ตกแต่งบ้านเดี่ยวระดับ Luxury กับพื้นไม้คอร์ก Prime Oak ที่เพิ่มกลิ่นอายธรรมชาติให้น่าหลงใหล ด้วยสไตล์ Modern Classic จาก Wicanders by O2E Supply

ด้วยเส้นสายของเปลือกไม้ที่คมชัด  ผสมผสานกับสีน้ำตาลของต้นโอ๊ค เกิดเป็น pattern ที่สวยงามของ “พื้นไม้คอร์ก Prime Oak” เปลี่ยนบรรยากาศบ้านเดี่ยวของ โครงการ The park avenue private บนทำเลถนนกรุงเทพกรีฑา  ให้หรูหราและทันสมัยขึ้น ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบ Modern Classic

ชื่อโครงการ : The park avenue private 

เจ้าของโครงการบริษัท บอสตัน เอเวนิว (1987) จำกัด

ประสบการณ์แรกที่ได้สัมผัสกับบ้านเดี่ยว 3 ชั้นของโครงการ The park avenue private คือพื้นที่กว้างขวางตั้งแต่ชั้นแรกไปจนถึงชั้นบนสุด ด้วยการออกแบบที่รองรับจำนวนสมาชิกได้มากกว่าบ้านเดี่ยวทั่วไป มีห้อง senior room สำหรับบ้านทุกแบบ เพื่อให้ครอบครัวใหญ่รวมคนหลายรุ่นมาอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นและมีความเป็นส่วนตัวกับห้องของแต่ละคน

ลิฟต์ในบ้านที่อยู่ใกล้กับห้อง Senior room สำหรับผู้สูงวัย เพื่อความสะดวกสบายกว่าเดิม

จะเห็นได้ว่าพื้นห้องนอนทุกชั้น ได้เลือกสเปคพื้นไม้คอร์กของ Wicanders ด้วยความใส่ใจของโครงการที่มีต่อลูกบ้าน เพราะไม้คอร์กเป็นวัสดุที่ดีต่อสุขภาพ มอบสัมผัสอันนุ่มสบาย เดินได้ไม่มีเมื่อย ตัวพื้นจะคอยดูดซับแรงกระแทกและช่วยลดอุบัติเหตุการลื่นล้ม จึงเหมาะกับบ้านที่มีผู้สูงวัยและเด็กๆ

ไม้คอร์กสามารถรักษาอุณหภูมิให้คงที่ ต่อให้จะเปิดแอร์เย็นๆ หรือภายในห้องจะร้อนอบอ้าว

แต่เมื่อเท้าได้สัมผัสพื้นแล้วจะรู้สึกอุ่นสบาย ไม่เย็น ไม่ร้อนเกินไป

บรรยากาศของตัวบ้านออกแบบโดยเน้นความสบายๆ มีพื้นที่ที่ตอบรับทุกกิจกรรมยามว่างของคนในครอบครัว เช่น ห้องนอนใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวาง จนแบ่ง space ออกเป็นสองห้องให้อยู่รวมกัน เพียงแค่จัดมุมสำหรับโซฟากับติดตั้งทีวีสักเครื่อง เท่านี้ก็มีมุมผ่อนคลายในห้องนอนแล้ว

หรือจะออกแบบโซน double volume ตรงชั้นสองที่สูง 6.4 เมตร ซึ่งมีกระจกใสประกบมุมสองฝั่ง เพิ่มความโปร่งโล่งให้กับบ้าน นำมาออกแบบเป็นห้องนั่งเล่นสุดหรูก็ดีไม่น้อย ด้วยความสูงของผนังอีกฝั่งสามารถทำ built in เป็นชั้นเก็บหนังสือและที่วางของสะสมต่างๆ เพื่อโชว์คอลเลคชั่นสุดเจ๋งของคุณได้ด้วย

นอกจากนี้ บริเวณหน้าโครงการยังมีพื้นที่แบบ Green Space และ Community ที่ทันสมัย เพื่อไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบาย หนีความวุ่นวายของสังคมเมืองแล้วมาพักผ่อนกับบ้านเดี่ยวสุดหรูที่แสนอบอุ่นนี้กันเถอะ

ขอบคุณสถานที่ : โครงการ The park avenue private กรุงเทพกรีฑา

สนใจสินค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติม : Prime Oak 

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด หรือโทร 02-719-7885 ต่อ 222 และ 081-8414677

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #ผนังไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ