กันร้อนได้ชัวร์ เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ด้วย !

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยสำหรับเรื่องการป้องกันความร้อนภายในบ้านพักอาศัย หรือในอาคาร และสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ อีกทั้งยังช่วยให้เรามองเห็นทัศนียภาพภายนอกได้อีก ! วันนี้ เรามีตัวช่วยนั้นที่จะตอบโจทย์ทุกสิ่งที่เราได้กล่าวมา ด้วยฟิล์มกันร้อนจาก Sun Gard ที่ป้องกันรังสีความร้อนจากภายนอกอาคาร ลักษณะของฟิล์มคือ "ภายในมองออก ภายนอกมองไม่เห็น" ป้องกันความร้อนและเพิ่มความเป็นส่วนตัว โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์เพื่อป้องกันแสงอื่นๆ เพิ่มเติม เหมาะสำหรับงานออกแบบที่เน้นความเรียบและดูทันสมัย ไม่ต้องมีอุปกรณ์มากมายให้บดบังทัศนียภาพ

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกันร้อนสำหรับอาคาร 

รุ่น : Optivision 25 

แบรนด์ : Sun Gard

รหัสสินค้า : OS 25

คุณสมบัติ : ฟิล์มรุ่นนี้สามารถลดความร้อนได้มากกว่า 70% ด้วยตัวเนื้อฟิล์มที่เป็นปรอท ทำให้ค่าการสะท้อนแสงภายนอกได้สูงขึ้น

การใช้งาน : สำหรับอาคารและที่พักอาศัย ติดตั้งเพื่อกันความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวอาคาร

รับประกันยาวนานถึง 10 ปี

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ