้อย่างดีเยี่ยม

3. ทนทานต่อการขูดขีดมากที่สุดในบรรดาพื้นตระกูล Elastic Floor 

ใครๆ ก็รับประกันเรื่องการขูดขีดได้ แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าสามารถทนต่อการขูดขีดได้จริง Organic Flooring จาก WINEO PURLINE จึงพิสูจน์ด้วยการทดสอบขูดขีดซ้ำๆ ที่พื้นผิวหน้าวัสดุ เพื่อให้เห็นภาพว่าสามารถทนต่อการขูดขีดได้จริงๆ อีกทั้งยังสามารถคืนตัวได้ไวมากที่สุด จนแทบมองไม่เห็นรอยขูดเลยด้วยซ้ำ 

และเพื่อให้เห็นภาพว่า Organic Flooring ทนทานต่อรอยขูดขีดมากขนาดไหน

ไปชมกันได้คลิปการทดสอบด้านล่างนี้ 

4. พื้นผิวนุ่ม อุ่นเท้า และลดแรงกระแทกต่อข้อเท้าได้มากที่สุด

คงมีใครๆ หลายคนที่มีอาการเท้าเย็นง่าย ไม่ว่าจะอากาศแบบไหน แต่เท้าจะเย็นก่อนส่วนอื่นๆ ในร่างกายเสมอ ถ้าคุณเป็นแบบนี้ จะต้องถูกใจข้อดีข้อนี้แน่นอน เพราะพื้นเพื่อสุขภาพ Organic Flooring จาก WINEO PURLINE จะมีความอุ่น เดินแล้วนุ่มสบายเท้า และลดแรงกระแทกต่อข้อเท้าได้อย่างดีเยี่ยม

5. ไม่ยืดหดตัวเหมือนกระเบื้องยาง จึงใช้งานได้ยาวนาน

หลายๆ โครงการหรือแม้แต่เจ้าของบ้านพักอาศัย ที่เลือกใช้กระเบื้องยางเป็นวัสดุปูพื้น อาจจะเคยพบเจอกับปัญหาเรื่องการยืดหดตัวของพื้น ซึ่งทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายและเวลาในการเปลี่ยนหรือซ่อมแซมบ่อยๆ แต่ Organic Flooring จาก WINEO PURLINE มีความแข็งแรงมากกว่า ผ่านการทดสอบเรื่องการยืดหดตัวมาแล้วจากมาตรฐานเยอรมนี ทำให้เราหมดกังวลกับปัญหาเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานมากกว่าพื้นในตระกูล Elastic Floor ทั่วๆ ไป

Kronotex จากประเทศเยอรมนี มีนโยบายการดำเนินงานด้วยความเที่ยงตรงโปร่งใส และนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เป็นมิตรต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม โดยนำวัตถุดิบจากป่าปลูกของตนเอง เข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีความใส่ใจในการควบคุมมิให้เกิดมลพิษต่ออากาศและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงทั้งคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ