Lamiglas กับการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ที่ดูล้ำสมัยของ Pacific Park Siracha

เมื่อกาลเวลาผ่านไปย่อมส่งผลต่อทุกสิ่งทุกอย่างไม่เว้นแม้งานสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่เพียงใด ก็หนีความเสื่อมโทรมหรือรสนิยมที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยไม่ได้ โดยเฉพาะอาคารพาณิชย์บนพื้นที่ขนาดใหญ่อย่าง Pacific Park Siracha ที่เป็นหนึ่งในโครงการศรีราชานคร ซึ่งเป็นศูนย์กลางการพาณิชย์ ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองศรีราชารายล้อมไปด้วยโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา , ศรีราชาเพลส คอนโดมิเนียม, แปซิฟิค พาร์ค โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นท์ และสถานที่สำคัญอื่นอีกมากมาย

การตัดสินใจในการเปลี่ยนโฉมหรือภาพจำของผู้คนเกี่ยวกับ Pacific Park Siracha นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยผู้ออกแบบ MAAR เลือกที่จะแต่งเติมสีสันให้กับอาคารแห่งนี้ให้ดูโดดเด่นและสวยงามด้วยการเลือกใช้โทนสี น้ำเงิน-ฟ้า ผสานกับเทคโนโลยีของการ laminated  ที่เกิดจากการนำฟิล์มมาลามิเนตกับกระจก จากผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญด้านกระจกอย่าง Glassform By TYK

Lamiglas คือ กระจกนิรภัยที่ยกระดับความปลอดภัยขึ้นอีกขั้น  ด้วยการผลิตโดยการประกบกระจกสองชั้นขึ้นไปด้วยเยื่อ PVB  คั่นกลาง ทำให้กระจกยังคงยึดอยู่ด้วยกันเป็นแผ่นเมื่อเกิดการแตก กระจกลามิเนตที่ผลิตโดยกลาสฟอร์มฯ ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน และใช้ฟิล์ม PVB คุณภาพสูง ในห้องคลีนรูมที่ได้มาตรฐาน กระจกลามิเนตสีเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งเพื่อการตกแต่งภายในและการใช้งานภายนอก โดยมีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 1000 เฉดสี

ไม่เพียงสำหรับงานตกแต่งผิวภายนอกอาคารเท่านั้น กระจก Lamiglas สามารถนำมาประยุกต์ใช้ตกแต่งกับงานภายในได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มสีสันและความโดดเด่นให้กับห้องต่างๆได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบัน Lamiglas มีให้เลือกมากมายหลากหลายกับการใช้งาน แต่กระจก Lamiglas ที่มีความสวยงามและได้มาตรฐานการผลิตที่ Pacific Park Siracha เลือกใช้นั้นมาจาก Glassform By TYK ผู้เชี่ยวชาญด้านกระจกทุกชนิดที่พร้อมด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Glassformbytyk #tyk #PacificParkSiracha

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สงสัยหรือไม่? Hot Dip Galvanized คืออะไร

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
หินกรวดดำขัดมันบาหลี

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Q&A เรื่องสนิมกับเข็มเหล็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่