สื่ออารมณ์ สะท้อนความเป็นคุณ ด้วยวอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ U Think I Print By CHUTIMA

ก้าวเข้าสู่ช่วงปีใหม่ เทศกาลแห่งการเริ่มต้นสิ่งดีๆ หลายคนเริ่มคิดและแพลนถึงแผนการใน การเปลี่ยนแปลงตัวเอง การเรียนรู้เพิ่มเติม รวมทั้งการจัดบ้านให้เหมาะสมกับการใช้งานและมีชีวิตชีวามากขึ้น โดยอาจเริ่มต้นจากการเปลี่ยนสีผ้าปูที่นอน ผ้าม่าน การนำของประดับตกแต่ง เช่นต้นไม้ ดอกไม้ มาเพิ่มเติมสีสันสดใส หรือแม้แต่เปลี่ยนการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัวมากขึ้น

อีกหนึ่งวิธีที่เราอยากแนะนำในการเปลี่ยนแปลงที่พักอาศัย โดยไม่ต้องเปลืองแรง เวลา และค่าใช้จ่ายมากนัก คือการเปลี่ยนหรือติดวอลเปเปอร์ลายใหม่ เพราะแค่เปลี่ยนวอลเปเปอร์ ก็สามารถเปลี่ยน Mood & Tone ปรับบรรยากาศและภาพรวมของห้องนั่นได้

ข้อดีอีกประการของการใช้วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ U Think I Print By CHUTIMA คือ สามารถเลือกดีไซน์ทั้งจากตัวแบรนด์เองที่มีดีไซน์ให้เลือกกว่า 3,000 แบบ หรือจะส่งภาพออกแบบส่วนตัวมาสั่งพิมพ์ก็ได้ ในส่วน Texture วอลเปเปอร์นั้น มีให้เลือกถึง 4 แบบ (วอลผิวเรียบ / วอลผิวเส้นตรง / วอลผิวปูนขัด / วอลผิวผ้าไหม) ครอบคลุมทุกความต้องการตกแต่ง

การติดวอลเปเปอร์นั้น สามารถติดตั้งและดูแลรักษาได้โดยง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งวอลเปเปอร์จาก CHUTIMA ที่มีความทนทานและมีผิวสัมผัสแตกต่าง ทำให้เพิ่มความรู้สึกของบรรยากาศในการตกแต่ง มาพร้อมกันกับคุณสมบัติที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต วอลเปเปอร์จึงไม่มีกลิ่น ปลอดภัยต่อผู้พักอาศัยอย่างสูง

การเปลี่ยนวอลเปเปอร์นี้ ถือเป็นวิธีง่ายๆ และใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็สามารถเปลี่ยนแปลงบรรยากาศห้อง เพิ่มความสดใสให้กับห้องพักได้แล้ว นับเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ในการเปลี่ยนแปลงที่พักอาศัยได้เป็นอย่างดี

 

Content By Chutima Wallpaper & Bilnd

ไอเดียมาใหม่

บทความ

จุดเด่นของชุดโคมไฟ LED Downlightรุ่น DL130-20W จากแบรนด์ Box Bright คือสามารถปรับทิศทางของแสงสว่างลาดเอียงได้ 25 องศา และปรับมุมหมุนรอบได้ 350 องศา เพื่อให้กระจายแสงได้อย่างทั่วถึง บวกกับมี Reflector ประสิทธิภาพสูง ทำให้สะท้อนแสงมากถึง 88%ในส่วนของการอ...

ประหยัดพลังงาน กันยูวี ด้วยกระจกมู่ลี่ DES

บทความ

อย่างที่ทุกคนพอจะได้สัมผัสกันเป็นอย่างดี ว่าทุกวันนี้อากาศบ้านเราร้อนขนาดไหน จนบางครั้งไม่สามารถที่จะอยู่ในบ้านได้โดยที่ไม่เปิดเครื่องปรับอากาศ ด้วยอากาศที่ร้อนขนาดนี้ แน่นอนว่าเครื่องปรับอากาศก็ต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อที่จะให้อากาศภายในเย็นสม่ำเสมอ นำ...

บทความ

การแสดงเอกลักษณ์ที่บ่งบอกตัวตนผ่านผลงานการออกแบบภายใน เมื่อคุณได้รู้จักกับ “Path Design” วิธีการสร้างสรรค์งานลามิเนตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ให้เส้นสายและลวดลายรวมเข้าด้วยกัน เกิดเป็น pattern ในแบบฉบับของคุณ เพื่อเติมสิ่งที่จินตนาการให้เป็นจริง ด้วยนว...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...