เรียบหรูสไตล์ลอฟท์ ด้วยโต๊ะทำงานฟังก์ชั่นผู้บริหารจาก Work Station!

การตกแต่งออฟฟิศในปัจจุบัน มีรูปแบบที่ค่อนข้างหลากหลายกว่าในอดีต ไม่ว่าจะเป็นบริษัทขนาดใหญ่ ขนาดกลาง หรือแม้แต่บริษัทสตาร์ทอัพที่กำลังเติบโตอยู่จำนวนมากในขณะนี้ ต่างก็พากันสร้างสรรค์ไอเดียตกแต่งในสไตล์ที่เหมาะกับรูปแบบการทำงานของแต่ละออฟฟิศ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนทำงานรุ่นใหม่ เพราะบรรยากาศในการทำงาน ย่อมส่งผลกระทบต่อทัศนคติ ความคิด และผลงาน ของพนักงาน ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อเป้าหมายของบริษัทด้วยเช่นกัน

ดังนั้น การออกแบบตกแต่งออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็นการวางคอนเซ็ปต์  การเลือกใช้วัสดุ ไปจนถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็ควรต้องดีไซน์ให้สอดคล้องกันทุกส่วน ซึ่งการตกแต่งในแบบ modern ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ค่อนข้างน่าสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่สไตล์โมเดิร์นลอฟท์, โมเดิร์นแบบมินิมอล ไปจนถึงโมเดิร์นคลาสสิค

แต่รูปแบบที่อยากแนะนำในวันนี้ก็คือการตกแต่งแบบโมเดิร์นลอฟท์ ด้วยไอเดียการเลือกโต๊ะทำงานที่ใส่ใจทั้งด้านการดีไซน์และตอบโจทย์ด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน อย่างโต๊ะทำงานผู้บริหารที่มีความหรูหรา ทันสมัยในสไตล์ลอฟท์ โดดเด่นด้วยโทนสี North American Walnut ตัดกับ Charcoal Grey เพิ่มความภูมิฐานเหมาะกับลุคผู้บริหารได้ดีสุดๆ

นอกจากนี้ การดีไซน์ในส่วนฟังก์ชั่น ก็ยังช่วยเสริมให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยช่องเก็บของขนาดใหญ่ที่มีประตูปิดมิดชิด เพิ่มความเป็นส่วนตัวในพื้นที่ทำงานได้อีกระดับ โดยสามารถเลือกให้ช่องเก็บของอยู่ซ้ายหรือขวาได้ตามถนัด เพื่อความสะดวกและคล่องตัวในการทำงาน ยิ่งไปกว่านั้น ในส่วนด้านหน้าโต๊ะก็ยังออกแบบมาให้สามารถวางของตกแต่งเพื่อความสวยงาม และเพิ่มสีสันให้กับบรรยากาศของห้องโดยรวมอีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่า การออกแบบทุกส่วนทำมาเพื่อรองรับการตกแต่งห้องทำงานสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

และสำหรับใครก็ตามที่อยากตกแต่งออฟฟิศหรือห้องทำงานในรูปแบบดังกล่าว ก็อยากให้ลองเก็บเอาโต๊ะทำงานผู้บริหารจาก Work Station รุ่นนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เพราะไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม หรือดีไซน์ก็โดดเด่นไม่แพ้ใครแน่นอน

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/workstationoffice/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 0923203205

#Wazzadu #WorkStationoffice #เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน #โต๊ะ #โต๊ะทำงาน #โต๊ะทำงานสไตล์ลอฟท์ #โต๊ะผู้บริหาร

บริษัท : Work Station office แหล่งรวบรวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ดีไซน์สวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ให้คุณได้สินค้าที่มีคุณภาพพร้อมกับราคาที่เหมาะสม มีบริการจัดวางและออกแบบฟรี พร้อมติดตั้งสินค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ