เปิดรับสัมผัสธรรมชาติได้เต็มที่...กับ "ฟิล์มกันความร้อนดีๆ" ที่อยากบอกต่อ !

เคยไหม เห็นตัวอย่างบ้านสวยๆ จากต่างประเทศ ที่เน้นการเปิดโล่งโดยติดตั้งเพียงแค่กระจก เพื่อให้มองเห็นวิวจากภายนอก แล้วเกิดความรู้สึกว่าอยากทำแบบนั้นบ้าง แต่ติดตรงที่อากาศในบ้านเรามันร้อนเสียเหลือเกิน อยากสัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ แต่ก็ยังติดเรื่องความร้อนจากภายนอก รังสียูวี ที่ทำร้ายสายตา ทำร้ายผิว ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยรู้สึกไม่สบายตัว จริงๆ แล้ว นอกจากการใช้ผ้าม่านเพื่อช่วยกันแสง ยังมีอีกหนึ่งวิธี คือการใช้ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนเพื่อช่วยลดความร้อนจากภายนอก ขอแนะนำ ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนจากแบรนด์ SUN-GARD รุ่น OS 25 เป็นฟิล์มเคลือบโลหะ และมีค่าสะท้อนแสงต่ำ ช่วยให้คุณสามารถเปิดรับบรรยากาศธรรมชาติได้เต็มที่ หมดกังวลเรื่องความร้อน ไม่ต้องกังวลเรื่องสะท้อนแสง

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : OS 25

คุณสมบัติ :  ฟิล์มเคลือบโลหะ สะท้อนแสงต่ำ

การใช้งาน : สำหรับอาคารและที่พักอาศัย 

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ