เลือกลามิเนตให้เข้ากับ trend สีปี 2019

Pantone คืออะไร และทำไมความมีชีวิตชีวาของสี coral living 16-1546 จึงกลายมาเป็นเทรนด์สีของปี 2019

เพราะความกลมกล่อมของสี “ส้มปะการัง” นี้แสดงถึงจิตวิญญาณของความอบอุ่นแต่ทรงพลังที่สะท้อนผ่านความงามตามธรรมชาติ แม้ว่าจะอยู่ใต้ทะเลลึกแต่เจ้าปะการังสีส้มนี้ก็ยังคงความจัดจ้าน โดดเด่นท่ามกลางสีครามและความเยือกเย็นของของมหาสมุทร

ซึ่งสอดคล้องกับกระแสโลกในเรื่องของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี โดยเฉพาะอินเตอร์เน็ตที่มีความเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้นการนำสีส้มปะการังมาประยุกต์ใช้จะช่วยให้สามารถเข้าถึงผู้คนส่วนใหญ่ได้อย่างใกล้ชิดและสร้างบรรยากาศให้รู้สึกเป็นมิตรแต่เปี่ยมล้นด้วยพลังงาน   

 

การตกแต่งพื้นที่ให้มีสีสันสวยงามนั้นทำได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทาสี การเลือกใช้ม่าน หรือ เฟอร์นิเจอร์ ให้มีโทนสีตามที่ต้องการ แต่มีอีกวิธีหนึ่งที่เราจะแนะนำก็คือการเลือกตกแต่งผนังหรือบานตู้ด้วยแผ่นลามิเนต ซึ่งจุดเด่นที่สำคัญมากๆคือสีสันของวัสดุที่มีความทนทานแม้เวลาจะผ่านไปนานแต่สีของแผ่นลามิเนตนั้นยังสดสวยอยู่เสมอ

แผ่นลามิเนตปิดผิวที่เราจะมาแนะนำคือ FINENESS ความพิเศษคือสามารถผลิตได้ทุกสีที่มีใน pantone !!! เท่านั้นยังไม่พอ คุณสมบัติด้านอื่นๆยังครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรงทนทาน การขนส่งที่รวดเร็ว ทั้งยังสามารถเลือกทำ texture ลงบนพื้นผิวได้อีกด้วย

โดยในรูปตัวอย่างนี้เราได้เลือกสีอื่นๆของ แผ่นลามิเนต FINENESS ที่มีความใกล้เคียงและกลมกลืนกับสี Coral living มาเพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบตกแต่ง และเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่างอย่างกลมกลืน

PANTONE นั้นเปรียบเสมือนภาษาสากลของ "สี" นั่นเอง โดย pantone นั้นจะบอกรหัสสี (code color) กำกับไว้บนตัวอย่างสีเพื่อให้ผู้คนใช้งานนั้นมีความเข้าใจตรงกัน โดยมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งในอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ แฟชั่น และวงการก่อสร้างและการตกแต่งอาคาร นอกจากนี้ Pantone ยังมีสถาบันวิเคราะห์แนวโน้มของสี และเริ่มเทนด์สีมาตั้งแต่ปี 1999 ซึ่งมีเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ FINENESS Call Center: (+66) 2 865 2289 

Email: info@finenesslam.comfinenesslaminates@gmail.com, Website: www.finenessslam.com, Facebook: Finenesslam, Pinterest: Finenesslam, Instagram: Finenesslam,Youtube: Fineness Laminate

 

#Wazzadu #Fineness#laminate#premiumlaminate #laminatetexture #solidcolorlaminate 

#ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิว #ลามิเนตลายไม้ #ลามิเนตพรีเมียม

 • SUMMER NELSON

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • MILLTOWNNELSON

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • DIMTEAKALLOVER

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • DIMTEAKALLOVER

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • DARKTAKOJ

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
Brand : FINENESS LAMINATES
Product Brand : Fineness
ประเภทสินค้า : วัสดุปิดผิว
2.1 Laminate
2.2 Flooring (Wood/Marble/Leather/Metal/Graphic)
2.3 Stone Surface Laminate

FINENESS ลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ นำความมหัศจรรย์ของโลกเข้ามาสู่บ้านของคุณ
Fineness เป็นแบรนด์ใหม่ของแบรนด์ที่มีความทรงจำใหม่ที่สวยงามและไม่ซ้ำกันในเมืองที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำกันในเมืองกรุงเทพฯประเทศไทย เราเป็นหุ้นส่วนของบริษัท stylam ที่มีจำนวนจำกัดของผู้ผลิตในโลกที่มีการสร้างขึ้นในรูปแบบของผู้ผลิตและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่งในรูปแบบที่มีอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดและมีการปรับให้เหมาะสม

สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : 086-3138571 หรือ 02-865-2289 ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ