เทคนิคการเลือกสีม่านให้เข้ากับห้องอย่างลงตัว สวยโดนใจ ไร้สารพิษ ด้วยผ้าม่านคอลเลคชั่น “Douglas” จาก VC Fabric

ผ้าม่านสีใหม่ ต้อนรับปีใหม่ “ม่านคอลเลคชั่น Douglas” เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่แมทช์คู่สีได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าห้องจะเป็นโทนสีอ่อนหรือโทนสีเข้มก็ตกแต่งให้ได้อย่างลงตัว

 

ด้วยการขึ้นลอนของม่านที่สวยงาม จากความพลิ้วไหวของเนื้อผ้าที่ทิ้งตัว และคุณสมบัติกันรังสียูวีได้มากถึง 90% ปกป้องอันตรายจากแสงแดด รวมถึงปลอดสารพิษ ช่วยให้ใช้งานในระยะยาวได้อย่างหายห่วง ทีนี้จะมีเทคนิคเลือกสีไหนให้ถูกใจถูกห้อง ตามมาชมกันเลย!

>> ต้องการห้องที่เรียบง่าย อยู่สบายแบบชิลล์ๆ <<

ใช้ม่านสีโทนอ่อนเพิ่มความสว่างให้กับห้อง และช่วยให้บรรยากาศดูสบายตา ไม่ทึบตัน เพราะค่าสีที่ไม่เข้มและฉูดฉาดตาจะช่วยให้รู้สึกปลอดโปร่งมากขึ้น

 

>> ต้องการห้องแบบส่วนตัว เพื่อมุมพักผ่อนสุดพิเศษ <<

สำหรับคนที่รักความเป็นส่วนตัวแต่ต้องการความแตกต่างจากเดิม ม่านสีสดๆ อย่าง สีฟ้า สีน้ำเงินหรือสีแดง จะฉีกลุคห้องนอนเก่าๆ ให้แปลกตามากขึ้น หรือถ้าอยากให้ดูเป็นลุคพรีเมียม เลือกใช้สีเทาเข้มก็เวิร์คอยู่

 

>> ต้องการห้องที่สดใส เพิ่มความสนุกสนาน <<

เลือกเฉดสีแนวพาสเทลแล้วมาแมตช์กับเฟอร์นิเจอร์กันดีกว่า! สีพวกนี้จะให้ความรู้สึกสบายๆ แฝงความนุ่มนวล ไม่จำเจ และยังจับคู่สีได้แบบหลายอีกด้วย เพราะเป็นสีพื้นที่เข้าได้กับหลายสไตล์และยังดูโมเดิร์นกว่าด้วย ทีนี้ก็เลือกได้ตามใจชอบว่าอยากแต่งห้องเป็นสไตล์ไหน

 

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

ชื่อสินค้า : ม่านคอลเลคชั่น Douglas

รหัส : DG40/01-21

ผ้าม่านกันยูวี ลุคเรียบหรู หลากหลายโทนสี เนื้อผ้าทิ้งตัว ช่วยให้ม่านขึ้นลอนสวย กันรังสียูวีได้มากถึง 90% ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ได้รับตรารับรอง OEKO-TEX STANDARD 100

ราคา : 290 บาท/หลา

หมายเหตุ : ราคาไม่รวมติดตั้ง / ค่าติดตั้งเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ติดตั้งฟรีเมื่อซื้อครบ 20,000 บาทขึ้นไป

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Douglas (DG40/01-21)

ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าม่าน


ราคา 290 บาท/หลา

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/vc-fabric/contact

 

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #Douglas #DG40/01-21

“วีซี. แฟบริค” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ และแอกเซสซอรีหลากดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก และเรายังทีมสร้างสรรค์สไตล์ผ้าโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ สินค้าจึงมีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งผ้าม่านกันยูวี ผ้าม่านกันฝุ่น ผ้ากันลามไฟ ผ้ากันน้ำ ผ้าเอาท์ดอร์ (outdoor) มั่นใจได้ด้วยตรารับรองมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสทั้งในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปีเต็ม
...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ