เสน่ห์อย่างนึงของการใช้อลูมิเนียม ความสวยงามที่เลือกเองได้ ติดตั้งสะดวก จบงานรวดเร็วกว่าเดิม

ภาพประกอบ Archdaily

ประตูหน้าต่างในปัจจุบันมีวัสดุทางเลือกมากกว่าเมื่อก่อนมาก ซึ่งแต่ละแบบนั้นจะมีคุณสมบัติและความงามเฉพาะขึ้นอยู่กับความต้องการที่เหมาะสมต่อการใช้งาน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับประตูหน้าต่างระบบอลูมิเนียม ที่ปัจจุบันเป็นที่นิยมมีการใช้อย่างแพร่หลาย

ภาพประกอบ Archdaily

ระบบประตูหน้าต่างอลูมิเนียม เป็นที่นิยมในวงกว้างได้อย่างไร?
ปัจจัยในการเลือกใช้วัสดุในงานก่อสร้างนั้นมีหลายปัจจัย แต่อันดับแรกเลยที่มีผลต่อการเลือกใช้คือเรื่องราคาและความคุ้มค่าต่อการใช้งาน อลูมิเนียมจึงเข้ามามีบทบาทในวงการก่อสร้างได้ไม่ยาก ด้วยคุณสมบัติที่ค่อนข้างเบาและราคาไม่สูงมากทำให้ลดต้นทุนในการขนส่ง เมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่น

ภาพประกอบ Archdaily

ความงามที่สามารถออกแบบได้ดั่งใจ
อลูมิเนียมสามารถผลิตงานที่ซับซ้อนได้มากกว่าเหล็ก ทำให้ระบบประตูหน้าต่างถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง สามารถรักษาอุณหภูมิและเสียงภายใน ในขณะเดียวกันช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดีด้วย Multi-Charmber

ภาพประกอบ Archdaily

ประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมสามารถสั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ เช่นการปรับปรุงบ้านหลังเก่าโดยมีความต้องการใช้ประตูหน้าต่างและอลูมิเนียมชุดใหม่ สามารถทำได้โดยง่ายดาย ด้วยขั้นตอนดังนี้
1.ทีมช่างเข้ามาเพื่อวัดระยะหน้างาน
2.ผลิตตามขนาดหน้างาน(ขั้นตอนนี้อยู่ในโรงงานผลิต)
3.ขนย้ายจากโรงงานเพื่อนำมาติดตั้งที่หน้างาน

ภาพประกอบ Archdaily

ด้วยขั้นตอนอย่างที่กล่าวไปข้างต้นสามารถลดปัญหาระหว่างการทำงานไปได้หลายอย่างเช่น
1.ปัญหาเรื่องพื้นที่การทำงาน เนื่องจากผลิตจากโรงงานและนำมาติดตั้งจึงทำให้สะดวกทั้งเจ้าของบ้านและช่างติดตั้ง
2.ลดปัญหาเสียงรบกวนได้ในขั้นตอนการผลิต
3.ใช้เวลาในการทำงานไม่มาก

นี่เป็นเพียงคุณสมบัติบางส่วนของประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมที่เรานำมาเล่าให้ฟัง อลูมิเนียมยังมีความน่าสนใจในอีกหลากหลายมิตินี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้อลูมิเนียมเป็นที่นิยมได้อย่างกว้างขวางในวงการก่อสร้างและสถาปัตยกรรม

ภาพประกอบ Archdaily

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/winsetaluminium/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 094-485-8284

Line: sales.winset@gmail.com

บริษัท วินเซท อลูมิเนียม จำกัด ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงและสร้างนวัตกรรมใหม่ ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง วินเซทได้ผสมผสานความต้องการของลูกค้า กับความโดดเด่นในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของทางวินเซท รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาเป็นองค์ประกอบในการทำประตู-หน้าต่าง ให้มีขีดความสามารถ ในการแข่งขันที่สูงขึ้น

เรามุ่งมั่นพยายามที่จะพัฒนา สิ่งที่เราเป็นอยู่ในทุกวันนี้ให้ดียิ่งขึ้นภายใต้ความภาคภูมิใจที่ว่าเราไม่ใช่แค่ผู้ผลิตอลูมิเนียม แต่เราจะเป็นผู้สร้างชิ้นงานที่สวยงามและมีคุณค่าให้กับงานประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม เพื่อประโยชน์และคุณค่าสูงสุด ให้กับลูกค้าของเรา

ประสบการณ์และความชำนาญกว่า 30 ปี ด้วยเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นที่ต้องการพัฒนาคุณภาพ ยกระดับมาตรฐาน ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง จึงได้พัฒนารูปแบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมที่มีความแตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ภายใต้ตราสินค้าวินเซท (WINSET) เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ