จากนวัตกรรมล่าสุดของการเสริมแรงคอนกรีต (Reinforement) ด้วย Fiber - Glass ทำให้สินค้าคอนกรีตสามารถป้องกันสนิมได้ตลอดอายุการใช้งาน

C – Bar นวัตกรรมชิ้นใหม่ ที่ช่วยในกระบวนการเสริมแรงคอนกรีต (Reinforcement) ให้ความมั่นคง แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติจาก Fiber Glass ซึ่งสามารถนำมาใช้ทดแทนเหล็ก แบบทั่วไป แต่เพิ่มเติมด้วยคุณสมบัติไม่เป็นสนิม ทำงานง่าย ประหยัดแรงงาน เวลา และน้ำหนักเบากว่าเหล็กถึง 7 เท่า จึงสะดวกต่อการขนส่งและเคลื่อนย้าย

และ C – Bar ยังมาในรูปแบบของ Wire Mesh ซึ่งมีลักษณะเป็นตะแกรงขนาดใหญ่ ที่สามารถสั่งตัดความกว้าง ความยาวได้ตามต้องการ โดยมีความกว้างตั้งแต่ 2, 2.5,  3 เมตร ส่วนความยาวนั้น ยาวได้ถึง 300 เมตร และ C – Bar Wire Mesh ยังมีราคาประหยัดกว่าเหล็กทั่วไป สามารถยึดติดกับคอนกรีตได้ดีกว่าเหล็กเส้น และ Wire Mesh ทั่วไปถึง 3 เท่า เพราะมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับคอนกรีตมากที่สุด พร้อมทั้งสามารถคืนตัวทันทีที่แกะม้วน ไม่ต้องเสียเวลาดัดโครงเมื่ออยู่หน้างานอีกต่อไป

มากไปกว่านั้น C – Bar  ยังมีแรงยืดหดตัว (Tensile Strength) เท่ากันกับคอนกรีต จึงมีอัตราการเกิดรอยร้าว หรือรอยแตกค่อนข้างน้อย มีความยืดหยุ่นสูง และเนื่องจาก C – Bar ผลิตจากวัสดุ Fiber Glass จึงทำงานได้อย่างสะดวกสบาย โดยผู้ใช้งานสามารถตัดตะแกรงได้ด้วยใบตัดกระเบื้อง หรือลูกหมูไฟฟ้า และเมื่อต้องการติดกับคอนกรีต ก็ใช้เพียงลวดผูกหรือ Cable Tire ก็สามารถทำงานได้ทันที

จุดเด่นอีกประการของ C – Bar  คือมีคุณสมบัติเป็นฉนวน ไม่ลามไฟ และไม่เป็นสนิม จึงช่วยลดโอกาสที่สนิมจะดันคอนกรีตแตกได้เป็นอย่างดี โดยผู้ใช้งานสามารถใช้ C – Bar เพื่อเสริมแรงคอนกรีตได้ทั้งในแหล่งน้ำทั่วไปและน้ำทะเล หมดกังวลเรื่องการเกิดสนิมอย่างแน่นอน

บจก.ซีซีพี เพวิ่งสโตนส์ CPS จำหน่ายสินค้า เพื่อตอบโจทย์ในด้านงานการจัดการ Landscape โดยเฉพาะพื้นที่สโลปหรือแนวเนิน เชิงเขาต่างๆเรามีสินค้าเพื่อให้เหลือใช้ได้เหมาะสมกับงานและตอบโจทย์ในเรื่องของการติดตั้งง่าย ประหยัดแรงงานและเวลา เพราะเรามีนวัตกรรมในการใช้เครื่องจักรเข้ามาติดตั้ง จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายของแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดี
หมายเหตุ:
1)อบรมให้ฟรี สำหรับลูกค้าที่มีทีมติดตั้งแล้ว
2)ปรึกษาฟรี และ สำรวจหน้างานฟรี ทั่วประเทศ แต่ถ้ากรณีลูกค้าให้ติดตั้ง ทางแบรนด์
ก็ได้ทำขั้นตอนเสนอราคากลับไปให้ค่ะ ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ