ปลอดภัยตั้งแต่ก้าวแรกของลูกน้อย กับวัสดุแท้จากธรรมชาติด้วยพื้นไม้คอร์ก 100% ที่ไร้สารเคมี

ไม่ใช่แค่เรื่องอาหารและเสื้อผ้าของเด็กๆ ให้ปลอดภัยจากสารเคมีเท่านั้น วัสดุตกแต่งภายในบ้าน ถ้าหากได้มาจากธรรมชาติแท้ จะช่วยหลีกเลี่ยงสารระเหยได้ดี แบบที่พื้นไม้คอร์กจากแบรนด์ Wicanders มีขั้นตอนการผลิตที่ปราศจากสารเคมี ไร้สารตกค้าง ด้วยการใช้ไม้คอร์กแท้จากประเทศโปรตุเกส ตั้งแต่ชั้นเปลือกนอกของพื้นจนไปถึงโครงสร้างภายใน

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

สินค้า  : Traces Spice (Q8C8003)

รุ่น : Cork Comfort

คุณสมบัติ  : มีผิวสัมผัสที่ให้ความนุ่มนวล ช่วยลดเเรงกระเเทก เป็นวัสดุที่ดูดซับเสียงจึงทำให้ห้องเงียบ และยังรักษาอุณหภูมิภายในตัววัสดุให้มีความอบอุ่นคงที่อยู่ตลอดเวลาจึงให้ความรู้สึกที่อบอุ่นเป็นธรรมชาติ ซึ่งทำให้ร่างกายในส่วนที่สัมผัสกับพื้นไม่เย็นจนเกินไป

การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ปูพื้นภายในอาคาร

ขนาด : 1220x140 มม. ความหนา 10.5 มม.

ราคา : 4,000 บาท/ตารางเมตร (ราคารวมค่า Set up price +ติดตั้ง+บัว และตัวจบทั้งหมดแล้ว)

 

ตัวอย่างสินค้าของแบรนด์

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Traces Spice (Q8C8003)

วัสดุปูพื้น พื้นไม้


ขนาด ขนาด W1,220 x H140 mm.

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/wicanders/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-8414677 หรือ 02-719-7885

และ O2E Line Official ID  @o2esupply

ขอบคุณรูปประกอบจาก : Wicanders

 

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #ผนังไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ปัจจุบัน มีวัสดุไม้ทดแทนเกิดขึ้นมากมาย ท่ามกลางความเชื่อของคนส่วนใหญ่ที่มักคิดว่า การใช้ไม้จริง เป็นการทำลายระบบนิเวศ ทำลายธรรมชาติ หรือทำให้โลกร้อน แต่ “Chale’t Wood Park” อีกหนึ่งอาณาจักรของ Chale’t แบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ไม้จริง จะเป็นสถานที่ที่ทำใ...

บทความ

ภาพประกอบจาก :https://www.pinterest.com/ ห้องโฮมเธียเตอร์นั้นคงจะเป็นห้องในฝันของใครหลายๆคนที่อยากมีไว้ในบ้าน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวัสดุที่ช่วยบุผนังว่ามีประเภทใดบ้างและแต่ละอย่างมีประโยชน์อย่างไร เพื่อทำให้ห้องโฮมเธียเตอร์ของคุณมีคุณภาพเสียงใ...

บทความ

สำหรับใครที่ชื่นชอบดีไซน์ของหินสังเคราะห์แบบมีลูกเล่น และลวดลายที่ดูมีมิติ น่าสนใจ หินโปร่งแสง Alabaster ลาย Glow 01จากแบรนด์ Dolphin น่าจะเป็นอีกสินค้าที่ตอบทุกความต้องการด้านดีไซน์ได้อย่างแน่นอน ด้วยความโดดเด่นในลวดลายที่ดูเป็นธรรมชาติ สอดรับกับดีไซน...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...