บานประตูและหน้าต่าง “กระจกมู่ลี่ สิ่งดีๆ ที่ควรมีติดบ้าน” กันแสง/กันเสียง/กันฝุ่น

แดดที่ว่าแรง กระจกมู่ลี่ช่วยกันแสงได้ดั่งใจ 

รสนิยมในเรื่องการตกแต่งของแต่ละคน จะมีความหลากหลายแตกต่างกันไป ซึ่งหลายๆ คนที่ชอบการตกแต่งที่เรียบง่าย และดูทันสมัย บางทีก็ไม่ต้องการผ้าม่านในการตกแต่ง แต่จะทำอย่างไร เพราะถ้าไม่มีผ้าม่าน แสงแดดแรงๆ อย่างบ้านเรา ก็คงได้แผดเผาคนในบ้าน แถมยังกินไฟใช้พลังงานเพิ่มขึ้น เพราะยิ่งร้อนเราก็ยิ่งเปิดแอร์เพิ่มขึ้น ดังนั้น "กระจกมู่ลี่" จึงทำมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ เพราะช่วยกันแสงจากข้างนอก ด้วยตัวมู่ลี่ที่อยู่ในกระจก สามารถปิดเพื่อกันแสง หรือเปิดเพื่อรับแสงก็ได้ เป็นทางเลือกสำหรับบานประตู หรือหน้าต่างรูปแบบใหม่

กันเสียงได้อย่างดี เพราะมีกระจก  2 ชั้น

เพราะบ้านคือสวรรค์ของการพักผ่อน แต่ถ้าบ้านใครที่อยู่ระแวกชุมชนหรือพื้นที่ที่ค่อนข้างมีเสียงรบกวนก็อาจจะลำบากหน่อย ครั้นจะให้ย้ายบ้านก็ดูจะเกินไป กระจกมู่ลี่ เป็นตัวช่วยที่สามารถกันเสียงจากภายนอกได้บางส่วน เพราะบานประตูหรือหน้าต่าง ระบบมู่ลี่ในกระจก จะมีมู่ลี่อยู่ภายใน ประกอบกับกระจกที่มีความหนา และประกบมู่ลี่ทั้ง 2 ฝั่ง หรือเรียกได้ว่า มีบานกระจกหนา 2 ชั้น คอยกันเสียงจากภายนอกได้ดีทีเดียว

ป้องกันฝุ่น ช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาด

ข้อนี้น่าจะถูกใจทั้งคุณแม่บ้านที่ชอบความสะอาด หรือแม้กระทั่งผู้ที่เป็นภูมิแพ้ ที่เกิดจากฝุ่น ฝุ่นนั้นมีอยู่ทั่วไปตามอากาศ และจะชอบไปเกาะตามผ้าม่าน มู่ลี่โซฟาหรือของใช้ต่างๆ ซึ่งถ้าไปเกาะตามของใช้ เราก็ยังพอจะเช็ดๆ ได้ง่าย แต่กลับกัน ถ้าเป็นผ้าม่านหรือโซฟา เราจะต้องถอดซักอย่างเดียว ถ้าเป็นมู่ลี่ เราจะต้องใช้เวลาเช็ดทำความสะอาดมากกว่าปกติ แต่ "กระจกมู่ลี่" เมื่อติดตั้งแล้ว จะไม่ต้องมาคอยเหนื่อยกับการทำความสะอาดมากนัก เพราะตัวมู่ลี่ถูกปกป้องด้วยกระจก 2 ฝั่ง ป้องกันฝุ่นไม่ให้เข้าไปภายในได้ เวลาทำความสะอาด จึงเช็ดแค่กระจกก็เพียงพอ ช่วยลดการเกิดฝุ่นที่คอยมาเกาะลงไปได้มากทีเดียว

ตั ว อ ย่ า ง สิ น ค้ า เ ที ย บ เ คี ย ง

  • หน้าต่างบานเปิดคู่

    ประตู-หน้าต่าง หน้าต่าง

    Online
  • หน้าต่างบานเปิดคู่

    ประตู-หน้าต่าง หน้าต่าง

    Online
  • หน้าต่างบานเปิดคู่

    ประตู-หน้าต่าง หน้าต่าง

    Online
  • หน้าต่างบานเปิด 3 บาน

    ประตู-หน้าต่าง หน้าต่าง

    Online
มู่ลี่ในกระจก DES กันร้อน กันเสียง กันฝุ่น กันยูวี รับประกัน 10 ปี ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ