ห้ามพลาด! กับ ระบบหน้าต่างบานเฟี้ยม ช่องเปิดที่เหมาะสมกับสถาปัตกรรมเขตร้อนอย่างเมืองไทย

Tropical Architecture หรือ สถาปัตยกรรมเขตร้อน คือสไตล์การออกแบบที่ตอบโจทย์ต่อการอยู่อาศัยในอาคารท่ามกลางสภาพภูมิอากาศที่ร้อน หรือร้อนชื้น อย่างเช่นบ้านเรือนในประเทศไทย การออกแบบช่องเปิดจึงเป็นส่วนที่ค่อนข้างสำคัญเพราะสามารถลดความร้อนสะสมภายในอาคาร และลดการใช้พลังงานได้ เช่นการเลือกใช้ประตูบานเฟี้ยมที่มีการใช้งานมาอย่างยาวนานและแพร่หลายในหลายประเทศ ด้วยลักษณะที่เป็นประตูขนาดใหญ่และมีรายละเอียดมากกว่าประตูทั่วไป จึงนิยมใช้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งอีกด้วย

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ระบบอลูมิเนียมบานเฟี้ยมวินเซท

แบรนด์ : WINSET

รหัสสินค้า : WS_FD

การใช้งาน : ใช้ติดตั้งเป็นได้ทั้งประตูและหน้าต่างภายในอาคาร

คุณสมบัติ

  • ระบบระบายน้ำที่เฟรมล่าง
  • ระบบล็อคสองชั้น (Multi Point Lock)
  • ระบบซ่อนสกรู เพื่อเพิ่มความสวยงาม
  • ระบบอุปกรณ์สำหรับงานอลูมิเนียมที่ทันสมัย

ราคาและขนาด : ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่หน้างานจริง

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

  • Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/winsetaluminium/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 094-485-8284

Line: sales.winset@gmail.com

บริษัท วินเซท อลูมิเนียม จำกัด ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงและสร้างนวัตกรรมใหม่ ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง วินเซทได้ผสมผสานความต้องการของลูกค้า กับความโดดเด่นในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของทางวินเซท รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาเป็นองค์ประกอบในการทำประตู-หน้าต่าง ให้มีขีดความสามารถ ในการแข่งขันที่สูงขึ้น

เรามุ่งมั่นพยายามที่จะพัฒนา สิ่งที่เราเป็นอยู่ในทุกวันนี้ให้ดียิ่งขึ้นภายใต้ความภาคภูมิใจที่ว่าเราไม่ใช่แค่ผู้ผลิตอลูมิเนียม แต่เราจะเป็นผู้สร้างชิ้นงานที่สวยงามและมีคุณค่าให้กับงานประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม เพื่อประโยชน์และคุณค่าสูงสุด ให้กับลูกค้าของเรา

ประสบการณ์และความชำนาญกว่า 30 ปี ด้วยเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นที่ต้องการพัฒนาคุณภาพ ยกระดับมาตรฐาน ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง จึงได้พัฒนารูปแบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมที่มีความแตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ภายใต้ตราสินค้าวินเซท (WINSET) เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ