สื่ออารมณ์ สะท้อนความเป็นคุณ ด้วยวอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ U Think I Print By CHUTIMA

ก้าวเข้าสู่ช่วงปีใหม่ เทศกาลแห่งการเริ่มต้นสิ่งดีๆ หลายคนเริ่มคิดและแพลนถึงแผนการใน การเปลี่ยนแปลงตัวเอง การเรียนรู้เพิ่มเติม รวมทั้งการจัดบ้านให้เหมาะสมกับการใช้งานและมีชีวิตชีวามากขึ้น โดยอาจเริ่มต้นจากการเปลี่ยนสีผ้าปูที่นอน ผ้าม่าน การนำของประดับตกแต่ง เช่นต้นไม้ ดอกไม้ มาเพิ่มเติมสีสันสดใส หรือแม้แต่เปลี่ยนการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัวมากขึ้น

อีกหนึ่งวิธีที่เราอยากแนะนำในการเปลี่ยนแปลงที่พักอาศัย โดยไม่ต้องเปลืองแรง เวลา และค่าใช้จ่ายมากนัก คือการเปลี่ยนหรือติดวอลเปเปอร์ลายใหม่ เพราะแค่เปลี่ยนวอลเปเปอร์ ก็สามารถเปลี่ยน Mood & Tone ปรับบรรยากาศและภาพรวมของห้องนั่นได้

ข้อดีอีกประการของการใช้วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ U Think I Print By CHUTIMA คือ สามารถเลือกดีไซน์ทั้งจากตัวแบรนด์เองที่มีดีไซน์ให้เลือกกว่า 3,000 แบบ หรือจะส่งภาพออกแบบส่วนตัวมาสั่งพิมพ์ก็ได้ ในส่วน Texture วอลเปเปอร์นั้น มีให้เลือกถึง 4 แบบ (วอลผิวเรียบ / วอลผิวเส้นตรง / วอลผิวปูนขัด / วอลผิวผ้าไหม) ครอบคลุมทุกความต้องการตกแต่ง

การติดวอลเปเปอร์นั้น สามารถติดตั้งและดูแลรักษาได้โดยง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งวอลเปเปอร์จาก CHUTIMA ที่มีความทนทานและมีผิวสัมผัสแตกต่าง ทำให้เพิ่มความรู้สึกของบรรยากาศในการตกแต่ง มาพร้อมกันกับคุณสมบัติที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต วอลเปเปอร์จึงไม่มีกลิ่น ปลอดภัยต่อผู้พักอาศัยอย่างสูง

การเปลี่ยนวอลเปเปอร์นี้ ถือเป็นวิธีง่ายๆ และใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็สามารถเปลี่ยนแปลงบรรยากาศห้อง เพิ่มความสดใสให้กับห้องพักได้แล้ว นับเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ในการเปลี่ยนแปลงที่พักอาศัยได้เป็นอย่างดี

 

Content By Chutima Wallpaper & Bilnd

ผู้นำในการผลิตและนำเข้าวอลเปเปอร์ ผ้าม่าน, มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน มากว่า 20 ปี
- In-stock สินค้ากว่า 3,000 ดีไซน์ พร้อมจัดส่งทันที
- รับสั่งพิมพ์วอลเปเปอร์ลายเฉพาะ ทุกแบบ ทุกสไตล์ ตามขนาดที่คุณต้องการ
- ลูกค้าของเรา Land and House, Q House, MQDC, Sansiri, AP, Property Perfect, Golden Land และอื่นๆ
- มีทีมช่างและโฟร์แมนผู้ควบคุมงานจำนวนมาก พร้อมรับเหมางานโครงการอสังหาริมทรัพย์ คอนโด ทุกขนาด ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ