Lamiglas กับการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ที่ดูล้ำสมัยของ Pacific Park Siracha

เมื่อกาลเวลาผ่านไปย่อมส่งผลต่อทุกสิ่งทุกอย่างไม่เว้นแม้งานสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่เพียงใด ก็หนีความเสื่อมโทรมหรือรสนิยมที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยไม่ได้ โดยเฉพาะอาคารพาณิชย์บนพื้นที่ขนาดใหญ่อย่าง Pacific Park Siracha ที่เป็นหนึ่งในโครงการศรีราชานคร ซึ่งเป็นศูนย์กลางการพาณิชย์ ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองศรีราชารายล้อมไปด้วยโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา , ศรีราชาเพลส คอนโดมิเนียม, แปซิฟิค พาร์ค โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นท์ และสถานที่สำคัญอื่นอีกมากมาย

การตัดสินใจในการเปลี่ยนโฉมหรือภาพจำของผู้คนเกี่ยวกับ Pacific Park Siracha นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยผู้ออกแบบ MAAR เลือกที่จะแต่งเติมสีสันให้กับอาคารแห่งนี้ให้ดูโดดเด่นและสวยงามด้วยการเลือกใช้โทนสี น้ำเงิน-ฟ้า ผสานกับเทคโนโลยีของการ laminated  ที่เกิดจากการนำฟิล์มมาลามิเนตกับกระจก จากผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญด้านกระจกอย่าง Glassform By TYK

Lamiglas คือ กระจกนิรภัยที่ยกระดับความปลอดภัยขึ้นอีกขั้น  ด้วยการผลิตโดยการประกบกระจกสองชั้นขึ้นไปด้วยเยื่อ PVB  คั่นกลาง ทำให้กระจกยังคงยึดอยู่ด้วยกันเป็นแผ่นเมื่อเกิดการแตก กระจกลามิเนตที่ผลิตโดยกลาสฟอร์มฯ ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน และใช้ฟิล์ม PVB คุณภาพสูง ในห้องคลีนรูมที่ได้มาตรฐาน กระจกลามิเนตสีเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งเพื่อการตกแต่งภายในและการใช้งานภายนอก โดยมีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 1000 เฉดสี

ไม่เพียงสำหรับงานตกแต่งผิวภายนอกอาคารเท่านั้น กระจก Lamiglas สามารถนำมาประยุกต์ใช้ตกแต่งกับงานภายในได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มสีสันและความโดดเด่นให้กับห้องต่างๆได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบัน Lamiglas มีให้เลือกมากมายหลากหลายกับการใช้งาน แต่กระจก Lamiglas ที่มีความสวยงามและได้มาตรฐานการผลิตที่ Pacific Park Siracha เลือกใช้นั้นมาจาก Glassform By TYK ผู้เชี่ยวชาญด้านกระจกทุกชนิดที่พร้อมด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Glassformbytyk #tyk #PacificParkSiracha

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ