ยกระดับที่พักอาศัยสุด Luxury ด้วยพื้นไม้คอร์กสุด Premium แบรนด์ "Wicanders"

แค่ความสวยงามอย่างเดียว อาจไม่พอ แต่ต้องยกระดับคุณภาพของชีวิต และหากตอนนี้ใครที่กำลังมีแพลนวางแผนในการลงทุนสำหรับที่พักอาศัย เรามีโครงการตอบโจทย์ และยังยกระดับ ความสวยงาม และคุณภาพชีวิต อย่าง โครงการ Whizdom Asoke – Sukhumvit กับทำเลที่ใกล้ทะเลสาบใจกลางอโศก และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก กับ MRT สุขุมวิท เพียง 450 เมตรเท่านั้น

นอกจากทำเลศักยภาพ ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยสะดวกต่างๆ (Facilities) ของเมือง การตกแต่งภายนั้นต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน  สำหรับโปรเจคระดับ High-end เรื่องการสเปควัสดุการตกแต่งย่อมมีมากกว่าความสวยงามและคุณสมบัติพื้นฐานแน่นอน

สำหรับไม้คอร์กจากแบรนด์ Wicanders มีเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์คือ “นวัตกรรม Corktech” ที่เป็นการประกอบโครงสร้างของชั้นไม้คอร์กให้คงคุณสมบัติแต่ละอย่างให้ดีที่สุด เพื่อผสานทุก function ให้ลงตัวและใช้งานได้คุ้มค่า อัดแน่นคุณสมบัติมากมาย ทั้งการดูดซับแรงกระแทกและเสียงสะท้อน ความหยืดยุ่นที่ช่วยให้เดินสบาย รวมถึงสัมผัสของไม้คอร์กอันนุ่มนวล ราวกับสปาเท้าในสปาสุดหรูเลยทีเดียว

พูดถึงด้าน Aesthetic กันบ้าง ในส่วนนี้แบรนด์ Wicanders ก็มีจุดเด่นไม่น้อย ตัววัสดุมีพื้นผิวโชว์ texture ของไม้คอร์กได้เสมือนจริงมาก เพราะ “เทคโนโลยี RST (The Realistic Surface Technology)” สามารถปริ๊นท์ลายพื้นผิวของไม้คอร์กได้หลากหลายเฉดสี และยังมีลวดลายของวัสดุธรรมชาติอื่นๆ ให้เลือกสรรอีกด้วย

ต้องการวัสดุปูพื้นซึ่งเต็มอิ่มความ Premium และยังมีความ Luxury ให้บรรยากาศของสถานที่ที่ถูกตกแต่งดูหรูหรามากขึ้น หากได้มีโอกาสสัมผัสพื้นไม้คอร์กจากแบรนด์ Wicanders  จะทำให้บรรยากาศรอบตัวคุณเต็มไปด้วยความมีระดับอย่างมีดีไซน์ เลยทีเดียว

ขอบคุณสถานที่ : Whizdom Asoke – Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก - สุขุมวิท)

 

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #ผนังไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ