เปลี่ยนบรรยากาศห้องได้ง่ายๆ ภายใต้รางม่านพับรางเดียว

การเติมเต็มให้พื้นที่ใด พื้นที่หนึ่งสวยงามนั้น ล้วนประกอบไปด้วยหลายองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ รวมถึง option เสริม ที่จะช่วยให้พื้นที่ภายในมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น การเลือกใช้รางม่านพับที่ดี มีคุณภาพ จึงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ช่วยให้พื้นที่ภายในของคุณสวยงาม มีเสน่ห์

 

วันนี้เราจะพาทุกคน ที่กำลังมองหารูปแบบรางม่านพับที่มีการใช้งานที่น่าสนใจ มีเอกลักษณ์โดดเด่น อีกทั้งยังใส่ใจในเรื่องของคุณภาพเป็นอันดับหนึ่งกับรางม่านพับระบบโซ่ TOSO Creaty รุ่น Drum Twin One Chain และ Drum Single จากแบรนด์ TOSO by Wanniyom

การใช้งานรางม่านพับระบบโซ่

TOSO Creaty รุ่น Drum Twin One Chain​ / Drum Single​ 

 

ด้วยการพัฒนารางม่านพับระบบโซ่ TOSO Creaty รุ่น Drum Twin One Chain ​ที่สามารถควบคุมผ้าได้ 2 บรรยากาศทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง ที่ถูกติดตั้งอยู่ภายใต้รางเส้นเดียว จึงทำให้ประหยัดพื้นที่การติดตั้ง และแสงลอดด้านข้าง เลือกปรับเปลี่ยนความสว่างได้ตามต้องการ และมีการการออกแบบใน Style Minimal สวยงาม เรียบหรู

 

อีกทั้งยังมาพร้อมกับ รางม่านพับระบบโซ่รุ่น Drum Single ที่มีคุณสมบัติเหมือนกับรุ่น Drum Twin One Chain ทุกประการ แตกต่างกันที่รุ่นนี้มีผ้าเพียงผืนเดียว จึงเป็นทางเลือกสำหรับการนำเข้าไปใช้งานในแต่ละพื้นที่เพื่อความเหมาะสม

คุณสมบัติ

 

ด้วยความที่รางม่านพับรุ่น TOSO Creaty ระบบ Drum Twin One Chain และ Drum Single เป็นระบบโซ่ จึงทำให้ใช้งานง่าย เมื่อเลื่อนม่านขึ้นจะใช้ระบบ Manual ในขณะเลื่อนม่านลงจะเป็นระบบ Auto ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

จึงทำให้สามารถนำเข้าไปใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติแข็งแรง ด้วยรางอลูมิเนียม, พลาสติกเกรด A และมีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

-------------------------------------------------------------------------------

 

* ทำม่านพับได้ชุดใหญ่สุด 4.00 x 4.00 เมตร โดยที่สามารถทำม่านพับชุดเล็กสุดได้ที่ความกว้างเริ่มต้นเพียง 0.30 เมตร 

* อุปกรณ์ครบชุดเป็นสีขาว

* ราคาเริ่มต้น รางพร้อมอุปกรณ์ครบชุด 4,000 บาท 

 • TOSO by Wanniyom

  verified
  รางม่านพับระบบเชือก รุ่น TOSO Creaty ระบบ Cord Single

  ประตู-หน้าต่าง บานพับ รางลิ้นชัก รางบานประตู รางม่าน

  1,200 บาท/เซท

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/toso 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-311-2007 , 02-331-2511

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #TosobyWanniyom #รางม่าน #Drum TwinOneChain #DrumSingle

ไอเดียมาใหม่

บทความ

นับจากนี้..ทุกท่านสามารถสั่งผลิต ม่านม้วน ส่วนตัว-ส่วนองค์กร-ส่วนห้างร้าน, แบบ ส่วนตัว โดยไร้ข้อจํากัด รูป-แบบ-ขนาด ทุกช่องหน้าต่างที่ติดตั้งม่านม้วน จะเต็มไปด้วย อารมณ์ สีสัน เนื้อหา ที่ทุกท่านกําหนด ผ่านกระบวนการทํางาน พิถีพิถัน ละเอียด ถี่ถ้วน จากท...

บทความ

เคยไหมที่เดินสะดุดบันไดจนได้แผลจากขอบคมๆ ของบันไดโดยที่เราไม่ได้สังเกตเห็น การซ่อนขอบคมๆที่อันตรายด้วยจมูกบันได ทำให้เดินได้อย่างสบายใจ ลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บ โดยเฉพาะกับเด็กๆ ที่อาจจะเดินสะดุดได้ง่าย จมูกบันได จากNapavas Product นอกจากจะช่วยป้องกัน...

บทความ

ผู้บริหารเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่สำคัญต่อบริษัท ดังนั้น ภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือจึงถือเป็นอีกสิ่งที่สำคัญทั้งต่อตัวผู้บริหารเอง และต่อองค์กรด้วยเช่นกัน เสริมภาพลักษณ์สำหรับผู้บริหารยุคใหม่ ด้วย“โต๊ะทำงานผู้บริหาร” จาก Officeintrend สามารถ Customize วัสด...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...