โชว์ดีไซน์ไม่ต้องกลัวเรื่องความร้อนทั้งภายนอก-ภายใน ด้วยฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคาร SUN-GARD

สำหรับนักออกแบบ หรือแม้แต่เจ้าของบ้านเอง ที่ต้องการสร้างบ้านเป็นของตัวเองแบบ Modern ให้ดูสวยงามสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะ การโชว์ดีไซน์ของงานออกแบบ ไม่ว่าจะภายนอกหรือภายใน บางครั้งเกิดความรู้สึกอยากออกแบบให้บริเวณด้านหน้า ให้ดูโปร่งโล่ง เพื่อให้เห็นถึงความสวยงามและดูทันสมัย ด้วยการเลือกใช้เพียงแค่กระจก โดยไม่ติดผ้าม่าน แต่อากาศบ้านเราก็ช่างร้อนเหลือเกิน ฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคาร SUN-GARD ช่วยลดข้อจำกัดทางงานออกแบบในเรื่องความร้อน เพียงแค่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคาร ก็จะช่วยลดความร้อนจากภายนอก ช่วยให้สามารถโชว์ดีไซน์ในงานออกแบบได้ทั้งภายนอกและภายใน

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคาร 

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : PS 35

คุณสมบัติ :  ไม่มีสารเคลือบโลหะ ไม่สะท้อนแสง

การใช้งาน : สำหรับอาคารและที่พักอาศัย 

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ