เติมความสุขในทุกย่างก้าว กับพื้นไม้คอร์กสำหรับทุกคนในครอบครัว

ดูแลสมาชิกทุกคนอย่างใส่ใจกับวัสดุธรรมชาติแท้ 100% พื้นและผนังตกแต่งที่ทำจากไม้คอร์กประเทศโปรตุเกส ของแบรนด์ Wicanders มาดูกันว่าไม้คอร์กจะดูแลครอบครัวของเราอย่างไรบ้าง

เริ่มจากสมาชิกตัวน้อย หนูๆ ในวัยแบเบาะ ด้วยภูมิต้านทานแรกเริ่มที่ยังไม่มากเท่าไหร่นัก ควรเตรียมห้องนอนที่ปราศจากสารพิษให้ห่างไกลจากเด็กๆ และจะดียิ่งกว่าหากวัสดุนั้นมีพื้นสัมผัสนุ่มและผลิตจากธรรมชาติล้วนๆ ซึ่งพื้นไม้คอร์กก็ตอบโจทย์สำหรับการ ใช้ตกแต่งได้ตั้งแต่ห้องเด็กวัยแบเบาะไปจนถึงหนูๆ โตเป็นวัยรุ่นได้เลย

พื้นที่มอบความนุ่มสบาย ช่วยถนอมเท้าทุกย่างก้าว

และสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากมีมุมพักผ่อนจากการทำงาน การออกแบบบรรยากาศห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นให้มีกลิ่นอายธรรมชาติมากขึ้น ด้วยพื้นลายไม้สวยๆ แบบดั้งเดิมหรือผนังไม้คอร์กที่มี texture ของต้นโอ๊คที่ตกแต่งได้อย่างสะดุดตาแล้ว สามารถช่วยดูดซับเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นคุณสมบัติที่ตอบโจทย์มุมที่ต้องการใช้ในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมฟังก์ชั่นการดูดซับเสียง

และยังมีฟังกชั่นที่เอื้อต่อผู้สูงอายุรุ่นใหญ่ เช่น ลดแรงกระแทกจากเกิดอุบัติเหตุจากการหกล้ม หรือคุณปู่เผลอทำแก้วน้ำชาตกพื้นก็สามารถช่วยลดความเสี่ยงในการแตกของแก้วนำ้ชา เพราะพื้นไม้คอร์กมีความหยืดยุ่นสูงกว่าวัสดุปูพื้นอื่นๆ  อีกอย่าง ไม้คอร์กยังกันน้ำไม่ให้ไหลซึมเข้าเนื้อไม้อีก จึงทำให้มั่นใจได้ว่า จะไม่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงกับคนที่คุณรักอย่างแน่นอน

เพราะกันน้ำได้ จึงใช้ตกแต่งในโซนแห้งของห้องน้ำได้สบายๆ

ต้องการวัสดุตกแต่งที่สวยหมดจด มีครบฟังกชัน มาชมสินค้าตัวอย่างได้ที่ เพจ Wicanders by O2E Supply หรือติดต่อสอบถามที่ฝ่ายขาย เบอร์ 081-8414677 หรือ 02-719-7885 และอีกช่องทางใน Line@ : @wazzadu.com

เต็มอิ่มกับลายไม้สุดพรีเมียม ด้วยการปริ๊นท์ลายเสมือนจริง

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #ผนังไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ