กำจัดปัญหากวนใจ ให้การใช้ชีวิตภายในบ้านดีขึ้น! แค่มีตัวช่วย อย่าง ‘โซลิกนั่ม บลาสท์’ ปิดฉากปัญหาปลวก

สำหรับใครก็ตามที่ต้องพบเจอปัญหาปลวกและแมลงกวนใจ ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนในบ้านก็หนีไม่พ้น อยากให้ลองตัวช่วยสำหรับกำจัดปลวกและแมลง ซึ่งสามารถกำจัดปลวกที่คอยกัดกินเนื้อไม้ รวมไปถึงแมลงคลานภายในบ้านเรือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่าง โซลิกนั่ม บลาสท์ จากแบรนด์ Solignum เพียงใช้โรยตามซอกมุมต่างๆ ที่พบปลวกและแมลง ก็จะสามารถกำจัดปลวกและแมลงที่คอยกวนใจเหล่านั้นให้หมดไปได้อย่างง่ายดาย ไม่มีอะไรมารบกวนการใช้ชีวิตภายในบ้านได้อีกต่อไป

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/solignum/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-235-3947-8

#Wazzadu #Solignum #wood #ไม้ #ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวก #ผงกำจัดปลวก #ผลิตภัณฑ์ป้องกันปลวก #กำจัดปลวกในบ้าน

Soligum มีมาจากบริษัทในประเทศอังกฤษ ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1896 เป็นผู้นำในตลาดโลกของสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์รักษาเนื้อไม้ คำว่า Soligum มีที่มาจากภาษละติน คือ “Sol” หมายถึง พระอาทิตย์ “Ignum” หมายถึง ไม้ บริษัทนำเสนอสินค้าที่หลากหลายพร้อมทั้งการแก้ปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับการถนอมรักษาไม้ ในประเทศต่างๆทั่วโลก Soligum โซลิกนั่ม มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในด้านคุณภาพที่เป็นที่เป็นเชื่อถือมายาวนานมากกว่า 100ปี และเรายังได้เสนอทางออกแบบครบวงจร ในการป้องกันและการถนอมรักษาเนื้อไม้

สินค้า Solignum ได้รับอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์ Royal Warrant ของ Queen Elizabeth II เพื่อแสดงถึง สินค้าที่มีความน่าเชื่อถือและดีเลิศ ของผลิตภัณฑ์ Solignum โซลิกนั่ม Solignum เป็นสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์รักษาเนื้อไม้ ชนิดที่บรรจุในกระป๋อง แบรนด์แรกในโลกที่ได้รับ ISO 14001.

บริษัทผู้แทนจำหน่าย มี 2 รายใหญ่ๆคือ
1. บริษัท ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดรัสทรีส์ จำกัด
โทร 02 831 8200 ต่อ ฝ่ายขาย

2. บริษัท หลุยส์ ตี.เลียวโนเวนส์( ประเทศไทย) จำกัด
โทร 02 206 9500 ต่อ ฝ่ายขาย
...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ