แถลงเปิดตัวงานสถาปนิก’59 “ASA Back to Basic”

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2559 เวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น1 สยาม พารากอน สมาคมสถาปนิกสยามฯ และบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แถลงเปิดตัวงานสถาปนิก’59 “ASA Back to Basic | อาษาสู่สามัญ” ซึ่งได้รับเกียรติจากนายพิชัย วงศ์ไวศยวรรณ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ มาเป็นประธานงานแถลงข่าวในครั้งนี้

โดยเนื้อหาที่น่าสนใจภายในงานนั้น มุ่งเน้นให้สถาปนิกย้อนกลับสู่พื้นฐานด้านสถาปัตยกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือการแข่งขันในเวทีโลก รวมถึงการแสดงนวัตกรรมทางด้านวัสดุผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวเนื่องกับงานสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายในและการก่อสร้าง ซึ่งในปีนี้กว่า 20% เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจจากต่างประเทศ อาทิยุโรป อเมริกา เอเชีย รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านจากอาเซียน ก็ต่างร่วมนำผลิตภัณฑ์มาร่วมแสดงกันอย่างคึกคัก ซึ่งการแถลงข่าวในครั้งนี้ก็มีบูธแสดงนวัตกรรมจากผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวเนื่องกับงานสถาปัตยกรรมมาจัดแสดงให้แขกผู้มาร่วมงานได้ชมกันอย่างคึกคัก มากถึง 12 บูธ ซึ่งถือเป็นการเรียกน้ำย่อยที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

นอกจากนี้ภายในงานสถาปนิก’59 จะมีการแสดงผลงาน และความเป็นเลิศ ทางด้านการออกแบบของสถาปนิกไทยในทุกสาขาวิชาชีพให้โลกได้รู้จัก และการนำเสนอผลงานความก้าวหน้าทางด้านวิชาชีพ นิทรรศการทางด้านสถาปัตยกรรม นวัตกรรมและเทคโนโลยี การอบรมสัมมนาในระดับนานาชาติ รวมทั้งการให้บริการต่างๆให้แก่สมาชิก และประชาชนทั่วไป

อนึ่ง สำหรับผู้ที่สนใจจะไปชมงาน งานสถาปนิก 59 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2559 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ครับ

#WAZZADU #ASABackToBasic #งานสถาปนิก59 #ASAEXPO 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ไม้เอ็นจิเนียร์ (Engineered Wood) คืออะไร

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ