ข้างนอกสวยทันสมัย ข้างในเป็นส่วนตัว ด้วย "ฟิล์มตกแต่งภายใน" Smarttec

การใช้งานของพื้นที่ มีหลากหลายรูปแบบการใช้งาน และบางพื้นที่ก็ต้องการความเป็นส่วนตัว ด้วยลักษณ์ของการใช้งาน แต่อาจจะติดข้อจำกัดบางอย่าง ที่ไม่สามารถปรับปรุงพื้นที่ให้เป็นส่วนตัวได้ดั่งใจ วันนี้จะพาไปชม อีกหนึ่งเทคนิคการเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวง่ายๆ ด้วยฟิล์มตกแต่งภายในจากแบรนด์ Smarttec ดูสวย ทันสมัย และช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย

ห้องประชุม ห้องทำงาน คงจะดีหากถูกจัดให้เป็นสัดส่วนและเป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่การที่จะกั้นห้องให้ทึบไปเลย ก็อาจจะทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัด โดยเฉพาะในพื้นที่จำกัด การนำฟิล์มตกแต่งภายใน มาปิดบริเวณกระจกบางส่วน ก็จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้โดยไม่รู้สึกอึดอัดจนเกินไป

แล้วทำไมจะต้องติดฟิล์มตกแต่งภายใน​ ? เลือกสติกเกอร์ธรรมดาๆ มาตกแต่งแทนไม่ได้หรือ ?

ฟิล์มตกแต่งภายในของ Smarttec เป็นฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัยไปในตัว จึงช่วยลดความรุนแรงหากกระจกแตก เพราะตัวฟิล์มจะช่วยยึดเกาะกระจกเอาไว้ ไม่ให้แตกกระจาย นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยลดแสงที่ผ่านเข้ามาภายใน ทำให้สบายตามากกว่าตอนไม่ติด อีกทั้งยังหมดปัญหาเรื่องกาว ที่เหนียวเลอะเทอะแบบสติ๊กเกอร์อีกด้วย

และด้วยลวดลายของฟิล์มตกแต่งภายใน Smarttec ที่สามารถเลือกแบบให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งได้ ไม่ต้องกัดกระจกให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จึงช่วยทำให้การตกแต่งภายในดูสวยงาม และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ตั ว อ ย่ า ง สิ น ค้ า เ ที ย บ เ คี ย ง

 • ART BLUE

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  65 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • BLACK OUT

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  65 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • WHITE MATTE

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  65 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • ART RED

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  65 บาท/ตารางฟุต

  Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ